Tra Cứu Hành Trình Đơn Hàng

Bạn có biết có tổng số 4 phương pháp để tra cứu tình trạng vận 1-1 Viettel Post xuất xắc chưa? thuộc Thiên Tú coi thử cách tra cứu vớt vận đơn Viettel Post thế nào nhé!

*

1. Viettel Post là công ty gì?

Viettel Postlà một đơn vị chức năng thuộc tập đoàn Viễn thông Quân đội(Viettel). Chuyên hỗ trợ các thương mại dịch vụ liên quan đến logistics vào và bên cạnh nước. Thuộc là đơn vị có mạng lưới bao trùm toàn vn ngay cả trên những huyện đảo.

Bạn đang xem: Tra cứu hành trình đơn hàng

Viettel Postcung cấp dịch vụ gì?

Viettel Post đã cùng đang khai quật các thương mại dịch vụ vận chuyển như sau:

VCN - chuyển phát nhanh/ ship hàng hằng ngàyVHT - dịch vụ chuyển phát hỏa tốcVTK - dịch vụ thương mại chuyển phát máu kiệm/ ship hàng tiết kiệmVAS - thương mại dịch vụ cộng thêmCOD - dịch vụ chuyển vạc nhanh giao hàng thu tiềnDịch vụ quốc tế - chuyển phát nước ngoài nhanh và chuyển phát chỉ định và hướng dẫn DHLDịch Vụ Logistic: Theo kiện, nguyên chuyến, mướn kho, vận tải hàng gom, giao vận hàng hóa, dịch vụ thương mại hải quan.

Để biết thêm bạn có thể xem tại các dịch vụ của Viettel Post.

2. Khuyên bảo tra cứu vãn vận đối chọi / deals Viettel Post

Ngày nay, với sự nở rộ thương mại điện tử, như cầu vận ship hàng hóa của bạn ngày một tăng cao. Thông qua liên hệ Center tích hợp nhiều kênh như Viettel đã triển khai. Giúp chúng ta có thể dễ dàng tra cứu vận solo ở trên nhiều nền tảng như sau:

2.1. Tra cứu giao dịch tại website Viettel Post

Bước 1: truy vấn website Viettel Post

*

Bước 2:Điền mã vận solo vào ôMã phiếu gửi

*

Bước 3:Nhập mã captcha rồi nhấpTRA CỨU.

*

Các thông tin trả về từ hiệu quả tìm kiếm vận đơn sẽ tiến hành hiển thị như sau được bao gồm:

Tên fan nhận bưu phẩm.Khối lượng bưu phẩm.Trạng thái bưu phẩm.Tên fan giao hàng.Hành trình bưu phẩm.Địa chỉ bưu viên gửi hàng.Địa chỉ bưu viên nhận hàng.

Ngoài ra, chúng ta có thể tra cứu cùng lúc các vận 1-1 Viettel Post bằng cách thêm dấu phẩy giữa các mã vận đơn.

Xem thêm: Bài 1: Hướng Dẫn Bóc Tách Khối Lượng Từ Bản Vẽ Xây Dựng Nhanh Chóng Và Chính Xác

VD: 392372302,391347353.

2.2. Tra cứu vãn vận 1-1 Viettel Post qua lời nhắn SMS

Bạn cũng có thể tra cứu vận solo Viettel Post bằng phương pháp gửi tin nhắnSMStheo cú pháp:Trackgửi178.

Sau khi gửi thành công, bạn vui miệng đợi từ một đến 2 phút sẽ sở hữu tin nhắn trường đoản cú tổng đài báo về chi tiết đơn sản phẩm của bạn. Có nội dung như sau:

Nơi giữ hộ hàngNgày gửiDịch vụ sử dụngTrọng lượng, form size hàng hóaTổng cước với trạnh thái 1-1 hàng

*

2.3. Tra cứu giao dịch Viettel Post qua tổng đài điện thoại tư vấn 1900 8095

Bạn rất có thể dễ dàng tra cứu giao dịch thông qua tổng đài CSKH của Viettel Post 1900 8095 cước giá tiền 1.000đ/phút (08:00 - 20:00 các ngày trong tuần)

Khi contact tới tổng đài chúng ta hãy cung ứng đầy đủ các thông tin cá thể như:

Mã solo hàngĐịa chỉ dìm hàngSố điện thoại cảm ứng người nhậnTên tín đồ nhận hàngNgày gửi hàng

*

Điều này để giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi tiêu khi contact tới tổng đài tính cước 1900.

2.4 Tra cứu trải qua Fanpage Viettel Post

Triển khai các dịch vụ chào đón thông tin nhiều kênh đã là xu hướng ở ngẫu nhiên đâu trên chũm giới. Điều này góp khách hàng rất có thể liên hệ cho tới doanh nghiệp dễ ợt hơn bao giờ hết.

*

Điều này cũng là điểm mạnh của Viettel Post khi cung cấp tới quý khách hàng kênh contact qua Facebook. Bạn cũng có thể dễ dàng nhắn tin choFanpage Viettel Post(có vết tích xanh) để nhờ nhân viên Live Chat cung cấp tra cứu solo hàng.

Tuy nhiên, do hào kiệt chat Facebook bao gồm độ trễ độc nhất định, thế cho nên bạn hãy cảm phiền chờ chúng ta ấy chào đón thông tin để ý kiến ngay với các bạn nhé!

Về Thiên Tú

Doanh nghiệp đầu ngành chuyên hỗ trợ các thương mại dịch vụ Đa Kênh bài bản cho dịch vụ CSKH. Nhanh và tốt nhất có thể là hầu như điều Thiên Tú đã với đang góp khách hàng của bản thân hỗ trợ đúng lúc cho quý khách của họ. Từ bỏ tổng đài cho tới tính năng API social media trên nền contact Center bài bản đã góp Thiên Tú không ngừng cải thiện sự chuộng của khách Hàng.