Mua điện thoại trả góp 0% với home credit: thủ tục dễ, duyệt cực nhanh

Bạn đang sẵn có dự định mua smartphone nhưng không đủ tiền? hãy tham khảo cách mua điện thoại trả góp tại quả đât di rượu cồn để lập cập sở hữu chiếc smartphone mơ ước.

Bạn đang xem: Mua điện thoại trả góp 0% với home credit: thủ tục dễ, duyệt cực nhanh


Điều khiếu nại mua điện thoại cảm ứng thông minh trả góp tại trái đất di động

Để mua điện thoại cảm ứng thông minh trả góp tại nhân loại di động, người sử dụng cần đáp ứng nhu cầu các điều kiện sau:

Khách sản phẩm là công dân Việt Nam, tất cả độ tuổi từ trăng tròn - 60 (tính theo ngày tháng năm sinh trên minh chứng nhân dân)Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ

Thủ tục mua điện thoại thông minh trả góp tại trái đất di động

Nếu thỏa mãn nhu cầu được không hề thiếu các đk trên, quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ sau để mua điện thoại cảm ứng thông minh trả góp tại quả đât di động:

Chứng minh quần chúng còn hạn thực hiện (15 năm tính từ thời điểm ngày cấp).Hộ khẩu (người mua hàng phải mang tên trong hộ khẩu).

Lưu ý:

Nếu khoản vay dưới 10 triệu vnd khách hàng hoàn toàn có thể cung cấp bằng lái xe để sửa chữa thay thế cho sổ hộ khẩuCác sách vở và giấy tờ mà quý khách cần nộp phải là giấy tờ gốc. Bên cho vay vốn sẽ đánh giá tính đúng theo lệ của các sách vở và giấy tờ trên tiếp đến trả lại cho quý khách hàng sử dụng.

Hướng dẫn mua smartphone trả góp tại nhân loại di động

Để mua điện thoại thông minh trả góp, bạn cũng có thể đăng ký cài đặt online tại website của trái đất di động. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: truy vấn TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhập tên điện thoại mà khách hàng muốn mua. Khối hệ thống sẽ hiển thị những dòng điện thoại cảm ứng thông minh liên quan lại để khách hàng lựa chọn.

Bước 3: sau thời điểm chọn smartphone mà bạn có nhu cầu mua trả góp, hình ảnh sẽ hiển thị như hình bên dưới. Người sử dụng chọn mục “Công ty tài chính”. Lấy một ví dụ mua mua trả góp iPhone 12 Pro Max 128GB: 

Bước 4: chọn số mon trả góp: 6 tháng, 8 tháng, 9 tháng, 12 tháng. Dựa trên số tháng trả dần dần mà quý khách lựa chọn, công ty tài thiết yếu sẽ đo lường và thống kê lãi suất, số tiền trả dần mỗi tháng, tổng tiền yêu cầu trả, chênh lệch với mua trả thẳng... Tiếp đến bạn chọn “Đặt mua”.

Ví dụ: lựa chọn mua trả dần dần iPhone 12 Pro Max 128GB vào 12 tháng tại trang chủ Credit:

Bước 4:

- Chọn màu sắc của sản phẩm

- Điền tin tức cá nhân, bao gồm:

Lựa chọn giới tính: Anh/ChịHọ với tênSố điện thoạiSố CMNDNgày, tháng, năm sinhSố thẻ căn cước (nếu có)Địa chỉ hộ khẩu: tỉnh/thành phố, quận/huyện, số nhà, tên đường, số smartphone người thânChọn ăn uống để ưng chuẩn hồ

Bước 5: lựa chọn đặt mua trả góp 

Bước 6: khối hệ thống sẽ hiển thị thông báo Đặt hàng thành công xuất sắc và nhà động tương tác đến chúng ta để xác thực thông tin:

Bước 7: các bạn sẽ được nhân viên cấp dưới làm hồ sơ của công ty tài bao gồm gọi điện liên hệ trong vòng 2 giờ kể từ khi đăng ký kết mua điện thoại cảm ứng thông minh trả góp thành công.

Lưu ý:

Nếu bạn đăng ký vay trả góp trước 18 giờ thì sẽ cảm nhận cuộc gọi của nhân viên tư vấn trong 2 giờ sau thời điểm đăng ký. Nếu đăng ký sau giờ này bạn sẽ nhận được cuộc hotline trước 12 giờ của ngày hôm sau.Bạn nên sẵn sàng các thông tin cá thể để nhân viên support nhập vào hồ sơ đk mua điện thoại thông minh trả góp

Bước 8: khách hàng sẽ thừa nhận cuộc gọi thẩm định và đánh giá của nhân viên cấp dưới tín dụng. Tiếp nối sẽ được nhận tác dụng thẩm định qua lời nhắn hoặc cuộc gọi.

Bước 9: khách hàng mang hồ sơ cội đến shop để đối chiếu và nhận điện thoại.

Xem thêm: Điện Thoại Asus Zenfone Max Plus M1 2018, Asus Zenfone Max Plus M1 2018

Bước 10: quý khách hàng thanh toán số chi phí còn nợ tại hệ thống các siêu thị của quả đât di đụng trên toàn quốc.

Lưu ý: nếu như bạn không đề xuất là người sử dụng mạng internet thành thuần thục thì rất có thể đến trực tiếp shop của nhân loại di cồn để lựa chọn mua sản phẩm và được giải đáp làm thủ tục mua điện thoại cảm ứng thông minh trả góp. Lúc đi hãy mang theo các giấy tờ bản gốc như CMND, sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe xe nhằm quá trình mua sắm chọn lựa trả góp diễn ra tiện lợi nhất.

Lãi suất mua điện thoại thông minh trả góp tại quả đât di rượu cồn là bao nhiêu?

Lãi suất mua smartphone trả góp tại thế giới di động phụ thuộc vào vào các yếu tố sau:

Số mon trả gópSố chi phí trả trướcCông ty tài chủ yếu cho vay

Theo đó lãi vay cho mua điện thoại trả góp tại thế giới di đụng sẽ dao động từ 0% - 43,2%/năm. Mức lãi suất này hoàn toàn có thể giảm thêm 5 - 7%/năm trường hợp khách hàng hoàn toàn có thể cung cấp thêm các sách vở như Hoá solo tiền điện/nước/Internet/Truyền hình cáp/điện thoại do khách hàng đứng thương hiệu hoặc có địa chỉ trùng cùng với nơi quý khách ở.

Với các khoản vay to hơn 10 triệu đồng, khách hàng hàng hoàn toàn có thể cung cung cấp các giấy tờ sau và để được hưởng lãi suất ưu đãi:

Sao kê thông tin tài khoản 3 tháng gần nhất/Hợp đồng lao động/Bảo hiểm y tế (áp dụng với các người sử dụng đang đi làm)Giấy phép sale + Biên lai thuế 3 tháng sớm nhất (áp dụng với khách hàng là chủ doanh nghiệp)

Bí quyết để nhanh lẹ được làm hồ sơ mua điện thoại trả góp

Để hồ sơ mua điện thoại trả góp tại nhân loại di động hối hả được phê duyệt, người tiêu dùng cần lưu giữ ý:

Cung cung cấp thông tin cá thể chính xácSố điện thoại cảm ứng thông minh người thân đề nghị là vợ/chồng, anh/chị/em trong mái ấm gia đình và anh em thân thiết. Bạn thân của chúng ta phải biết vấn đề bạn sẵn sàng mua điện thoại thông minh trả góp để quy trình thẩm định hồ sơ diễn ra tiện lợi hơnNên trả góp hết các hợp đồng trước đó khi đăng ký mua smartphone trả góp tại thế giới di độngLịch sử vay mượn tiền mặt hoặc trả góp giỏi cũng là yếu đuối tố đặc biệt quan trọng để công ty tài chính đưa ra quyết định cho bạn đặt hàng điện thoại trả góp tại trái đất di độngMua điện thoại cảm ứng thông minh trả góp cân xứng với thu nhập. Nếu thu nhập của người tiêu dùng ở mức trung bình thì nên tìm hiểu thêm các mẫu điện thoại ngân sách hợp lý hơn.

Giải đáp thắc mắc khi mua smartphone trả góp tại trái đất di động

Nếu đang trả góp thành phầm khác thì giành được mua điện thoại trả góp không?

Tùy từng trường vừa lòng mà công ty tài chính hoàn toàn có thể xem xét cho bạn oder điện thoại trả dần khi đã trả góp thành phầm khác. Nếu lịch sử trả góp đúng hạn, thu nhập tốt… thì hồ sơ cài trả góp của khách hàng vẫn có thể được duyệt. Tuy nhiên, lời khuyên nhủ dành cho chính mình là nên trả dần hết hợp đồng cũ nhằm tăng phần trăm được để ý hợp đồng mua trả dần mới.

Thế giới di động đang links với doanh nghiệp tài chủ yếu nào?

Hiện nay, fe Credit, home Credit, ACS, Mcredit là các đối tác doanh nghiệp chính của quả đât di động. Vì vậy, chúng ta có thể mua điện thoại cảm ứng thông minh trả góp thông các công ty tài chủ yếu này.

Khi mua điện thoại cảm ứng trả góp có được hưởng tặng kèm không?

Bạn sẽ tiến hành hưởng tặng thêm khi mua smartphone trả góp có lãi suất.

Có hộ khẩu làm việc quê muốn mua mua trả góp tại hà thành có được không?

Có. Khách hàng có thể dùng sổ hộ khẩu sinh hoạt quê để mua điện thoại cảm ứng thông minh trả góp tại thế giới di động.

Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách mua smartphone trả góp tại nhân loại di động. Trường hợp bạn chạm mặt khó khăn trong quy trình thực hiện những thao tác, hãy đk để được khuyên bảo ngay: