TRẬN CHIẾN HAY NHẤT LỊCH SỬ ONE PIECE REMIX

1 Các cụ thể có trong trận chiến lịch sử One Piece thân Râu white với hải quân tại MarinefordHiện tại thì cuộc hành trình đi tìm kho báu One Piece của luffy vẫn còn tiếp diễn. Nhưng chúng ta đã được trải sang một trận gớm thiên hễ địa được người sáng tác Oda phác thảo đó là trận đánh lịch sử one pice xẩy ra tại Marineford.

Bạn vẫn xem: "one piece stampede": khơi ngòi trận đánh nảy lửa, hùng hổ nhất lịch sử vẻ vang "one piece"


Bạn đang xem: Trận chiến hay nhất lịch sử one piece remix

*

râu trắng tới marinefordTrận chiến ban đầu nổ ra, người thứ nhất tham chiến là Thất Vũ Hải ” Mihawk” kẻ được ca tụng là kiếm sĩ mạnh mẽ nhất trái đất . Hắn dùng thanh hắc kiếm của bản thân chém một con đường kiếm tới vị trí của Râu Trắng vẫn đứng , tuy nhiên nó sẽ bị chặn đứng bởi thủ lĩnh đội 3 Juzu ( kim cương cứng )

Xem thêm: Tổng Hợp Các Bài Toán Nâng Cao Lớp 1, 20 Đề Luyện Thi Học Sinh Giỏi Môn Toán Lớp 1

*

Marco biến hóa hình thành phượng hoàng tái sinhSau đó đã có màn dao tranh giữa 2 nhân đồ vật này, đủ để fan mãn nhãn trước sức mạnh của kirazu với kẻ cài trái zoan thần thoại ( phụng hoàng marco)
*

marco với kirazuLuffy là con ở trong nhà cách mạng DragonLuffy download haki bá vương ( năng lực cả triệu người có một )Shank trao nón rơm và tinh thần cho luffy , râu white yêu cầu cục bộ các nhỏ phải hỗ trợ luffy , điều này cho biết luffy được sự tin tưởng của 2 tứ hoàng rất táo bạo lúc đó.Đây là cảnh đặc trưng nhất trên Arc Marineford vì main chính biểu thị skill khủng của mình, một loạt lính hải quân và hải tặc bị té ngã xuống, ai vững ý chí bắt đầu trụ lại , những người dân đứng toàn là nhân đồ gia dụng máu phương diện .

Trận chiến tại Marineford mặc dù đã giải cứu thành công Ace, tuy vậy ace bị Đô đốc Akainu kích động, sỉ nhục ba Già Râu Trắng bắt buộc Ace đã trở về đánh trả Akainu . Sức mạnh của Ace là trái Mera mera ( lửa ) còn sức mạnh của Akainu là trái Magu Magu ( Nham thạch). Sự chênh lệnh nhau quá rộng này nên trận chiến giữa 2 bạn đã gồm dự báo trước. Tác dụng Là Ace lose , Ace thậm chí còn đã bảo vệ em trai luffy bằng cách nhận 1 đấm thủng thân bụng từ phía akainu, đó là cảnh bi tráng nhất cơ mà các fan không hề ước ao muốn

Cuộc cuộc chiến tại marineford hoàn thành hậu quả vướng lại là râu trắng bị giết, Râu đen sở hữu 2 trái ác quỷ : trái bóng về tối + với trái râu white đang dùng ( Gura Gura No Mi) . Marco cùng đồng đội quyết tử vong với râu black ( cuộc chiến không được oda hé lộ) . Luffy được Law cứu thoát khỏi Marineford. Các chúng ta có thể xem trận chiến tại video sau :

Chào Bạn! mình là Dũng ! Nếu tất cả điều gì thú vị muốn chia sẻ với mình ! Hãy contact mình qua Facebook nhé!