Cách Đăng Ký Thông Tin Thuê Bao Vinaphone Cực Nhanh

Đăng ký tin tức Vinaphone bao gồm chủtheo điều khoản tại nghị định49 nhà mạng muốn bảo đảm an toàn cho khách hàng của mình khi có sự cố tranh chấp quanh đó ý muốn, đặc biệt nghị định 49/2017/NĐ-CP phải thuê bao Vinaphone rất cần được cập nhậtnếu không sẽ ảnh hưởng khóa chiều gọi đi cho nên việc đăng ký thông tin vừa là quyền hạn và vấn đề cần làm ngay từ bây giờ với chủ mua thuê bao Vinaphone.

Bạn đang xem: Cách đăng ký thông tin thuê bao vinaphone cực nhanh

với việcđăng cam kết đúng thông tin chính chủ cho sim Vinaphone sẽ sử dụng, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng thương mại dịch vụ của Vinaphone và hoàn toàn được giải quyết và xử lý một cách sớm nhất khi gồm sự cầm mất sim, cháy sim, bị tranh chấp… Hãy thuộc xem phương pháp đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao Vinaphone ở bài viết này nhé?

» Đừng bỏ qua: Online những lúc khi đăng ký kết 3G Vina giá bán rẻ

*

Bước 2:Tại hình ảnh ứng dụng khách hàng nhập thông tin cá nhân gồm:Họ tên, số CMDN, quê quán, ngày tháng năm sinh

*

Nếu quý khách hàng thực hiện trên laptop hãy tầm nã cập:http://my.vinaphone.com.vn/Users/UpdateSubInfođể tra cứu và làm theo hướng dẫn để cập nhật thông tin dịch vụ cho thuê bao.

* Đăng ký thiết yếu chủ sim Vinaphone qua email.

Xem thêm: Tải Game Liên Minh Huyền Thoại Offline, Huong Dan Lien, Game Giống Liên Minh Huyền Thoại Offline

Địa chỉ email mừng đón thông tin hỗ trợ khách hàng đk sim Vinaphone chủ yếu chủ làcskh
vnpt.vn
. Quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi tin tức về địa chỉ cửa hàng này sẽ được nhân viên trong phòng mạng Vinaphone hỗ trợ.

Lưu ý khi đk sim Vinaphone chính chủ:

quý khách soạn tin nhắn:TTTBgửi1414 để kiểm tra tin tức chính chủ dịch vụ cho thuê bao Vinaphone của mình. Lúc đến cửa hàngđăng ký thông tin chính chủ mang lại sim Vinaphone của mìnhquý khách sẽ tiến hành yêu ước chụp ảnh chân dung. Các cửa hàng của VNPT thao tác đến 21 giờ đồng hồ hằng ngày, tất cả thứ 7, công ty nhật và dịp nghỉ lễ để cung ứng khách hàng.

Chúc quý kháchhoàn thànhthủ tục đăng ký tin tức chính nhà sim Vinaphonenhanh nhất và theo quy định.


Cước giá thành đăng ký thương mại dịch vụ VinaPhone qua tổng đài 1543 hoàn toàn miễn phí, , xin cảm ơn quý khách hàng luôn đồng hành cùng Vinaphone