Gợi ý cách trang trí tiệm tóc nhỏ đúng chuẩn salon

Bởi vì hoạt động chính của một tiệm tóc là tạo cho mọi bạn trở nên xinh rất đẹp hơn, hấp dẫn hơn, phải khách hàng chắc chắn là sẽ muốn muốn bản thân tiệm tóc đó được thiết kế theo phong cách xinh đẹp cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, điều này ngoài ra khá khó khăn, độc nhất là với những tiệm tóc nhỏ, khi nhưng mà việc phân bổ và trang trí đều thứ trong một diện tích s hẹp chưa bao giờ là bài toán 1-1 giản. Bài viết này vẫn cung cấp cho chính mình những mẹo thiết kế tiệm tóc nhỏ để giải bài toán nan giải trên.

Bạn đang xem: Gợi ý cách trang trí tiệm tóc nhỏ đúng chuẩn salon

*

Bằng cách thực hiện một số biện pháp bổ sung cập nhật để nâng cao thiết kế tiệm nails và salon tóc bé dại của mình, bạn có thể tăng xứng đáng kể năng lực thu hút và bảo trì khách mặt hàng của mình.

5 Mẹo thi công tiệm tóc nhỏ đẹp mắt và nhân tiện lợi

1. Chọn một chủ đề tuyệt vời để thiết kế shop tóc

Hãy chọn đến tiệm tóc nhỏ tuổi của các bạn một chủ đề phù hợp với đối người sử dụng mà bạn nhắm tới. Một chủ đề tuyệt hảo sẽ truyền tải và để lại trong người sử dụng những cảm giác tích cực về địa điểm và dịch vụ thương mại của bạn. Một số ví dụ về công ty đề phù hợp cho tiệm tóc nhỏ tuổi là vũ công, ngôi sao điện ảnh, thiên nhiên... Hãy rao bán hình ảnh hoặc treo tranh vẽ làm phản ánh chủ đề các bạn chọn mọi tiệm tóc, cùng thêm đa số vật trang trí nhỏ dại tương đam mê với nhà đề. Ví dụ, nếu bạn chọn chủ đề thiên nhiên, hãy cần sử dụng giấy dán tường có cảnh sắc nhiều cây cỏ.

*

Khi đã xác định chủ đề thiết kế, việc bạn cần làm tiếp theo là lựa chọn hai mang đến ba color chủ đạo. Hãy duy trì những màu sắc này trong toàn cục tiệm tóc, thực hiện chúng mang đến đồ nội thất, thiết bị, khung cùng tường. Nếu hoa phù hợp với chủ thể đã chọn, hãy để hoa trong tiệm tóc. áp dụng hoa vào chậu thiệt nếu cửa hàng của công ty có đủ ánh sáng để trồng chúng. Nếu như không, chỉ cần sử dụng hoa nhân tạo.

*

2. Lập phiên bản bố trí thiết kế bên trong salon trước lúc sắm sửa nội thất

Bạn cần lập trước một sơ đồ sắp xếp nội thất và số đông thứ trong tiệm tóc. Hãy đo chiều dài cùng chiều rộng lớn của không gian và ghi ghi nhớ các kích thước đó khi kiến tạo tiệm tóc nhỏ dại của bạn. Đặt quanh vùng chờ cùng quầy tính tiền về phía gần cửa ngõ tiệm, rồi để gương, ghế salon tóc và các thiết bị còn lại ở hồ hết vị trí không giống trong tiệm. Nhóm những thiết bị tương tự như lại cùng với nhau. Vày các khách hàng quen của tiệm tóc thường dành nhiều thời gian để đợi và hay dắt theo những người dân bạn, hãy sắp xếp đủ nơi để bọn họ ngồi.

*

Với một tiệm tóc, vấn đề đặt những ghế giảm tóc đồng nghĩa tương quan với vấn đề bạn tất cả thêm cơ hội để tăng thêm doanh thu, mặc dù đừng vậy dồn rất nhiều ghế cắt tóc vào một trong những không gian nhỏ dại hẹp. Trong sơ đồ dùng của bạn, rất có thể bạn nghĩ rằng các bạn có đủ không khí để đặt tất cả mọi thứ, nhưng một khi bạn thực sự rước đồ nội thất về, không khí của bạn có thể sẽ tương đối giới hạn.

Hãy suy nghĩ về những người thợ của bạn. Họ có đủ khu vực để tải mà không va trúng quý khách hàng hoặc những đồng nghiệp không giống không? Họ rất có thể đặt thiết bị của mình xuống mà không biến thành cản trở bởi bất cứ ai không? họ có không gian để di chuyển các thiết bị, ghế hoặc đèn trong tiệm tóc không?

*

Một số chú ý về cách bố trí ghế cắt tóc:

Chừa đủ không gian giữa nhì ghế để thợ làm cho việc. Ghế đầu tiên nên cách cửa sổ hoặc tường khoảng tầm 1m, ghế đồ vật hai và những ghế tiếp theo nên giải pháp nhau 1,2m.Không gian trống phía đằng sau ghế buộc phải là 1,5m để thợ thuận lợi di chuyển.

*

Nếu tiệm tóc của người sử dụng có thương mại dịch vụ gội đầu, hãy chu đáo kỹ vị trí đặt bể gội đầu. Hài lòng nhất, nó nên ở đoạn cách xa tất cả các quý khách khác. Khi quý khách đang được gội đầu cùng mát xa, người ta muốn thư giãn trọn vẹn và không muốn người khác quan sát mình. Bạn phải tôn trọng quyền riêng bốn của khách hàng. Không tính ra, chớ quên bảo vệ rằng những đường ống kết nối với bể rửa được ẩn đi để tăng tính thẩm mĩ cho tiệm tóc.

Xem thêm: Sào Treo Quần Áo Gắn Tường Archives, Sào Gắn Tường

3. Download đồ nội thất phù hợp với công ty đề thi công của tiệm tóc

Khi kiến tạo salon tóc nhỏ, hãy chọn mua đồ dùng nội thất tương xứng với nhà đề, tông màu nền và sơ đồ bố trí của bạn. Ví dụ, một mẫu ghế sofa sẽ khá hữu ích trong khu vực chờ; nếu tông màu bạn lựa chọn là hồng và nâu, bạn cũng có thể đặt một ghế sofa màu nâu với vài mẫu ghế bé màu hồng ở khu vực đó.

Đối với ghế giảm tóc, bất kỳ tông màu chủ đạo của người tiêu dùng là gì, hãy bọc chúng bởi màu tối. Ghế giảm tóc chắn sẽ có khả năng sẽ bị dính bẩn. Đây là vấn đề không thể kiêng khỏi, vì vậy vấn đề bọc ghế tối màu là thiết thật với một tiệm tóc đông khách. Nếu bạn thực sự ý muốn dùng ghế cắt tóc màu sắc sáng, hãy quan tâm đến về bài toán phủ thêm một lớp bọc trong trong cả lên sống lưng ghế.

*

Bên cạnh đó, hãy lưu ý đến đặt một mẫu tivi trong tiệm tóc nhỏ dại của các bạn và luôn luôn mở các chương trình hoặc phim lôi cuốn khách hàng. Ví dụ, nếu khách hàng của người tiêu dùng chủ yếu đuối là cô gái giớo, chúng ta có thể mở một kênh chăm chiếu những chương trình đào bới đối tượng phụ nữ.

4. Sử dụng nhiều loại tia nắng trong xây đắp tiệm tóc nhỏ

Khi các bạn đã xác định đối tượng người sử dụng khách hàng cơ mà mình nhắm tới, và tìm ra kiến thiết nội thất mà bạn muốn nhất, bạn cần xem xét một số loại đèn chiều sáng sủa nào hoạt động tốt nhất mang lại tiệm của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các phong cách chiếu sáng khác biệt để tạo thành bầu không gian phù hợp.

Với khu vực làm việc của thợ giảm tóc, bạn cần chắc chắn rằng nó đủ sáng nhằm họ nhận thấy đường cắt, màu sắc và kiểu dáng của tóc khách hàng. Điều tương tự cũng đúng cho quanh vùng làm việc của những thợ có tác dụng móng tay, họ buộc phải ánh sáng phù hợp để sơn với giũa móng. Ngược lại, khu vực gội đầu với mát xa đề xuất nến với đèn mờ là đủ, để quý khách hàng thư thái nghỉ ngơi ngơi.

*

Nếu tiệm tóc của người sử dụng quá nhỏ, hãy sử dụng gương. Gương rất có thể đánh lừa thị giác, khiến không gian vào tiệm được không ngừng mở rộng đáng đề cập trong mắt khách hàng.

5. Phân phối các sản phẩm làm tóc, cái đẹp lên kệ

Bạn hoàn toàn có thể tạo thêm một luồng lợi nhuận khác với xây cất tiệm tóc nhỏ của bạn, bằng cách bày chào bán sản phẩm đi kèm theo với thương mại dịch vụ của bạn. Các sản phẩm có thể thu hút quý khách ở tiệm tóc bao hàm nước hoa, mỹ phẩm, dầu gội và dầu xả. Hãy đặt các mặt hàng này lên kệ tại những vị trí không giống nhau của tiệm, nhất là gần khu vực chờ, nhằm tăng khả năng khách hàng bắt gặp và chú ý chúng.

*

Nếu chúng ta không phân phối những sản phẩm này, chúng ta vẫn đề nghị đặt một vài lọ dầu gội, vỏ hộp thuốc nhuộm... Lên kệ để quý khách cảm thấy tiệm tóc bé dại của chúng ta thật sự là chuyên gia về tóc.

Để mở một tiệm tóc nhỏ dại quả thực không còn dễ dàng, tuy nhiên nếu bạn cần cù làm chỉn chu mọi mặt, nó sẽ đưa về lợi nhuận đáng kể đến bạn. Với 5 mẹo kiến tạo tiệm tóc nhỏ dại này, bạn đã đầy niềm tin hơn trong việc mở cho doanh nghiệp một tiệm tóc chưa?