Trẻ em tập thể dục

Tập thể dục tốt nhất có thể cho bé trẻ. Nhưng mà bạn cần hiểu rõ bao nhiêu là đủ, và bạn có thể làm gì để bảo vệ con đang tập.

Bạn đang xem: Trẻ em tập thể dục

*

Khi còn bé, hầu hết chúng ta vận cồn rất nhiều. Bọn họ đi cỗ đến trường với chạy dancing trong tiếng ra chơi và ăn trưa, chúng ta chơi xung quanh trời trước cùng sau buổi tối và cả cuối tuần. Thời tiết hiếm khi có thể khiến chúng ta ở trong nhà: nếu như trời mưa vào mùa xuân, ngày hè hay mùa thu, họ lại khoác đồ tập bơi hoặc áo mưa, và vào mùa đông, chúng ta chỉ vào nhà để sưởi ấm hoặc mang 1 đôi bao tay khô. Phụ huynh hồi xưa cũng năng di chuyển hơn, lái xe thấp hơn mà đi dạo hoặc đánh đấm xe các hơn, chơi ngoại trừ trời với con cái và tự làm cho các các bước nhà cố gắng vì buộc phải thuê bạn làm như bây giờ.

Ngày nay, bọn họ bị bao vây bởi những thông tin về bệnh béo phì, lười vận động, trẻ nhỏ bị xay học vượt mức, tầm đặc biệt quan trọng của bài toán làm gương cho con cái, sự cần thiết phải hạn chế thời hạn sử dụng máy tính, bí quyết ủng hộ các vận động thể chất ở trường học tập và hơn thế nữa nữa. Trên thực tế, có rất nhiều thông tin mà những bậc bố mẹ phải thiết bị lộn nhằm phân nhiều loại đúng sai tuyệt hư cấu.

Xem thêm: Nếu Một Ngày Em Biến Mất, Anh Sẽ Đi Tìm Em Chứ? (Vlog Radio)

Theo các chuyên gia, nói chung, so với trẻ em từ 5 đến 17 tuổi cần ít nhất 60 phút vận động tăng nhịp tim từng ngày. Dưới đấy là bảng đối chiếu theo nhóm tuổi:

Trẻ sơ sinh, trẻ bắt đầu biết đi cùng trẻ mẫu mã giáo

Trẻ sơ sinh (dưới một tuổi) nên hoạt động thể chất vài lần từng ngày, nhất là theo bí quyết tương tác, chơi nhởi trên sàn nhà.

Trẻ mới biết đi (từ một cho hai tuổi) và trẻ mẫu mã giáo (từ tía đến tư tuổi) nên chuyển động thể chất ít nhất 180 phút ở bất kỳ cường độ như thế nào mỗi ngày, rảnh rỗi tiến tới tối thiểu một giờ vui chơi giải trí nhiều năng lượng vào năm tuổi.

Trẻ tự 5 tới 11 tuổi

Hãy lưu giữ tới qui pháp luật “Sức mạnh mẽ của một giờ!” trẻ nhỏ trong lứa tuổi này đề nghị tham gia tối thiểu 60 phút hoạt động thể chất hoặc chơi nhởi năng rượu cồn hàng ngày. Không nhất thiết phải xảy ra toàn bộ cùng một lúc - hai, ba, hoặc vài ba khoảng thời hạn hoạt động bé dại và vui chơi, cùng lại thời hạn trẻ cần mỗi ngày. Nên chú trọng các vận động àm tăng nhịp tim tương tự như những hoạt động tăng cường cơ bắp với xương (như nhảy đầm dây) tối thiểu ba lần một tuần. Hãy nhớ rằng khi nói đến chuyển động thể chất, nhiều hơn nữa luôn tốt hơn!

Thanh thiếu niên tự 12 đến 17 tuổi

Thanh thiếu niên trong lứa tuổi này buộc phải tham gia ít nhất 60 phút chuyển động làm tăng nhịp tim hoặc chơi nhởi năng động mỗi ngày. Độ tuổi này cũng buộc phải tham gia các hoạt động tăng tốc cơ bắp với xương (như nhảy dây, chạy bộ, bóng rổ, quần vợt) tối thiểu ba lần một tuần.

Bạn rất có thể giúp con vận động tích rất hơn theo các phương pháp sau:

Chọn phương tiện đi lại năng hễ - khuyến khích trẻ đi bộ hoặc đánh đấm xe cho trường.Khuyến khích trẻ con tham gia các đội đội thể thao với các chuyển động giải trí tại trường học - như dancing dây, khiêu vũ, đá bóng và láng chuyền.Bơi lội là kỹ năng sống. Nhấn mạnh rằng cô bạn phải trở thành những người dân bơi giỏi.Cho bóng cùng dây lao vào ba lô học để khuyến khích trẻ đùa với bạn bè vào giờ đồng hồ giải lao và ăn uống trưa.Dành thời gian từng ngày để vận động cùng bé - kể cả khi dắt thú cưng quốc bộ sau khi nạp năng lượng tối!Giới hạn thời gian sử dụng vi tính với khuyến khích con trẻ chơi các trò đùa năng rượu cồn - quan trọng đặc biệt trong khoảng không bao lâu sau giờ học.Là tấm gương cho con noi theo. Bố mẹ năng đụng thì con cũng có xu phía năng động hơn

Theo những chuyên gia, phần lớn đứa trẻ năng cồn sẽ hạnh phúc hơn, khỏe khoắn hơn, sáng sủa hơn và thông minh hơn. Vì chưng vậy, hãy mang lại con chúng ta món đá quý của tuổi thơ năng động, giúp bọn chúng tìm thấy nụ cười trong vận động thể hóa học và tạo thành thói quen an lành cho cuộc sống!