TRÌNH DUYỆT VƯỢT TƯỜNG LỬA

Truy cập vào những trang website trung gian sau (theo kinh nghiệm thì đây là những trang tốt nhất có thể hiện nay):

http://www.kproxy.com/

http://zend2.com/

http://www.cbc-tv.com/

http://search.cmmb8.com/

https://go2-web.appspot.com/

http://www.unblock-my-space.info/

http://primeproxy23.info/

http://blackproxy.eu/

http://webwarper.net/


*

Làm ráng nào để áp dụng Ultrasurf

1.Các web thừa Firewall có lợi nhất :

www.webwarper.net/ : chúng ta truy nhập vào trang web này xong, phía bên dưới có khung chữ “Enter the web address you want khổng lồ view by WebWarper”, chúng ta đánh địa chỉ cửa hàng web mà bạn có nhu cầu vượt firewall nhằm vào, lấy một ví dụ (www.rfa.org ) giỏi , http://www.nsvietnam.com/online/online.html, http://www.lenduong.net , http://www.thongluan.org , v.v.

Bạn đang xem: Trình duyệt vượt tường lửa

2. Bí quyết vượt Firewall hữu ích :

Bạn vào tìm IP và Port sinh hoạt các địa chỉ cửa hàng http://www.aliveproxy.com/socks5-list/ , www.proxy4free.com , www.stayinvisible.com , http://www.openproxies.com , bạn lưu lại số IP và số Port có trên đó. Tiếp nối vào Start => Settings => Control Panel => mạng internet Option => Connection => LAN settings => Chỗ Proxy Server chúng ta đánh IP vào khung Address vàø viết số Port vào khung Port vào tiếp nối Apply và OK.( Còn một phương pháp khác là LAN settings => Advanced => Socks-Cách này sử dụng trường hợp chúng ta tìm được không ít IP cùng Ports, giải pháp này sẽ khá hữu ích)

Ví dụ ví dụ : Bạn tìm được trên những website địa chỉ IP : 200.87.203.6:1080, chúng ta làm công việc trên, chấm dứt bạn điền vào nơi khung server Proxy là Address :200.87.203.6 Port : 1080 => Apply, OK. Giả dụ IP này đã bị Firewall chặn( hoặc xài 1 thời gian thì bị chặn), bạn hãy tìm IP khác và làm tái diễn như vậy.

3. Các cách vượt Firewall khác :

4 . Những Soft-ware Vượt dấu IP, thay đổi Proxy :

Bạn rất có thể download phần mềm hideIP.zip , còn nếu bạn muốn xài bản có crack không thiếu thốn : thì xin xài trong số những CODE dưới đây để UNLOCK: 2BA1056B1A10559F, 640BDE8F33141D15, E122B0BAC6E83D43 , FE0F8B99648D47AB

Sau lúc INSTALL (cài đặt)

Bạn mở chương trình lên, trái địa cầu mặt góc đề xuất dưới màn hình hiển thị (nằm gần dòng loa và đồng hồ thời trang máy) đã xoay để dò tra cứu Proxy và IP cho bạn, khi tìm được nó đang đứng lại với báo IP mới cho mình xem

Nếu khi nó đứng lại cùng đổi IP mà vẫn không vượt được FireWall(tường lửa), thì nên bấm nút chuột đề nghị lên trái địa mong và chọn “Change Proxy”. Cứ như vậy, các bạn sẽ tự dò tra cứu IP, va change proxy, đến lúc nào tìm được IP, quá firewall thì chúng ta vào được ngẫu nhiên website nào.

xxx

Link tham khảo:

http://tiengnoitudo.h3qvn.com.com/v%C6%B0%E1%BB%A3t-t%C6%B0%E1%BB%9Dng-l%E1%BB%ADa/

*

 Cách vào Facebook không xẩy ra chặn

*

Thời gian cách đây không lâu Facebook đã bị chặn bởi số đông các mạng tại Việt Nam, ban đầu là từ VNPT mang lại giờ cả Viettel và FPT cũng “nói không” cùng với Facebook. Xung khắc phục tình trạng này vô số cách truy cập Facebook vẫn được dân mạng chia sẻ, các chuyên gia lập trình đã và đang viết những lao lý để trợ giúp cho việc truy cập Facebook dễ dàng hơn. Sau đây SemVietnam phân tách sẽ bố cách góp bạn dễ ợt truy cập Facebook cho tất cả các mạng.

Cách 1: Sử dụng phần mềm UltraSurf

*

Ultrasurf là 1 phần mềm dùng làm Fake IP với vượt tường lửa rất hiệu quả bây chừ đối với những website không cho các IP từ toàn quốc vào hoặc những trang website bị các nhà cung ứng dịch vụ (ISP) từ vn cấm truy hỏi cập.

Xem thêm: Tải Về Bộ Hình Nền 4K Cho Máy Tính Đẹp Miễn Chê, Tuyển Tập Hình Nền 4K Dành Cho Máy Tính Đẹp

UltraSurf là 1 phần mềm miễn phí giúp đỡ bạn vượt qua sự ngăn chặn của rất nhiều ISP để có thể xem được toàn bộ các website mà bạn có nhu cầu trên toàn cố kỉnh giới. Công tác sẽ tự động hóa tìm phần đông proxy thông qua những server của nó và giúp cho bạn duyệt web phụ thuộc vào chúng. Việc tìm kiếm proxy được thực hiện ngầm với khá gấp rút khiến cho tất cả những người dùng cảm giác như săn sóc web thông thường mà không tồn tại sự chậm chạp nào. Các proxy sẽ tiến hành lựa chọn để bảo đảm an toàn bạn luôn được áp dụng proxy tốt nhất, Đây là cách tác dụng và dễ triển khai nhất cho tới lúc này, khi nhưng cách biến đổi DNS lịch sự OpenDNS xuất xắc GoogleDNS không thể hiệu quả.

Truy cập www.ultrareach.com để tải về phiên bản mới duy nhất (chú ý cập nhật khi có phiên bạn dạng mới)

Tham khảo video clip hướng dẫn.

Cách 2: Sử dụng phần mềm Hotspot Shield

*

Hotspot Shield là một thành phầm thương mại (miễn phí) được tạo nên để chất nhận được người sử dụng Internet truy cập Internet thông qua một máy công ty trung gian (được cai quản bởi người chủ của Hotspot Shield), bởi vì đó, được cho phép họ né được các cơ chế lọc câu chữ (cho nên, kị được các kiểm duyệt), nhằm đảm bảo bình an cho thông tin trực tuyến giữa laptop của người dùng và những máy công ty Hotspot Shield, cùng để đảm bảo an toàn tính ẩn danh của truy cập tới tài nguyên Internet.

Hotspot Shield tất cả những ưu thế sau:

Nhanh (Fast): Mặc dù là một mạng riêng rẽ ảo (VPN) miễn phí tổn nhưng tốc độ của Hotspot Shield cực kì ấn tượng, có thể nói là gần như là không không giống gì tốc độ mạng thông thường của bạn.An toàn (Secure): Hotspot Shield mã hóa dữ liệu dựa trên giao thức bảo mật thông tin https và sử dụng 1 add IP giả giúp bạn che đậy được địa chỉ IP thật của mình. Bên cạnh đó, liên kết qua Hotspot Shield còn được quét virut & phần mềm gây sợ bởi đối tác doanh nghiệp của Anchor free là Webroot.Đơn giản (Simple): Việc cài đặt Hotspot Shield cực kỳ đơn giản, chỉ vấn đề tải về và thực hiện cài đặt, bạn chưa hẳn thực hiện bất kể thao tác cấu hình phức tạp nào để triển khai cho nó hoạt động. Chỉ với 1 bấm vào là bạn đã có 1 liên kết VPN vận tốc cao rồi. Phần mềm Hotspot Shield cũng tương đối nhẹ nhàng với không sở hữu nhiều tài nguyên máy tính xách tay của bạn.Miễn giá tiền (FREE!!): Hotspot Shield là trọn vẹn miễn phí, bảo trì nhờ dịch vụ cho thuê quảng cáo

Tham khảo đoạn phim hướng dẫn mua đặt

Download phiên phiên bản mới duy nhất tại http://hotspotshield.com

Tắt pr khi thực hiện Hotspot Shield trên đây

Cách 3: biến đổi thông tin tệp tin hosts trong windows

Bạn download Facebook-Fix thông tin update cho tệp tin host ( so với Firefox nhấp đề xuất chọn Save link As, IE chọn Save target As)

Truy cập đường dẫn sau: C: -> WINDOWS -> system32 -> drivers -> etc sẽ thấy file hosts, chúng ta mở file host bởi Notepad và chuyển đổi thông tin theo phía dẫn video.

Kết luận: tầm nã cập bằng phương pháp 1, 2 rất có thể sử dụng tốt tất cả những dịch vụ của Facebook mặc dù tốc độ load chậm, giải pháp 3 truy cập với vận tốc nhanh hơn tuy vậy hạn chế là tạm thời và có tương đối nhiều ứng dụng không áp dụng được.

Nguồn

_______________________________________________________________________________________