Game

Game Online rất tuyệt vời bởi vì bạn có thể trải nghiệm chúng trên máy tính PC bắt đầu hay thậm chí là là PC cũ của mình. Bởi vậy, nếu khách hàng đang search kiếm các tựa trò chơi online PC hay tuyệt nhất cho laptop thì bạn đã tìm kiếm đúng bài xích viết. Ngày hôm nay, shop chúng tôi sẽ với đến cho chính mình danh sách những trò chơi trực con đường hay nhất mà chúng ta cũng có thể chơi trên PC ngay mau lẹ (bao tất cả cả trò chơi miễn phí và trả phí). Không dài mẫu nữa, đây là danh sách Top 100+ trò chơi online tốt nhất giành riêng cho PC 2022 mà chúng ta có thể thử ngay bây giờ.

Bạn đang xem: Game


Nội dung chính:


Liên Minh Huyền Thoại

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Counter Strike là một trong những tựa game phun súng góc nhìn thứ nhất phổ cập nhất trên máy tính PC. Nó được bước đầu như một bạn dạng mod cho Half-Life quay trở lại thời điểm đó nhưng phát triển hối hả trở thành một tựa game độc lập. Counter Strike: Global Offensive là hiện nay thân của trò chơi này và thiết lập một lượng lớn tín đồ hâm mộ. Trò chơi này còn có tính tuyên chiến và cạnh tranh rất cao trong môi trường xung quanh thể thao điện tử hiện nay. Counter Strike: GO là 1 trong những game bắn nhau truyền thống, nơi chúng ta có thể tham gia vào một trong những trong phía 2 bên hoặc là hầu như kẻ khủng cha hay những người dân chống mập bố.

Những kẻ khủng bố sẽ sở hữu được một quả bom với chúng phải đặt ở một trong những vị trí ví dụ có sẵn trên bản đồ và những người dân chúng khủng cha sẽ nỗ lực đi tìm kiếm kiếm và loại bỏ hóa đầy đủ trái bom này hoặc phòng chặn quán triệt những kẻ phệ bố triển khai được ý đồ của chúng. Đây là 1 trò chơi mang tính chiến lược và đòi hỏi sự kết hợp nhịp nhàng trong số những người nghịch trong team với nhau. Giờ đây chúng ta cũng có thể lên website chính thức của trò chơi Counter-Strike: Global Offensive để thiết lập xuống bất kỳ.

Xem thêm: Xem Phim Ác Quỷ Hiện Hình - Phim Ác Quỷ Hiện Hình Archives

Nền tảng: Windows, Mac, Linux, PS3, Xbox 360.

Elden Ring

Halo Infinite

Heroes và Generals

Shakes và Fidget

Dungeon Defenders II

Honkai Impact 3rd

Bloons TD Battles 2

Call of Duty: Vanguard

Yu-Gi-Oh! Master Duel

New World

Diablo II: Resurrected

The Ascent

Total War: Warhammer 3

Rainbow Six Extraction

Kerbal Space Program 2

Baldur’s Gate 3

The Anacrusis

Nobody Saves the World

WARNO

Windjammers 2

Serious Sam: Siberian Mayhem

THE KING OF FIGHTERS XV

Arctico

Shredders

Tiny Tina’s Wonderlands

GRID Legends

Evil Dead: The Game

Overwatch 2

Path of Exile 2

The Outlast Trials

ARC Raiders

Arcade Paradise

AK-xolotl: Wars

Blood Bowl 3

Chenso Club

Company of Heroes 3

Core Keeper

Evil West

Gotham Knights

Kerbal Space Program 2

Men of War II

Party Animals

Pixel Tactics Online

Pokémon Trading thẻ Game

Salt & Sacrifice

Songs of Conquest

Teenage Mutant nin-ja Turtles: Shredder’s Revenge

Voidtrain

Warhammer 40,000: Darktide

Wizard with a Gun

Young Souls

Age of Empires 4

Far Cry 6

Chicory: A Colorful Tale

Hy vọng, bạn sẽ thích phần lớn trò chơi mà h3qvn.com đã reviews trong list này. Có tương đối nhiều trò chơi online PC khác dành cho máy tính ở thời gian hiện tại, nhưng đấy là những tựa trò chơi thực sự khiến mình phải dành một sự nhiệt tình đặc biệt. Chúng ta có thể đề xuất thêm một vài tựa game máy tính Online khác trong phần bình luận bên dưới nếu như cảm thấy nội dung bài viết thiếu sót nhé.