Trong suốt taskbar win 10

Thanh taskbar là thanh công cụ biến đổi màu nhan sắc hiển thị của dòng sản phẩm tính. Để làm cho trong trong cả thanh taskbar win 10 nên thực hiện như vậy nào? hãy đọc hướng dẫn từ nội dung bài viết để tra cứu ra những cách làm biến đổi taskbar đơn giản nhất nhé!

1. Bí quyết làm trong suốt thanh taskbar win 10 bằng tiện ích TranslucentTB

App TranslucentTB là áp dụng giúp làm cho trong suốt thanh taskbar tác dụng được không ít người biết và sử dụng.Để có tác dụng trong xuyên suốt thanh taskbar bên trên win 10, bạn thực hiện theo 4 bước.

Bạn đang xem: Trong suốt taskbar win 10

Bước 1: Mở Microsoft Store

Trên phần search kiếm của thiết bị, chúng ta gõ Store để mở ra Microsoft Store.

Bước 2: Tải app TranslucentTB

*

Sau lúc mở Microsoft Store, chúng ta gõ bên trên thanh phép tắc để tìm áp dụng TranslucentTB cùng tải áp dụng về máy. Các bạn chọn Get > Launch rồi tiếp theo chọn Yes để load ứng dụng về thiết bị.

Bước 3: Mở app

Khi download xong, bạn tiếp tục thực hiện mở ứng dụng TranslucentTB.

Bước 4: chọn Clear trong Regular

Sau khi sẽ mở được ứng dụng làm trong suốt thanh taskbar, bạn bấm chọn vào mục Regular rồi bấm Clear. Vậy là bạn đã triển khai làm mờ thanh taskbar.

2. Giải pháp làm nhìn trong suốt thanh taskbar win 10 không cần phần mềm

Nếu như bạn không muốn tải vận dụng làm trong suốt thanh taskbar về thiết bị thì rất có thể thực hiện 5 bước theo hướng dẫn.

Xem thêm: Công Dụng Mặt Nạ Nghệ Mật Ong : Cách Làm, Tác Dụng Đặp Nghệ Mật Ong

Bước 1: Mở vỏ hộp thoại Run

Để mở vỏ hộp thoại Run trên máy, người dùng bấm chọn phím tắt Windows + R.

Bước 2: Nhập câu lệnh “ms-settings.personalization” cùng nhấn Enter

Sau lúc thực hiện hoàn thành việc mở hộp thoại Run, chúng ta tiếp tục nhập câu lệnh “ms-settings.personalization” rồi bấm phím Enter.

Bước 3: chọn Colour trong menu Personalization

*

Trong phần menu của Personalization, chúng ta chọn mục Colour bên trái màn hình.

Bước 4: nhảy ON tại Transparency effects

Khi đã lựa chọn Colour, các bạn kéo xuống nhằm tìm More Options. Tiếp sau đó, ở vị trí Transparency, người tiêu dùng kéo thanh trượt lịch sự trạng thái ON.

Bước 5: Đánh tick vào Start, taskbar, and kích hoạt center và title bars & window borders

Khi đã nhảy sang tinh thần ON, bạn tiếp tục thực hiện tại lần lượt các thao tác: đánh dấu tick vào phần Start, taskbar, and action center cùng title bars & window borders trên bối cảnh của thiết bị.

Với 2 mẹo làm cho trong suốt thanh taskbar win 10 này, các bạn sẽ dễ dàng thực hiện và đổi khác màu sắc đẹp thiết bị. Công việc đơn giản, dễ thực hiện và dễ ghi nhớ. Hồ hết thủ thuật như vậy này sẽ giúp cho thứ tính, laptop của doanh nghiệp thêm phần nghệ thuật, kị nhàm chán, tẻ nhạt. Nếu như bạn thích nội dung bài viết của bọn chúng tôi, hãy theo dõi liên tục để được update các mẹo laptop hay nhé!