Tập 54 Vietsub + Thuyết Minh

*
h3qvn.com
*

*

*

*

Tên khác: Noble Aspirations (2016) Diễn viên: Dịch Dương Thiên Tỷ, Dương Tử, Hùng Nãi Cẩn, Lý Dịch Phong, Tần Tuấn Kiệt, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lỗ Nhất, Xa Hiểu,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: tru tiên, thanh vân chí
*

Là bộ phim truyện truyền hình của trung hoa rất được chờ đợi trong dịp hè năm nhâm thìn với sự góp khía cạnh của 2 gương mặt trẻ đang siêu được ái mộ là “nam thần” Lý Dịch Phong và người mẫu Hoa Thiên Cốt Triệu Lệ Dĩnh, chắc chắn rằng sự hợp tác này sẽ đem về cho khán giả nhiều sự bất ngờ với Tru Tiên – Thanh Vân Chí . Được gửi thể từ tiểu thuyết thuộc tên chuyển phiên quanh tình yêu rung động lòng người giữa Trương tiểu Phàm – Bích Dao – Lục Tuyết Kỳ, và những trận chiến giữa chính tà xuyên suốt xoay quanh thắc mắc duy nhất “Chính tà là gì?” . Không những hứa mua một nội dung cuốn hút với những câu chuyện tình đem nước mắt nhưng mà Tru Tiên – Thanh Vân Chí còn đưa tới những đoạn phim với kỹ xảo đẹp đẹp cực bắt mắt cùng với thế giới thần tiên rộng lớn của Tru Tiên hiện lên vô cùng tỏa nắng và kì ảo qua sự nhào lặn của không ít chuyên gia số 1 đến từ hàn quốc và Hollywood.

Bạn đang xem: Tập 54 vietsub + thuyết minh

Tru Tiên Thanh Vân Chí bao gồm nội dung kể về nhân thiết bị Trương đái Phàm tới từ Thảo Miếu thôn sẽ bị gặp gỡ họa diệt vong vì tương trợ Phổ Trí thần tăng của Thiên Âm tự. Từ đó Trương tiểu Phàm vươn lên là cậu nhỏ xíu mồ côi cùng người các bạn Lâm kinh Vũ kéo vào Thanh Vân môn. Lâm kinh Vũ ở trong Long Thủ phong bởi vì Thương Tùng đạo nhân quản lí lý, còn Trương tè Phàm phân về Đại Trúc phong vày Điền Bất Dịch quản ngại lý. đái Phàm trong tín đồ mang lớn Huyết Châu là vật mang tà khí cực lớn, đêm ngày bị dày vò chổ chính giữa trí. Tại đỉnh Đại Trúc, tiểu Phàm ngày ngày vui vẻ thổi nấu cơm, ngạc nhiên vô tình lại bắt được thần khí luyện huyết lớn Hồn, còn âm thầm mến cô bé hoạt bát dễ thương Điền Linh Nhi.

5 năm sau, tè Phàm tham gia đại hội tỷ võ của 7 đưa ra phái trong Thanh Vân môn và quen biết đồng môn Lục Tuyết kỳ, Tằng Thư Thử, chàng bạn trẻ trẻ tuổi này đã miêu tả được bản lãnh của bản thân khi hoàn toàn có thể trấn áp quần hùng để vào cho vòng tứ kết. Sau đó Tiểu Phàm cùng Tuyết Kỳ xuống núi, gặp mặt gỡ Quỷ vương Tông Bích Dao, đàn bà Tiểu Hoàn, …Quay về Thanh Vân môn, chưởng môn Thanh Vân môn Đạo Huyền nghi ngại thân phận thiệt sự của tiểu Phàm. Tuyết Kỳ vì muốn bảo vệ Tiểu Phàm, góp anh giải oan phải đã bong khỏi Thanh Vân môn, Bích Dao cũng vì chưng Tiểu Phàm mà chống lại Tru tiên kiếm.

Xem thêm: Nơi Bán Laptop Hp Intel Core I7 Chính Hãng, Giá Rẻ, Trả Góp 0%

10 năm trôi qua, khi nhưng giang hồ nước trong bối cảnh loạn lạc, giao tranh kịch liệt thì sống đâu xuất hiện thêm một huyết Công Tử với tên thường gọi Quỷ Lệ có tài nghệ hơn người, hững hờ vô tình, vốn là phó tông chủ của Qủy vương Tông và người đó chính là Trương tiểu Phàm bình dân và tự ti của ngày nào, một sự lột xác cực bất ngờ và ấn tượng. Nhân thứ này với cùng Diệu công tử Kim Bình Nhi của đúng theo Hoan phái với Độc công tử Tần Vô Viêm của Vạn Độc môn kết hợp rồi xưng danh ma giáo tam công tử. Từ thời điểm Tru tiên tìm hạ, Bích Dao chìm ngập trong hôn mê không tỉnh, Quỷ Lệ ôm trọng điểm niệm tuyệt nhất là cứu vãn tỉnh Bích Dao….

Còn được gọi với cái tên khác là quyết chiến Thanh Vân, chắc chắn Tru Tiên năm 2016 sẽ mang tới cho những người xem mọi câu chuyện, đầy đủ cảnh quay tuyệt vời nhất cùng dàn diễn viên đình đám. Phim vẫn được cập nhật hàng tuần bên trên vuviphim.com với 45 tập phim. Mời các bạn đón xem Tru Tiên Thanh Vân Chí được update hàng tuần bên trên vuviphim tính đến tập cuối vietsub cũng tương tự thuyết minh nhanh nhất có thể với quality HD.