Truy cập router tp link

Những gì bạn phải làm đó là thực hiện theo 4 bước đối chọi giản tôi sẽ reviews ngay sau đây.

Bạn đang xem: Truy cập router tp link

Trong bài viết dưới phía trên tôi sẽ cho chính mình thấy rõ ràng làm núm nào tôi chuyển đổi mật khẩu wifi mà không mất quá nhiều thời gian.

Nếu bạn muốn biết các hơn, tất cả những gì bạn phải làm cho là gọi tiếp phần bên dưới!

Việc thông số kỹ thuật lại modem wifi ở sẽ giúp đỡ bạn vừa bảo mật thông tin được thông tin đường truyền internet, giúp tốc độ ổn định, cùng hơn không còn là giúp dữ liệu trên trang bị tính của khách hàng được đảm bảo an toàn tốt hơn.

Bài phía dẫn dưới đây đều hoàn toàn có thể áp dụng mang lại tất những loại Wifi của TP-Link rộng lớn trên thị phần hiện nay

Đa phần chúng không khác giao diện, bạn đừng lúng túng. Chỉ cần lick chọn đúng mục trên thanh thực đơn như Quick Setup, LAN, WAN... hoặc những mục nhập thông số theo yêu cầu như Wireless Security, SSID,... chỉ 1 vài khu vực nhập thông tin là rất có thể SAVE và áp dụng được rồi.

4 bước để có thể thông số kỹ thuật WiFi TP-Link

Bước 1:

Đầu tiên, xin sung sướng dùng dây cáp liên kết từ cổng LAN của Modem FPT mang đến cổng WAN của Wifi TP-Link, và kết nối từ cổng LAN của Wifi TP-Link mang đến máy tính của khách hàng bằng một tua dây cáp khác ví như hình bên dưới đây:

*
Sơ đồ kết nối giữ: Modem FPT - bộ phát Tp-Link với CPU (hoặc máy vi tính dùng để cấu hình wifi)

Tốc độ mạng wifi dựa vào rất các vào địa điểm lắp đặt, bài viết hướng dẫn khảo sát điều tra và lắp ráp Wifi để giúp bạn.

Bước 2:

Truy cập vào giao diện quản lý Wifi TP-Link bằng trình xem xét web của bạn. Địa chỉ truy vấn mặc định là 192.168.1.1 hoặc tplinklogin.net. Thương hiệu đăng nhập cùng mật mã mặc định để truy vấn vào Wifi hầu hết là admin

*
Điền username cùng mật khẩu vào như trong hình

Không truy vấn vào giao diện quản lý Wifi TP-Link được, các bạn phải làm cho gì?

- Nếu các bạn đã đổi địa chỉ truy cập(192.168.1.1), thương hiệu đăng nhập cùng mật mã để truy vấn vào Wifi, xin phấn kích truy cập vào Wifi bằng add truy cập, thương hiệu đăng nhập và mật mã mà chúng ta đã đổi.

- trường hợp bạn cần thiết nhớ được showroom truy cập, tên đăng nhập với mật mã mà chúng ta đã đổi, xin vui mừng nhấn với giữ nút Reset nằm tại mặt sau của Wifi TP-Link trong vòng 10s, cho khi tất cả các đèn của Router những sáng để lấy tất cả những giá trị của Router về cực hiếm mặc định.

Lưu ý: tất cả các cài đặt của các bạn sẽ bị mất sau khi chúng ta reset lại Router, đề nghị xin vui lòng lưu ý kỹ trước lúc thực hiện thao tác này.

Bước 3:a. nhấn vào mục Quick Setup nằm phía mặt tay trái để ban đầu cài đặt.

Xem thêm: Cách Coi Tin Nhắn Cũ Trên Facebook "Ngày Xưa" Nhanh Nhất, Xem Lại Tin Nhắn Cũ Trên Facebook

*
Chọn Next để sang trang tiếp theo.

b. trên trang tiếp theo, xin vui mắt lựa lựa chọn dạng kết nối phù hợp. Nếu các bạn không biết dạng liên kết của mình, xin vui mắt bấm chọn Auto-Detect đê Wifi auto phát hiện dạng liên kết cho bạn, tuy nhiên đây chỉ là công dụng để tham khảo, nhằm có công dụng chắc chắn, xin vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn.

Nếu đang dùng thương mại dịch vụ wifi FPT, bạn gọi vào số hỗ trợ kỹ thuật 19006600

*
Chọn Next nhằm sang trang tiếp theo

c. tại trang này, xin vui lòng nhập một vài thông tin sau:

- trên mục SSID, xin phấn kích nhập tên WiFi của bạn.- trên mục Region, xin vui tươi chọn Viet Nam- trên mục Wireless Security, xin vui mắt chọn dạng bảo mật cho mạng WiFi của bạn, cửa hàng chúng tôi khuyến nghị bạn chọn dạng bảo mật là WPA-PSK/WPA2-PSK cùng nhập password Wifi nhà bạn vào mục PSK Password

*
Nhấn Next để tiếp tục.

d. Cuối cùng, xin dấn nút Finish để hoàn tất cài đặt. Router Wifi có thể sẽ yêu ước được khởi cồn lại. Xin vui vẻ chọn Reboot để khởi hễ lại Router ví như được yêu thương cầu.

*
Chọn Finish để hoàn tất

Bước 4:

Để chắn chắn, xin phấn kích đổi showroom IP LAN của Router Wifi TP-link lịch sự 192.168.2.1 để bảo vệ Wifi TP-link không trùng địa chỉ cửa hàng IP cùng với Modem FPT nhà bạn.Bạn hoàn toàn có thể thay đổi showroom IP LAN trên mục NetworkLAN

*
Bấm Save nhằm lưu cài đặt đặt, Router đang yêu ước được khởi cồn lại, với khởi cồn lại Router trước khi sử dụng.

Cấu hình WiFi TP-Link trên năng lượng điện thoại

Về giao diện, trên điện thoại cảm ứng và trên máy tính xách tay không khác gì nhau, bạn chỉ cần nhập địa chỉ 192.168.1.1 bên trên thanh địa chỉ cửa hàng trình để mắt tới web như Safari, Chome... Là thực hiện được.

Video phía dẫn cấu hình các một số loại Wifi TP Link


Video hướng dẫn cấu hình các nhiều loại Wifi

Lời kết sau cùng về bài viết cấu hình WiFi TP-Link

Trên phía trên là tổng thể cáchcấu hình Wifi TP-Link dễ dàng và đơn giản nhất, trên thị phần còn nhiều thiết bị wifi càng nhiều từ những nhà sản xuất khác ví như Tenda, Totolink, Linksys... Hay như là modem của những nhà mạng FPT, Viettel, VNPT.. Nhưng lại về cơ bạn dạng trên những menu tùy chọn cũng tương tự, chúc bạn thành công.