Truyện 30 chưa phải là hết

trước lúc trở thành một rứa Giai khả năng diệt trừ "trà xanh" rất bốc vào 30 không phải Là Hết, con gái diễn viên Đồng Dao cũng từng mạnh tay xử trí phi tần hỗn láo trong phim cung đấu Như Ý Truyện.


Nhân vật Cố Giai - một mẩu vào hội "gái già" của phim 30 Chưa Phải Là Hết (hay Nothing But Thirty) đang nhận được sự yêu mến đông đảo của khán giả nhờ sự thông minh, tinh tế với khí chất tỏa ra từ một người vợ, người mẹ toàn năng luôn luôn ra sức bít chở đến gia đình của mình.

Bạn đang xem: Truyện 30 chưa phải là hếtTrong một cảnh phim gần đây, nhân vật của Đồng Dao đã thẳng tay tát "lật mặt" Lâm Hữu Hữu - ả "trà xanh" đang xen vào cuộc hôn nhân giữa cô cùng chồng là Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong). Màn xử lý "tiểu tam" của Cố Giai đã được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt liệt, dường như không khỏi cảm khái bởi thần tượng "xuống tay" vượt ngầu và chăm nghiệp.


Nhìn lại chiều dài sự nghiệp, đây ko phải lần đầu tiên Đồng Dao đóng vai một nhân vật quyền lực và từng sử dụng vũ lực để giải quyết công chuyện. Vào tuyệt tác cung đấu Như Ý Truyện lên sóng năm 2018, nữ diễn viên xinh đẹp đóng vai Tuệ Quý phi - một "bóng hồng" được hoàng đế Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) sủng ái hết mực. Đó là mang lại đến khi có sự xuất hiện của những phi tần mới nhập cung, vào đó tất cả Bạch Nhị Cơ (Hà Hoằng San) với tài nghệ đàn tỳ bà mê hoặc lòng người.


*

Ở cuối tập 6, Mai Đáp ứng (phong hiệu của Bạch Nhị Cơ dịp này) cùng Nhàn phi (Châu Tấn) đi dạo trong vườn thì chạm mặt Tuệ Quý phi. Phía hai bên lời qua tiếng lại, trong đó Mai Đáp ứng xa xăm chê tài nghệ chơi đàn của vị Quý phi đã "xuống cấp" nên không còn khiến hoàng thượng hứng thú, thậm chí ám chỉ nhan sắc của cô đang dần phai tàn theo năm tháng.


Điều này khiến Tuệ Quý phi nổi giận, cùng đã phạt nặng Nhị Cơ bằng bí quyết tát liên trả vào mặt cô đến rướm máu. Tuy sau đó Quý phi bị Hoàng hậu ân oán trách, nhưng Mai Đáp ứng cũng phải mất nhiều ngày dưỡng thương, sau đó còn bị hại hư thai khôn cùng thê thảm, tinh thần tuột dốc đến mức thất sủng.

Xem thêm: Tình Yêu Và Danh Dự


Quý phi vẫn cao hơn Đáp ứng, bộ muốn nói gì chị là nói hả?


Tuy không trực tiếp ra tay nhưng chủ tớ một lòng, coi như Tệ Quý phi đã thẳng tay vả Nhị Cơ "không trượt phân phát nào".Có thể bởi vì nhờ khiếp nghiệm từ vai diễn lấy cột mốc vào hơn 3 thế kỷ trước, cần Đồng Dao không khó khăn để xử trí những kẻ gian ác dám đụng đến chồng bé cô vào 30 Chưa Phải Là Hết. Cố Giai thẳng tay "đi đường quyền" với hội phụ huynh thô lỗ dám nhốt nhỏ xíu Tử Ngôn con cô trong chống kín, rồi còn cho "con gần kề thứ 13" Hữu Hữu ăn 101 mẫu tát đau điếng.


*

Đôi mắt sắc lẻm đúng là Tuệ Quý phi "lịch kiếp" thật rồi!


Cùng chiêm ngưỡng lại cú tát "đi vào lòng người" của Cố Giai giành riêng cho tiểu tam.


30 Chưa Phải Là Hết đang lên sóng mỗi ngày vào mức 21h00.


Theo Trí Thức trẻ

Copy links
links bài nơi bắt đầu Lấy liên kết
4 pha "chị bổ em nâng" thần sầu ở 30 không hẳn Là Hết, hội bạn gái mau thủ sẵn nhằm "dìu" nhau giữa cái đời

coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20222021202020192018 coi