Truyện 50 Sắc Thái Tập 1

50 nhan sắc Thái (Fifty Shades) - là cỗ tiểu thuyết cha tập của phòng văn fan Anh E.L.James được xuất bạn dạng lần đầu xuân năm mới 2011 và gần như là ngay lập tức leo lên hạng nhất của toàn bộ các bảng xếp thứ hạng sách bán chạy trên khắp gắng giới, trường đoản cú bảng xếp hạng của thành phố new york Times, Amazon,... đến phần thưởng National Book Award quý giá của nước Anh. Với trên 60 triệu bản bán ra trên khắp quả đât (tính mang đến tháng 12/2012), 50 nhan sắc Thái còn được bán phiên bản quyền dịch cho tới 37 quốc gia.

Bạn đang xem: Truyện 50 sắc thái tập 1

Điểm khá nổi bật của bộ sách nằm ở phần đa tình tiết bộc lộ đầy sống động về sinh hoạt riêng tứ của đôi nhân tình trẻ Christian Grey - một tỷ phú trẻ thành đạt, tiên phong một tập đoàn marketing đa tổ quốc khổng lồ nhưng bao gồm cuộc sống bí ẩn và Anastasia Steele - cô cô gái sinh nhị mươi nhì tuổi đầy trong sạch nhưng còn thiếu kinh nghiệm tay nghề trường đời. Độc giả sẽ tiến hành tham gia vào một trong những hành trình tò mò tâm hồn đầy cực khổ của Grey với tương đối nhiều cảnh tình dục, sự mờ ám và đông đảo cảnh "tra tấn" thân xác như nô lệ. Anh luôn luôn bị dằn vặt bởi nhỏ quỷ trong sâu thẳm phần người và khát vọng điều hành và kiểm soát mọi trang bị trong cuộc đời mình. Lúc đôi người tình đắm chìm trong những khát khao sâu thẳm thì đều đam mê nhục dục bạn dạng năng tốt nhất được thỏa mãn.

Lối hành văn đó rất có thể sẽ khiến nhiều độc giả sốc tuy vậy E.L.James đang đụng chạm tới phần đa ngóc ngỏng sâu thẳm nhất, khao khát nhất mà bọn họ thường âu sầu che đậy. Thiết yếu sự anh dũng đó đã mang lại thành công cho cuốn sách và triệu triệu thanh nữ trên khắp thế giới truyền tay nhau, coi chúng như "một liều thuốc kỳ lạ cho phần đa cuộc hôn nhân bên bờ băng giá."

Tình cờ thực hiện cuộc chất vấn chàng doanh nhân trẻ thành công Christan Grey mang đến tờ tạp chí của trường, cô thanh nữ sinh văn học Anastasia Steele ngay lập tức từ buổi chạm mặt đầu tiên đã bị vẻ bí ẩn của anh cuốn hút.

Ana ngây thơ trong sạch đã khộng thể gạt quăng quật được ý nghĩ cô mong người lũ ông này, còn Grey cũng quan trọng nào chống lại được vẻ đẹp giản dị, thông minh cùng tinh thần hòa bình của Ana, rồi mang lại lượt Grey đồng ý rằng anh có muốn cô ấy - theo phong cách riêng. Đôi bồ đã cuốn mình vào phần đa đam mê thân xác nóng phỏng và apple bạo. Và khi đó cũng chính là lúc Ana tìm hiểu ra đông đảo ham mong muốn sâu thẳm ẩn giấu bên trong con fan cô, cũng như Christan Grey.

Xem thêm: Máy Quay Phim Chuyên Nghiệp Panasonic Ag, Máy Quay Panasonic Hc

Mối quan hệ nam nữ của họ hoàn toàn có thể vượt qua được sự si thể xác? Ana liệu có nhận ra cô đang sinh sống buông thả với chính mình?

*

Lưu ý: Truyện được chuyển lên với mục đích share phi lợi tức đầu tư trong xã hội yêu phù hợp tiểu thuyết, bên cạnh đó giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay đk tìm cài sách.... Có thể tiếp cận tác phẩm.

h3qvn.com không phụ trách về bạn dạng quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. h3qvn.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu mê thích tiểu thuyết cũng tương tự những các bạn đã biên tập, gõ lại truyện và chế tạo ra ebook tại những nguồn truyện khủng như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và người chủ sở hữu của các wordpress cá nhân khác bằng phương pháp đề thương hiệu dịch giả, biên tập và fan làm ebook.

Tất cả ebooks bên trên h3qvn.com - mục đái thuyết phần đông được tải về miễn phí.