TRUYỆN HỌC VIỆN CỦA CÁC THIÊN THẦN

Tác giả: SophariaThể loại: Truyện TeenGiới thiệu:Nguyễn Hoàng Thiên Băng(nó)- Sophia, tiểu thư gia tộc Nguyễn Hoàng, tính cách không có ai nắm bắt được, cô nàng mang vào mình số phận đặc biệt, là fan thừa kế tập đoàn lớn Nguyễn Hoàng, tập đoàn lớn lớn vào hàng đầu thế giới.

Bạn đang xem: Truyện học viện của các thiên thần

Là con gái Hoàng Demon, bang hội tiên phong giới đêm.Phan Nhật Băng(cô)- Nastia, đái thư với cũng là người thừa kế tương lai tập đoàn Phan thị, kinh doanh về các sản phẩm trang sức đá quý. Tính tình hơi trẻ con, nhí nhảnh đáng yêu, hơi có xu hướng bạo lực. Là Tả Hộ pháp của Demon( người bảo đảm an toàn Nữ Hoàng).Đặng Ngọc Băng(cô)- Mia, Nhị đái thư tập đoàn lớn Đặng thị, kinh doanh về thời trang. Tính tình dịu dàng êm ả hiền thục, nhẹ nhàng chu đáo, thời gian tức giận yêu cầu thì hậu quả khó ai lường được!=.= Là Hữu Hộ pháp của Demon(người bảo vệ Nữ Hoàng)Vũ Ngọc Anh Băng(cô)- Dania, tè thư tập đoàn Vũ thị, marketing vàng bạc. Tất cả hôn cầu từ nhỏ với Đại thiếu hụt gia gia tộc Nguyễn Hoàng. Rét lùng, trầm ổn, cơ hội thì kiệm lời hết sức lúc lại tuôn ra ào ạt! Là Công chúa của Demon, người dân có quyền chỉ với sau nó trong Demon.Hoàng Vũ Thiên Phong(hắn)- Kai, Đại thiếu gia tập đoàn lớn Hoàng Vũ, các bạn thanh mai trúc mã thuở nhỏ của nó(sau này do một sự cố vì thế nó không lưu giữ ra được). Đẹp trai, rét mướt lùng, đào hoa vô đối, tất cả một cô bạn nữ thật và... Vô số bạn gái hờ. Hoàng tử của học viện Hoàng gia.

Xem thêm: Tuổi Tuất Hợp Cây Gì? Tổng Hợp Những Cây Cảnh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tuất

Lãnh đạo tối đa của D, một đội nhóm chức trực ở trong nằm bên dưới quyền của lũ nó trong quả đât đêm.Trần Vũ Anh Quân(cậu)- Kin, Nhị thiếu gia tập đoàn Trần Vũ sale bất đụng sản. Mua gương mặt cực kỳ "nai tơ", cường độ đào hoa chỉ dưới một bạn mà bên trên vạn người. Là một trong những bang phó của D(sau này lúc sáp nhập D vào Demon, cậu cũng đổi thay một Hộ pháp).Phạm Nhật Anh(cậu)- Ken, thiếu thốn gia của gia tộc Phạm Nhật, là bạn thừa kế chấp thuận của một gia tộc cổ của Nhật Bản. Gương mặt như thiên thần, niềm vui lại vô cùng bùng cháy là vũ khí cậu dùng để đốn té biết bao trái tim thiếu nữ. Tính phương pháp hiền hòa, dễ dàng gần. Là 1 trong những trong số đầy đủ bang phó của D( sau đây cậu cũng tương tự Kin, biến hóa một Hộ pháp của Demon).Nguyễn Hoàng Thiên Minh(anh)- Nicko, Đại thiếu hụt gia của gia tộc Nguyễn Hoàng và cũng là một trong người vượt kế. Đào hoa vô cùng, nhiều tình mà lại cũng chung tình, sợ em gái còn hơn cả ba mẹ! Là một trong những bang phó của D( về sau anh phát triển thành bang phó của Demon).Nguyễn Hoàng Thiên Nam- Robert- Kyo, Tam thiếu gia gia tộc Nguyễn Hoàng, cũng là 1 người quá kế. Tín phương pháp trẻ con, rất đẹp trai theo kiểu ngây thơ, trong sáng, thần tượng trong trái tim chỉ tất cả hai người: người mẹ và chị gái. Cậu là người duy nhất hiểu rằng thân phận của đàn nó. Thân thế của cậu trong nhân loại đêm vô cùng đặc biệt: Kill- Hoàng tử của Demon và bang phó của D( sau này, cậu sẽ nhường vị trí Hoàng tử mang lại hắn và thay đổi bang phó Demon).Lãnh Tuyết Uyên- Chris, em kết nghĩa của bọn nó, đái thư út ít của tập đoàn lớn Lãnh thị, ba của Chris là bang chủ mafia cùng là sư phụ của bọn nó. Đồng thời, Chris cũng là đối tượng người dùng hứa hôn của Kyo cùng là member của Demon, chuyên viên thu thập thông tin và giám sát hoạt động vui chơi của bang.Đoàn Vân Yến- Kathryn, tè thư đơn vị họ Đoàn, nữ giới của hắn, bang nhà của A.D, một nhóm chức giống hệt như D; A.D luôn nuôi hi vong lật đổ Demon, lên ráng quyền thống trị thế giới đêm.Ngoài ra còn một vài nhân vật khác ví như Minh Thư, Lâm Lâm, Thanh tâm là đa số bang phó của A.D và một vài nhân đồ gia dụng khác nữa.(bật mí chút nhé: Minh Thư còn tồn tại một thân phận cực kỳ ư là đặc biệt lun đó!)