CÁCH UPDATE DRIVER, PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TÌM DRIVER CHO MÁY TÍNH

WanDriver là một phần mềm cung cấp người dùng thiết đặt Driver vừa đủ cho máy tính xách tay Windows. Với dung lượng nhẹ, tương thích với tương đối nhiều phiên bản hệ quản lý điều hành Windows XP, 7, 8, 8.1 cùng Windows 10. Một điều quan trọng hơn nữa đó là nó rất giản đơn sử dụng và các driver vận động cũng khôn xiết hiệu quả.. Bài viết dưới đây, h3qvn.com vẫn gửi tới bạn link tải WanDriver Win 7 64bit/32bit auto cài Driver đến PC.

Bạn đang xem: Cách update driver, phần mềm tự động tìm driver cho máy tính

Đôi đường nét về ứng dụng WanDriver:

WanDriver là 1 công cụ hỗ trợ người dùng thiết lập Driver không thiếu thốn cho laptop Windows của Microsoft. Phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị WanDriver 7 gồm đầy đru cung ứng tối đa đến Windows 7 cùng Windows 10. Trong trường hợp bạn có nhu cầu cài đặt Driver cho các hệ quản lý và điều hành như Windows XP giỏi Windows 8 thì rất có thể sử dụng phiên phiên bản cũ trước chính là Windows 6.

*
Phần mềm WanDriver

Có hơi nhiều phương thức để thiết lập Driver đến máy tính, tuy nhiên có thể các bạn sẽ không thể thanh tra rà soát và thiết đặt đầy đầy đủ Driver đến máy tính. Vậy nên, ứng dụng WanDriver vẫn là sự lựa lựa chọn số 1 của khá nhiều người.

Ngoài vấn đề có size khá gọn nhẹ, ứng dụng này còn có đầy đủ những driver quan trọng cho các phiên phiên bản hệ điều hành.

Link download WanDriver Win 7 phiên bản tiếng Anh setup Driver trọn bộ cho PC:

Link thiết lập WanDriver Win 7 32bit (Google Driver): tại đây

Link thiết lập WanDriver Win 7 64bit (Google Driver): trên đây

Link download WanDriver 7 phiên bản tiếng Hàn:

Link mua WanDriver Win 7 32bit (Google Driver): tại đây

Link cài đặt WanDriver Win 7 64bit (Google Driver): trên đây

Hướng dẫn cài đặt phần mượt WanDriver chi tiết:

Sau khi cài File cài đặt WanDriver về, bạn thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tải bộ thiết lập WanDriver theo đường truyền ở trên.

Xem thêm: Xuyên Qua Thời Không, Ta Thành Vương Phi, Xuyên Qua Thời Không Ta Thành Vương Phi

Bước 2: tiến hành giải nén tệp tin vừa mua về, tìm đến tệp bao gồm đuôi .exe nhằm mở phần mềm.

Bước 3: cơ hội này, hình ảnh của ứng dụng hiện lên, các bạn tích lựa chọn vào 2 mục Remove DrvfilesRestart System

*
Cài đặt ứng dụng WanDriver

Sau đó, bạn nhấn nút Install để tiến hành cài đặt.

Bước 4: cơ hội này, bạn chỉ cần đợi chờ giây lát để hệ thống thiết đặt Driver tự động cho máy tính.

Sau khi thiết đặt hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo Popup và chỉ cần nhấn nút OK máy tính xách tay sẽ được khởi đụng lại là hoàn chỉnh quá trình thiết lập Driver cho máy tính.

Những tính năng trông rất nổi bật của WanDriver 7:

Phần mềm WanDriver 7 bao gồm tính năng nổi bật như sau:

*
Tính năng rất nổi bật của WanDriver 7Phần mềm sử dụng ít khoáng sản của phần cứng máy tính xách tay như CPU, RAMTự động thiết đặt và trích xuất bộ Driver cân xứng một biện pháp hiệu quả.Cung cấp khá đầy đủ các cỗ Driver phù hợp cho cả phiên bạn dạng Windows 32bit với Windows 64bitCập nhất toàn bộ các bản Driver tiên tiến nhất cho máy tínhTương say mê với phần nhiều các hệ quản lý và điều hành từ Windows 7 – Windows 10Hỗ trợ áp dụng cả ngôn từ tiếng Anh cùng Tiếng Việt.Hỗ trợ setup Driver Offline không nhất thiết phải kết nối internet hoặc WifiSử dụng miễn tổn phí không buộc phải mua gói phiên bản quyềnCó sẵn kho thư viện Driver lớn, cung cấp hầu hết các loại Driver máy tính xách tay và LaptopSử dụng cấp tốc chóng, setup dễ dàng, điều khiển và tinh chỉnh chỉ với một ClickHỗ trợ quét Driver auto và sửa chữa các Driver bị lỗi, tự động hóa cập nhật.