THÊM ỨNG DỤNG TỰ ĐỘNG CHẠY LÚC KHỞI ĐỘNG TRONG WINDOWS 10

Sử dụng máy tính xách tay một thời hạn dài sẽ khiến cho bạn gặp phải một trong những lỗi tương đối khoai, cơ mà vẫn rất có thể tự chỉnh được mà chưa yêu cầu mất chi phí ra quán thay thế như ko hiển thị pin, ko hiển thị màn hình hình ảnh nền…Trong số đó có lỗi máy tính xách tay tự khởi đụng lại thường xuyên nhiều lần, nếu bạn am hiểu thêm chút chút về laptop thì hãy đọc nội dung bài viết giới thiệu sau đây của máy tính An Phát nhằm biết lý do máy tính tự khởi đụng lại liên tục và cách khắc phục dế dàng tịa nhà.

Bạn đang xem: Thêm ứng dụng tự động chạy lúc khởi động trong windows 10

Ổ cứng (HDD) bị Bad Sector

Nguyên nhân máy tính khởi hễ lại liên tục không lên màn hình hoàn toàn có thể là vì chưng ổ cứng máy tính xách tay đang bị lỗi dính bad sector. Và bạn đang với làm việc một file nằm trong phân vùng bị dán lỗi ngay nhanh chóng bị laptop reset.Nếu đã có 1 USB BOOT rồi thì bạn cũng có thể truy cập cấp tốc vào mini windows để check lỗi mang lại kỹ và rất dễ dàng. Tuy vậy nếu chưa có hoặc chúng ta ngại vào thì rất có thể kiểm tra trực tiếp bên trên windows như sau:Bước 1: Vào This PC (Computer) tiếp nối chuột nhấn bắt buộc vào ổ chứa hệ quản lý và điều hành chỗ C. Sau đó, các bạn chuyển lịch sự tab Tools và nhấn check để lỗi kiểm soát ổ cứng.Sau khi kiểm soát nhanh bằng bước dễ dãi và thấy ổ cứng vẫn vận động tốt thì gửi sang công việc kiểm tra hartware máy tính nhằm bàn cao cấp.
*
Con vi khuẩn là lý do gây ra máy tính xách tay khởi cồn lại liên tục

Kiểm tra Virus

Virus nguyên nhân máy tính khởi đụng lại liên tiếp khá phổ biến và rất nhiều thanh niên, tín đồ bị dính lỗi bá đạo và gây nên hiện tượng máy tính xách tay khởi rượu cồn lại liên tục.Sử dụng các phần mềm diệt virut là giải pháp phòng tránh luôn được xúc tiến ở chế độ thời gian thực (real-time), trường hợp tiền ít để sử dụng các antivirus đang đề xuất trả giá tiền như KIS, NIS thì bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm diệt virus thường dùng miễn phí cực tốt để thiết bị tính của chúng ta luôn được bảo vệ.Cách khắc phục máy tính xách tay khởi đụng lại liên tụcTrường hợp đã biết thành dính vi khuẩn rồi thì tiến hành quét cấp tốc và kỹ vi khuẩn cho toàn cục hệ thống. Ngắt mạng kết nối trái đất (LAN, Internet) tiếp nối mới tiến hành quét toàn thể hệ thống (Full scan). Giả dụ vẫn bị thì các bạn hãy ghost hoặc sở hữu lại windows luôn luôn nhé.

Ram bị lỏng

Nguyên nhân dẫn đến laptop tự tự động hóa reset và shutdown rất hay gặp là do bị lỏng Ram đó. Giả dụ như RAM của bạn bị lỏng và không nhận thì khi khởi đụng nó vẫn phát ra một giờ kêu rên píp píp cạnh tranh mà bao gồm thẻ nghe để họ còn phạt hiện với kịp thời hạn chế và khắc phục được. Đằng này thỉnh thoảng lúc dấn lúc không, có nghĩa là tiếp xúc kém, khi các bạn bật lên thì sử dụng cực tốt nhưng một cơ hội sau thì tự động hóa reset.Làm rứa nào nhằm tránh triệu chứng này
*
Nguyên hiền khô Ram đến máy tính khởi rượu cồn liên tục

Bạn cần sử dụng một cục tẩy cây viết chì chà vơi lên vị trí chân xúc tiếp của trang bị (chân màu đồng đó), sau đó dùng dẻ mượt vệ sinh dắt cắm ram trên mainboad.Lưu ý: Để tránh tình trạng có thể bị mất dữ liệu trong quy trình sử lý bạn nên sao lưu lại lại các dữa liệu trước khi thực hiện xử lý nhé.Nếu mà vẫn không nâng cao được triệu chứng trên thì bạn thường xuyên chuyển hướng nghi hoặc sang….

Xem thêm: Bột Gelatin Là Gì Mua Bột Gelatin Ở Siêu Thị Vinmart, Bột Gelatin Có Bán Ở Siêu Thị Không

Do điện áp nguồn yếu, không được và chập chờn.

Nguồn điện của bạn yếu không cung cấp đủ năng lượng điện năng, thứ tính của khách hàng đang dùng thông thường nhưng chúng ta mới cắn thêm một ổ HDD hoặc bạn mới mua cho bản thân một loại card dời và cắn vào laptop sẽ dẫn cho tình trạng nguồn tích điện không cung ứng đủ điện năng cho hệ thống. Cỗ nguồn là một trong thiết bị phần cứng cực kỳ quan trọng, nó hỗ trợ năng lượng vận động cho toàn cục hệ thống nhanh chóng. Nguồn điện máy tính tạm thời cũng là giữa những nguyên nhân có thể dẫn đến laptop tự khởi động lại liên tiếp hoặc shutdown liên tục.

Lỗi card màn hình

Một vì sao nữa khiến cho máy tính từ khởi rượu cồn lại liên tiếp là do card màn hình của người sử dụng đang trở phải bị vượt tải. Một khi bị quá cài thì nó sẽ reset lại máy tính xách tay nhanh chóng.Cách hạn chế lỗi này thì khá dễBạn test tháo mẫu card VGA rời ra khỏi và demo Onboard nhằm kiểm tra, ví như nó vẫn bị thì ta lại tính tiếp bí quyết đến chúng ta có chuyên môn nữa.
*
Nguồn điện tác động đến trang bị tính cách quãng liên tục

Nhiệt độ máy tính quá cao