Tủ Lạnh Samsung 4 Cánh

Điểm rất nổi bật

kiến thiết 4 cửa sang trọng, bắt mắt tạo không khí sâu hợp lý với tổng thể nội thất.

Bạn đang xem: Tủ lạnh samsung 4 cánh

3 dàn lạnh chủ quyền giữ lương thực tươi lâu, trọn vị và không biến thành lẫn mùi.Ngăn đổi khác nhiệt độ cho phép người dùng tùy chỉnh linh hoạt.FreshZone giúp duy trì độ tươi trong cả khi open tủ lạnh thường xuyên xuyên.


*

Thiết kế đẹp, hài hòa

Tủ giá Samsung RF56K9041SG/SV có kiểu dáng hết sức nổi bật và đẹp nhất mắt. Thi công 4 cửa chế tạo ra không gian hài hòa và hợp lý với nhiều không khí nội thất.

Tủ bao gồm dung tích lên tới mức 564 lít góp bạn dễ chịu và thoải mái lưu trữ rất nhiều thực phẩm trong tủ lạnh, tương xứng với những gia đình đông member (trên 7 người).

*

Đặc biệt, đây là chiếc tủ lạnh thời thượng được nhập vào từ hàn quốc nên phần lớn tiêu chuẩn chỉnh thiết kế phần lớn vô cùng hiện đại. Chống lấy đá, lấy nước bên phía ngoài tủ được nối thẳng với nguồn nước mà không tồn tại hộc đựng để không tốn diện tích bên trong tủ. Mặc dù nhiên, trên Việt Nam, unique nguồn nước không đảm bảo, bạn nên nối với mối cung cấp nước đã được lọc để đảm đảm bảo an toàn sinh với sức khỏe.

Xem thêm: 3 Bước Biến Giao Diện Autocad Đời Cao Về Classic Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

*

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Tủ giá buốt Samsung 564 lít RF56K9041SG/SV được trang bị công nghệ inverter giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng công dụng cho bạn. Ko kể ra, technology inverter còn tồn tại ưu điểm là gia hạn nhiệt độ ổn định định, tạo môi trường bảo quản thực phẩm tối ưu.

*

3 dàn làm lạnh độc lập

Điểm nổi bật trên chiếc tủ giá Samsung này chính là được trang bị cho 3 dàn lạnh tự do cho 3 ngăn khác biệt trên tủ. Khối hệ thống 3 dàn lạnh chủ quyền này chất nhận được tủ có tác dụng làm lạnh buổi tối ưu, triệt tiêu tài năng lẫn mùi giữa những ngăn và gia hạn độ ẩm cao bên phía trong tủ.

*

Ngăn thay đổi nhiệt độ linh hoạt

Ngăn thay đổi nhiệt độ linh hoạt trên tủ giá Samsung inverter RF56K9041SG/SV chất nhận được người dùng tùy chỉnh linh hoạt thành 4 chế độ: ướp đông lạnh (-18 ~ -23°C), đông mượt (-5°C), non (3°C) và lạnh(-1°C) tùy theo mục đích sử dụng.

*

Ngăn bảo quản FreshZone

FreshZone là ngăn làm non giúp giữ độ tươi trong cả khi xuất hiện tủ lạnh hay xuyên. Khi bạn đặt ánh nắng mặt trời trong tủ là một độ C, thì ngăn FreshZone sẽ được auto điều chỉnh nghỉ ngơi -1 độ C, hỗ trợ nhiệt độ phù hợp để bảo quản thịt cá giúp giữ lại trọn mùi vị và dinh dưỡng bên phía trong thực phẩm.

*

Hệ thống khay kệ linh hoạt

Khay kéo gập thuận lợi xếp lại tạo không khí rộng rãi rộng cho mọi chai xuất xắc hộp đựng lớn. Bạn cũng có thể tháo rời và điều chỉnh khay trượt linh hoạt để lấy những thực phẩm sống sâu bên trong.