Tử vi tuổi quý sửu năm 2017 nữ mạng 1973 tốt hay xấu

Cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, gần như tuổi hợp làm cho ăn, lựa chọn bà xã chồng, đều tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm vượt trội từng tháng trong tử vi nămĐinh Dậu 2017 của tuổi Qúy Sửu.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi quý sửu năm 2017 nữ mạng 1973 tốt hay xấu

QÚY SỬU

45 TUỔI

Mộc Mạng - Âm Nam

Tang Đố Mộc - mộc Cây Dâu

*


Thông tin new cập nhập

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy tại h3qvn.com đã nghiên cứu và phân tích và luận giải chi tiết tử vi năm 2019 cho vừa đủ các tuổi.Để mày mò ngay diễn biến cuộc sống của bản thân trong năm mới tết đến có gì đặc biệt mời quý bạn xem tạiTử vi 2019 tuổi 1973 nam mạng

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi phong thủy năm bắt đầu cho đồng đội hay những người thân yêu của mình, thì h3qvn.com thực sự là kho tàng lý tưởng mang lại bạn!Click ngay nhằm xem cụ thể tạiXEM TỬ VI 12 nhỏ GIÁP NĂM 2019


SAO: Mộc Đức: Sao chủ về an vui liên hiệp và bao gồm bệnh về mắt. Cực tốt vào mon 10 và tháng 12 âm lịch .

Mộc - Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn ,Thập - nhị đặng rày ân lai

Hăm - lăm bái kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy phía Đông

HẠN: Huỳnh Tuyền : Huỳnh tuyền bịnh nặng nề nguy vong.

VẬN NIÊN: Kê tiếp giáp Viên (Gà Về Vườn): Tốt.

Mạng MỘC gặp năm HỎA là sanh xuất : chủ về tổn hao tiền tài, nhẹ thì bé đauĐịa bỏ ra tuổi SỬU gặp gỡ năm DẬU là Tam phù hợp : Chủ về sự hội hợp, tụ tậpThiên can QUÝ gặp mặt năm ĐINH là Tương xung : Xấu

Chiếu theo sự di chuyển âm dương tử vi ngũ hành trong vũ trụ phong thủy 2017 (Đinh Dậu 2017- 2018) đái vận đóng tại cung Mão hành mộc thuộc phía “ thiết yếu đông ” đối với tuổi Qúy Sửu là vương vãi Địa: Tốt.

Tọa cung đái vận có các sao thắt chặt và cố định : quan liêu Đới, Tuế Phá, quan lại Đới, Thiên Hư, Triệt.

Cung xung chiếu có các sao vắt đinh: Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, Mộ, LN Văn Tinh, Thiên Khốc.

Cung Nhị thích hợp có các sao: thiếu thốn Duong, dịch Phù, Tử, Địa Võng.

Cung tam hợp có các sao nắm đinh: Điếu Khách, quan tiền Phù, quả Tú, Kình Dương, Thai, Thiên Mã , Thiên Phúc, Dương Phù , Tang Môn, Thiên Khôi , tin vui Thần, Cô Thần, Bệnh.

Theo như trên rất có thể luận đoán tổng quát năm nay lá số tử vi 2017 tuổi Qúy Sửu tuy cung mệnh đặt ở thế vương vãi địa là giỏi nhưng bởi vì can xung thì nên cận thận trong mối làm ăn chủ về bị lừa và vị thất bại lỗ, năm nay cũng chú ý về sự việc sức khỏe, chuyển vận và tí hon đau nên cảnh giác và trong cảm xúc thì trong năm này thì vợ ông chồng bất hòa với trong nhà có sự cải tiến nhà cửa hay dịch chuyển chỗ ở.

Qúy chúng ta tuổi Sửu thông minh. Đa tài nhiều trí hiển vinh 1 thời .

Quý bạn như mong muốn một thời. Công danh và sự nghiệp tài lộc phước trời ban cho .

Duyên tình lấm nỗi cam go. Tình đã đi được lại lần chần cả đời.

Đinh Dậu năm mới tết đến lại về. Giữ lại gìn sức mạnh bốn bề gian truân

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay thì quá trình nên chăm chú không nên đầu cơ hay mở ngẫu nhiên một công việc gì, tất cả mở thì nên cần mở nhỏ mà thôi.

Phương diện tình cảm: trong năm này có sao Cô Thần, quả Tú, Tang Môn thì chủ về việc buồn phiền , vợ ck cãi vã lẫn nhau hay vợ ông chồng bất hòa.

Xem thêm: Kiểm Tra Cứu Tên Miền Việt Nam, Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Tên Miền Việt Nam

Phương diện tài chính: Năm nay tiền bạc tạo nên sự thì có mặc dù thì cũng có khá nhiều khoản bỏ ra tiêu

Phương diện sức khỏe: Nên chăm chú về huyết huyết và đường tiêu hóa và căn bệnh về xương khớp.

Đầu năm phải giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh. Mỗi mon cúng ngày 25, sao Mộc Đức giáng trần. Lúc cúng có bài bác vị màu rubi (hoặc xanh) được viết như sau : “Đông Phương gần cạnh Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Thời điểm cúng thắp 20 ngọn đèn, để bàn day mặt về phía chánh Đông lạy 20 lạy. Bái lễ dịp 19 -21 giờ . Mồng một tết bắt buộc xuất hành phía đông nam nhằm nghênh tiếp tài thần vào lúc 00h tới 1 h sáng.

Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức trực thuộc hành Mộc thì nên cần đeo trang sức quý đá quý màu xanh da trời lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu black thuộc hành Thủy, nhằm Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo xoàn màu đen hoặc blue color dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…Xem sim phong thủy để sàng lọc cho mình một số điện thoại cảm ứng hợp mệnh hợp tuổi.

Tháng giêng: Đầu năm 2017 đề xuất đi miếu dâng hoa giải hạn và cầu tiền tài để cả năm được may mắn

Tháng hai: Mọi công việc đều ăn hại và để ý thận thận vè dao kéo.

Tháng ba: tháng này vào nhà gồm sự cải thiện lại tác phẩm hay hễ thổ xây đắp .

Tháng Tư: mon này tình cảm vợ ck đều đồng chung một lòng hay trong nhà có tin vui về thêm người.

Tháng năm : Nên cẩn trọng về sức khỏe có căn bệnh về xương khớp và công việc không tốt.

Tháng sáu: tất cả tin vui về tin vui sự của con cháu hay bạn bè họ sản phẩm và có rất nhiều tin vui mang lại .

Tháng bảy: mon này về cảm xúc vợ ck thì không hòa thuận hay đấu khẩu, quá trình khó khăn và cẩn trọng niên quan tiền tới sách vở pháp lý.

Tháng Tám: mon này làm ăn xem xét không yêu cầu tin một ai và cẩn trọng mất của và cần giữ lời ăn tiếng nói.

Tháng chín: tháng này công viêc có sự biến đổi và bao gồm người giúp đỡ trong có tác dụng ăn.

Tháng mười: Tháng này có dương phù vì thế moi việc đề thuận lợi, mặc dù thì xem xét về sức mạnh và gầy đau không khỏi.

Tháng mười một: Thiên mã mà gặp tang môn, chiến mã xe lưu ý đề phòng tuỳ thuộc và cảnh giác có tang.

Tháng chạp: Mọi quá trình đều thành công xuất sắc và có tương đối nhiều tin vui đưa tới trong tháng này.


Thông tin mới cập nhập

Hiện nay, team ngũ chuyên gia phong thủy trên h3qvn.com đã phân tích và luận giải cụ thể tử vi năm 2018 cho không thiếu thốn các tuổi. Để tò mò ngay cốt truyện cuộc sống của mình trong năm mới tết đến có gì quan trọng đặc biệt mời quý bạn xem trên Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2018 nam mạng

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi năm new cho bằng hữu hay những người thân yêu của mình, thì h3qvn.com thực thụ là kho báu lý tưởng đến bạn! Click ngay để xem cụ thể tại TỬ VI 2018


Tử vi trọn đờicủa tuổi Qúy Sửu nam giới mạng, phiên bản tánh thiệt thà chất phác nhu hòa làm việc rất siêng năng. Qúy chúng ta có một điểm lưu ý khi chạm chán hoạn nạn mang lại phút cuối thì được quý nhân góp đỡ. Mở cho một tuyến phố thoát, bao gồm chức vụ cao trong công việc, trên phương diện tình cảm thì ái tình đầu rất khó khăn thành, vướng lại một nỗi thương trung tâm mà không người nào biết được. Rất có thể bị tai nạn ngoài ý muốn hay bị dị tạt cơ hội thiếu thời, sợ niên gặp mặt khó khăn gian khổ, trung niên công nên danh toại, hậu vận được phú quý phú quý và tạo ra tân phước cập phúc lành đưa ra mạng.