Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Đinh Mão 1987, Tử…

xem bói phong thủy năm 2017 tuổi Mão bỏ ra tiết: tử vi tuổi Đinh Mão, tử vi phong thủy tuổi Ất Mão, phong thủy tuổi Quý Mão, phong thủy tuổi Tân Mão, phong thủy tuổi Kỷ Mão năm 2017


1. Thừa nhận dạng ngườituổi Mão

Tuổi Mão tất cả những tuổi: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão

Tuổi Mão là những người dân thuộc năm sinh: 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023

Hợp cùng với tuổi: Hợi, Mùi

Khắc cùng với tuổi: Tý, Ngọ, Dậu

2. Sơ lược bạn tuổi Mão

Người tuổi Mão với bản tính ôn hòa, vơi nhàng, mềm mỏng tanh rất được lòng người khác. Họ thường có tính cách không nguy hiểm và rất thanh nhã nên ít tất cả kẻ thù.

Bạn đang xem: Xem tử vi 2017 cho tuổi đinh mão 1987, tử…

Đang xem: Xem phong thủy 2017 mang đến tuổi đinh mão 1987

Xem tử vi phong thủy 12 bé giáp năm 2017cho biết với hình thức nhẹ nhàng đề nghị mọi người dễ nắm bắt nhầm về bạn dạng tính của fan tuổi Mão. Thực chất, những người dân tuổi Mão tất cả ý chí khôn cùng kiên cường, kiên trì, nhẫn nại. Nếu như họ vẫn theo đuổi cái gì thì đang quyết trung ương theo đuổi đến cùng.

Những fan tuổi Mão thường có thiên hướng đến khoa học và bao gồm trị. Một trong những người thì có sở thích và phù hợp với những nghiền tương quan đến nghệ thuật, vũ đao, định kỳ sử…Những quá trình này để giúp ích tương đối nhiều cho họ.

Họ mong muốn có được cuộc sống đời thường bình yên, né va chạm, đấu đá. Ko thích tất cả hững sự tranh chấp vô vị nào mặc dù với ngẫu nhiên ai. Kể cả khi bị khích bác bỏ hay chê bai thì bạn tuổi Mão cũng luôn biết phương pháp kìm chế và giữ bình tâm chứ ko để xảy ra cãi lộn giỏi tranh giành.

Tuổi Mão thường hết sức tôn trọng đều thứ ở trong về tập tục, truyền thống, chúng ta không ưa sự mạo hiểm. Với tính cách cẩn trọng nên tuổi Mão thông thường sẽ có thói quen tích trữ, chi tiêu tiết kiệm nhằm phòng khi cạnh tranh khăn.

*

Xem tử vi của tuổi Mão năm 2017

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Tân Mão (sinh năm 1951, 2011)

Nam mạng: sinh năm 1951, 67 tuổi, sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Những fan bị sao Thái Bạch thường kiêng kỵ hồi tháng 5. Nhưng thường sẽ có kiết có hung. Với phái nam tuy trong năm này sẽ phải lo lắng về nhà đạo nhưng sẽ sở hữu quý nhân phù trợ. Với nữ giới thì dễ dẫn đến đau bé và yêu cầu phòng ngừa tiểu nhân, tránh những sự câu hỏi dẫn cho tranh chấp.

Cách cung sao Thái Bạch: mỗi tháng vào ngày rằm tức ngày 15 âm lịch. Dùng 8 cây nến (đèn cầy), thêm hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây nhang tiếp đến quay mặt về hướng Tây khấn: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có tác dụng đúng đã nhẹ giảm phần nào sao Thái bạch.

Nữ mạng: sinh vào năm 1951,67 tuổi, sao Thái Âm chiếu mệnh.

Xem thêm: Bài Hát Ít Nhưng Dài Lâu Remix Mp3, Bài Hát Ít Nhưng Dài Lâu Remix

Những bạn mà tất cả sao này sẽ gặp mặt may mắn, những chuyện được khô cứng thông dễ dãi và làm ăn phát đạt trong thời điểm tháng 9. Hồi tháng 11 âm lịch kỵ câu hỏi sinh đẻ cho nữ giới hoặc phái mạnh thì nên đề phòng bệnh dịch hoạn. Cùng với sao Thái Âm là cửu kiết thập nhứt ác.

Cúng sao Thái Âm: vào phần đa ngày 26 âm lịch các tháng dùng 7 cây nến ( đèn cầy), với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương, tiếp đến quay mặt về phía chính Tây khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm thê thiếp Tinh Quân” thì đang nhẹ giảm được phần nào.

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi KỷMão (sinh năm 1939, 1999)

Nam mạng: sinh năm 1999,19 tuổi, sao La Hầu chiếu mệnh.

Sao La Hầu bởi vì sao chính thất kiến hung tại nên trong thời gian bị sao La Hầu chiếu là năm xấu. Nam có khả năng sẽ bị kỵ nhiều hơn nữ. Bạn bị sao La Hầu chiếu phải đề phòng tháng giêng và tháng 7. Đối với phái mạnh có thể gặp gỡ phải tranh chấp dẫn cho cò bót, làm cho cho mái ấm gia đình đau buồn. Với phái đẹp thì chạm chán lo âu, phiền não hoặc bệnh tật hoạn, sinh dưỡng gặp nhiều cực nhọc khăn.

Cúng sao La Hầu: vào ngày mùng 8 âm kế hoạch hàng tháng, sử dụng 9 cây nến cùng rất hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 nén hương. Tiếp đến quay mặt về phía Bắc nhằm khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” nhằm nhẹ giảm phần nào.

Nữ mạng: sinh vào năm 1999,19 tuổi, sao La Hầu chiếu mệnh

Sao Kế Đô là sao tam cửa khóc bi lụy nên trong những năm bị sao kế đô chiếu là năm xấu. Nam giới sẽ kỵ ít hơn Nữ giới, cần đề chống vào hai tháng là tháng 3 và tháng 9.

Người xưa đã gồm câu: “Nam La Hầu, thiếu phụ Kế Đô” để nói lên dòng khắc kỵ của nam và nữ so với hai sao trong năm. Trường hợp như phái nam bị sao Kế Đô thì vẫn có cuộc sống đời thường sinh hoat bình thường, ko bị tác động vì được tiền cát hậu kiết. Còn đối với nữ giới bị năm sao Kế Đô hoàn toàn có thể bị tranh chấp hoặc nặng hơn có thể dẫn đến ai oán trong gia đạo.

Cúng sao Kế Đô: vào trong ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 cây nến, trà, hoa quả, bánh trái, đốt 3 nén nhang với quay mặt về hướng chính Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân” để nhẹ sút phần nào.