TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP THÌN NỮ MẠNG CHÍNH XÁC NHẤT


Tổng quan phong thủy nữ mạng sát Thìn:

Nữ mạng tiếp giáp Thìn có cuộc sống đời thường viên mãn, hạnh phúc, hồ hết sự đa số được như ý. Công danh sự nghiệp tiền bạc bẽo xán lạn, rộng mở sinh sống tiền vận với trung vận. Đến hậu vận được nhàn rỗi hưởng phúc.

Bạn đang xem: Tử vi trọn đời tuổi giáp thìn nữ mạng chính xác nhất

Theo tử vi phong thủy tuổi Thìn, hầu hết người này có số hưởng thọ từ bỏ 78 tuổi cho 91 tuổi. Những người ăn sống lương thiện, có tác dụng nhiều việc tốt, tích được nhiều phúc đức vẫn được tăng thêm tuổi thọ để vui vầy cùng con cháu.

*

►Xem tử vi phong thủy 2021năm Tân Sửu cụ thể cho 12 bé giáp

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của đàn bà mạng sát Thìn được phân thành ba trường phù hợp như sau:

Những fan sinh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch hoàn toàn có thể sẽ buộc phải trải qua tía lần biến đổi trong chuyện tình duyên new tìm tìm ra bến bờ niềm hạnh phúc của mình.

Những ai sinh vào những tháng: 2, 4, 7 và 9 Âm kế hoạch thì tình duyên nên trải qua nhì lần biến hóa mới cho được với niềm hạnh phúc trọn vẹn.

May mắn độc nhất là những người sinh vào các tháng 1, 5, 11 với 12 Âm lịch. Họ không phải trải qua sự biến đổi nào trong hôn nhân mà sẽ chung sống niềm hạnh phúc đến trọn đời với ý thông thường nhân duy nhất của mình.

Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo của các người đàn bà mạng gần kề Thìn được im vui, niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Ở tiền vận có nhiều thời cơ thuận lợi cho sự nghiệp phát triển, sang cho trung vận vẫn gặt hái được không ít thành quả.

Sự nghiệp được sản xuất dựng thuận lợi và bền chắc khi 40 tuổi. Tài lộc tại mức khá. Trung vận đầy đủ, hậu vận được thảnh thơi.

Tuổi hợp có tác dụng ăn:

Giáp Thìn cô bé mạng buộc phải lựa chọn đầy đủ tuổi hợp với mình về đường tài lộc sẽ tiện lợi hơn cho quá trình làm ăn. Đó là những tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ cùng Mậu Thân. Lúc kết hợp với những tuổi này, phần lớn chuyện đã suôn sẻ, ít chạm mặt trắc trở, bỏ túi nhiều thành công và tiền bạc, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi đại lợi.

Lựa lựa chọn vợ, chồng:

Lựa chọn tương thích nhất cho con gái mạng sát Thìn kết hôn là các tuổi hợp bao gồm cả tình duyên với tài lộc: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý với Nhâm Dần. Thành thân với phần đông tuổi này cuộc sống của hai các bạn sẽ vô cùng viên mãn: cảm tình vợ ck hạnh phúc và con đường tiền tài công danh sự nghiệp xán lạn rộng lớn mở.

Nếu liền kề Thìn bạn nữ mạng kết hôn với những nam mạng tuổi: liền kề Thìn với Canh Tuất thì chỉ tất cả vợ ck mặn nồng, mặn mà còn công danh và sự nghiệp tiền bội nghĩa sẽ chạm mặt nhiều rắc rối khó đụng được tới vinh hoa, phú quý. Vì chưng hai tuổi này chỉ hợp với nữ mạng gần cạnh Thìn về con đường tình duyên nhưng chưa phù hợp về mặt đường tài lộc.

*

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Cuộc sống sẽ bí thiếu với nhiều xích míc khi cạnh bên Thìn con gái mạng kết duyên với những tuổi không phù hợp về tình duyên và may mắn tài lộc là Quý Sửu với Tân Sửu. Hai bạn cần cố gắng và nỗ lực không ít mới mong mỏi xây dựng được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Vào những năm xung xung khắc trong đường tình duyên: 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi, chúng ta nên tránh kết hôn thì vợ ông xã sẽ không biến thành chia lìa, xa cách.

Nếu liền kề Thìn thiếu phụ mạng sinh vào các tháng 7, 8, 10 với 11 Âm kế hoạch sẽ gặp nhiều nặng nề khăn, trở xấu hổ trong chuyện nên duyên ông chồng vợ.

Tuổi đại kỵ:

Nữ mạng gần kề Thìn tránh việc cộng tác làm ăn uống hay kết hôn với những tuổi xung tự khắc với mình đó là: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão với Đinh Dậu. Nếu kết hợp với những tuổi này, đầy đủ chuyện sẽ gặp gỡ nhiều trắc trở, đại bại lỗ, thất bại, phá sản giỏi tình duyên dang dở, không luôn bền lâu.

Gặp tuổi đại kỵ, mọi câu hỏi phải rất là thận trọng và đối kháng giản. Ví như trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi kiêng cự và vẫn ao ước tiến tới hôn nhân gia đình thì hai bạn không được tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ mà lại chỉ được gia công mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ sở hữu cơ may thông thường sống cùng với nhau đến trọn đời.

Nếu tuổi đại kỵ người thân trong gia đình thì đề nghị thành trọng tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt xung kỵ và tránh giảm được tai ương.

Ngày giờ khởi thủy hợp nhất:

Thời điểm hoàng đạo cho liền kề Thìn con gái mạng xuất xứ là: giờ đồng hồ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Khi xuất hành vào giờ này, phần lớn chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp mặt nhiều may mắn, thu được không ít tài lộc, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Vật phẩm tử vi hợp nhất:

Vật phẩm tử vi phong thủy như phương diện Phật bạn dạng Mệnh, vòng tay đá tự nhiên có tác dụng nâng cao vận khí, tăng sự may mắn, tài lộc cho thân chủ.

Tuổi giáp Thìn 1964 được Phật Phổ Hiền tình nhân Tát hộ mệnh, để cuộc sống đời thường thuận lợi, công việc suôn sẻ, sức mạnh dồi dào, quý chúng ta nên đeo phương diện Phật Phổ Hiền nhân tình Tát bên mình.

Tuổi gần kề Thìn 1964 mệnh Hỏa nên chọn lựa Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa), hoặc lựa chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng tốt nhất cho phiên bản mệnh.

Xem thêm: Top 10 Phim Của Kim So Hyun Hay Nhất, Nổi Tiếng Điện Ảnh Xứ Hàn


Quý bạn có thể chọn khía cạnh Phật bản Mệnh Phổ Hiền bồ Tát có tác dụng từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, có vẻ đẹp mắt tinh tế, sang trọng, phù hợp với tất cả các mệnh.


*** ko kể ra, quý bạn có thể đeoVòng Tay Đá Phong Thủy, mang nguồn năng lượng tích cực, tốt cho sức khỏe, ý thức của thân chủ. Đồng thời đưa tới vận may về chi phí bạc, các mối quan lại hệ làm ăn.

Tuổi cạnh bên Thìn 1964 hãy lựa chọn các một số loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím nằm trong hành Hỏa, đấy là màu cân xứng với bạn dạng mệnh.

*

Chọn Vòng tay xanh ngọc, xanh lá cây nằm trong hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

*

Diễn tiến tử vi từng năm:

Xem tử vi phong thủy trọn đời từ thời điểm năm 20 tuổi cho năm 25 tuổi: Đây là những năm có rất nhiều biến hễ trong cuộc đời bạn, chúng ta nên cẩn thận về mặt tình yêu và cuộc sống.

Từ năm 26 tuổi cho năm 30 tuổi: trong thời điểm này rất phù hợp cho việc nên duyên ông xã vợ, mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Chuyện công việc cũng rất dễ ợt thu được rất nhiều thành quả. Cuộc sống thêm phần no đủ.

Từ năm 31 tuổi mang đến năm 35 tuổi: Chuyện các bước có các triển vọng tạo tiền đề để thiết kế và xây dựng sự nghiệp vào trong thời điểm này. Gia đạo êm ấm, thuận hòa. Bao gồm lộc về mặt đường tài vận yêu cầu tận dụng cơ hội sẽ thu được nhiều hiệu quả ngoài sự ao ước đợi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: cô gái mạng gần kề Thìn có hạn trong vấn đề xuất hành ra đi vào những năm này. đông đảo chuyện khác thì phần đông thuận lợi. Nếu phù hợp tác sale hay tiến hành những dự định lớn đã gặt hái được không ít thành công. Mua bán tài chủ yếu với những người hợp tuổi sẽ đem đến nhiều tiền tài cho bạn.

Từ năm 41 tuổi cho năm 45 tuổi: Giáp Thìn cô gái mạng gồm vận hạn vào trong những năm này. Gia đình chạm mặt tai họa. Tiền tài xong áo ra đi. Quá trình không được suôn sẻ, thuận lợi.

Từ năm 46 tuổi cho năm 50 tuổi: phần đông chuyện tiến triển xuất sắc hơn vào tiến độ này. Nhưng các bạn vẫn cần đề chống chuyện tiền tài. đề xuất dành nhiều thời gian quan trọng điểm hơn đến con cái. Hiệp tác với những người dân hợp tuổi sẽ gặp nhiều may mắn.

Từ năm 51 tuổi mang lại năm 55 tuổi: Tài vận vào những năm này còn có phần đi xuống. Yêu cầu dành nhiều thời gian hơn cho sức khỏe bạn dạng thân cũng như gia đình bé cái. Cảm xúc giữa mọi người sẽ càng thêm đính bó, khăng khít.

Từ năm 56 tuổi cho năm 60 tuổi: Sức khỏe khoắn suy giảm vào khoảng thời gian này, duy nhất là mùa đông. Yêu cầu giữ gìn sức khỏe, vẫn còn đó nhiều cơ hội cho chính mình ở phía trước.

Khái quát tử vi trọn đời phái nữ mạng ngay cạnh Thìn:

Đoán coi số mạng cạnh bên Thìn,

Mạng Hỏa lò lửa ở quanh ngọn đèn.

Thu Đông sinh đặng khổ hèn,

Xuân Hạ sinh thuận như đèn sáng sủa trưng.

Thuận sinh phụ nữ là nàng,

Gặp chồng mạng nhỏ dại chịu hàng đầu ngay.

Giáp Thìn mạng Hỏa như vầy,

Tuổi với mạng hòa hợp hòa tương sinh.

Có duyên vui vẻ nhân từ lành,

Tánh người tỉnh bơ không xuất xắc gian tà.

Số tín đồ duyên nợ bền lâu,

Vợ chồng con dòng yên hòa gia môn.

Số bao gồm tu niệm thì hay

Sống lâu tận hưởng phước triền miên tuổi già.


Thông tin về tuổi giáp Thìn 1964

Tuổi gần kề Thìn 1964 mệnh gì? thích hợp màu gì? hợp số lượng nào? hòa hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm dùng với những tuổi nào?...+ Xem chi tiết tại sinh vào năm 1964 mệnh gì?

Tử vi 2021 tuổi sát Thìn


Tử vi 2020 tuổi cạnh bên Thìn

Tử vi tuổi liền kề Thìn năm 2020 (nam mạng 1964 )Tử vi tuổi gần kề Thìn năm 2020 (nữ mạng 1964 )