Tuổi Bính Thìn Mua Xe Màu Gì

Nam/Nữ tuổi Bính Thìn 1976 (Sa Trung Thổ) cài xe xe hơi màu gì để hợp phong thủy? Dưới đây là phân tích cụ thể của h3qvn.com về việc bạn nên chọn lựa xe ô tô màu nào dựa theo năm sinh dưới góc nhìn Phong thủy Phương Đông để sở hữu được sự thành công, sức khỏe và như mong muốn trong công việc, cũng như cuộc sống mặt hàng ngày.

Bạn đang xem: Tuổi bính thìn mua xe màu gì

*
*
*
*
Người tuổi Bính Thìn 1976 không nên lựa chọn xe blue color lục, xanh nõn chuối

Nam Bính Thìn 1976 khắc màu xe cộ gì?

Nam sinh năm Bính Thìn 1976 kị tốt nhất với xe màu: xanh lục, xanh nõn chuối (màu của ngũ hành tương khắc và chế ngự – Mộc).

Nữ Bính Thìn 1976 tự khắc màu xe gì

Đối với những người nữ sinh năm Bính Thìn 1976, màu xe kị duy nhất là màu đen, xanh tím than (màu của ngũ hành khắc chế và kìm hãm – Thủy).

Cách giải tỏa màu xe pháo không phù hợp với người Bính Thìn 1976

Nếu mẫu xe ô tô của người tiêu dùng có màu sắc không hợp với phiên bản mệnh tuổi Bính Thìn 1976 thì nhà xe rất có thể đặt bên phía trong xe gần như vật phẩm tử vi phong thủy có màu sắc sắc, cấu tạo từ chất tương sinh cùng với hành Thổ nhằm nuôi chăm sóc yếu tố thoải mái và tự nhiên của hành Thổ như: quả cầu tử vi phong thủy màu tím, tượng Phật màu sắc đỏ, Tỳ Hưu mã não…

Một số câu hỏi cho bạn Bính Thìn 1976 khi chọn màu xe ô tô

Bính Thìn 1976 cài xe ô tô màu kim cương hoặc nâu được không?

Như h3qvn.com đã share ở trên, vàng với nâu đa số là màu phiên bản mệnh của hành Thổ, và cũng chính là màu phiên bản mệnh của người sinh vào năm 1976. Cho nên, nó trả toàn cân xứng với với những người tuổi Bính Thìn 1976.

Xem thêm: Bao Nhiêu Tiền 1 Cân Thịt Trâu Gác Bếp Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg?

Bính Thìn 1976 tải xe ô tô màu đen được không?

Theo thuyết ngũ hành, khắc chế với mệnh Thủy chính là mệnh Thổ. Trong lúc đó, màu đen là màu bạn dạng mệnh của hành Thủy, bởi vì vậy, fan tuổi Bính Thìn 1976 không nên lựa chọn xe xe hơi màu đen để tránh chạm mặt phải phần đa điều không may như: xe bị lỗi hóc, gặp mặt sự cố kỉnh trên đường, thậm chí còn là tạo va chạm, tai nạn.

Bính Thìn 1976 sở hữu xe xe hơi màu xám, trắng, bạc tình được không?

Xám, trắng, bạc đãi là mọi màu phiên bản mệnh của hành Kim, theo vòng quay của ngũ hành, Thổ sinh Kim nên chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể lựa chọn xe xe hơi có màu sắc này. Lái chúng, các bạn sẽ luôn chạm mặt bình an, thuận buồm xuôi gió.

Bính Thìn 1976 mua xe ô tô blue color được không?

Màu xanh lục là trong số những màu kiêng kị với bạn tuổi Bính Thìn sinh vào năm 1976. Vì chưng lẽ, đây là màu bạn dạng mệnh của hành Mộc, trong những lúc Mộc khắc Hỏa (cây hút hết bổ dưỡng của đất). Vị vậy, nếu lựa chọn xe xe hơi màu này, tinh thần của công ty luôn căng thẳng, thể hóa học mệt mỏi, quá trình không suôn sẻ.

Bính Thìn 1976 cài xe ô tô màu đỏ được không?

Đây là đầy đủ màu đại phù hợp với người mệnh Hỏa nói chung và bạn tuổi Bính Thìn 1976 nói riêng. Do lẽ, Hỏa sinh Thổ (lửa đốt cháy phần đa thứ thành tro đất), mang lại nên, nếu download xe ô tô có color đỏ, các bạn sẽ nhận được không ít năng lượng tích cực, từ bỏ đó, gần như ước muốn, mục tiêu của doanh nghiệp trong cuộc sống, công việc, tình duyên sẽ tiến hành hiện thực hóa thành sự thật.