Tuổi Trẻ Online Vnexpress Tin Nhanh

Những "cậu ấm, cô chiêu" đi làm việc không vị tiền

Có phụ huynh hậu thuẫn tài chính, ảo tưởng về thoải mái tuổi trẻ cần những "cậu ấm, cô chiêu" này ham mê thì làm, không thích hợp thì nghỉ.

Bạn đang xem: Tuổi trẻ online vnexpress tin nhanhLiều thuốc độc "nằm yên, chớ thây đời"

Bất lực bởi vì cảm thấy rứa gắng cần mẫn kiếm tiền cũng không mua nổi nhà, xe... Giới trẻ một số nước chọn cách từ bỏ vật chất.

Có năm nơi ở để yên chổ chính giữa về hưu

Khi còn trẻ, gồm sức khỏe, các bạn sẽ dễ dàng vượt qua vất vả, áp lực cho nên hãy để dành phần an nhàn, hưởng thụ đến cuối đời.

Ba nữ giới công nhân sống an phận

Một đội ba nữ giới cùng quê cùng trong độ tuổi 18, 20 dắt díu nhau trường đoản cú quê vào để xin làm công nhân.

Covid-19 "đánh cắp" 2 năm thanh xuân của tín đồ trẻ

Đứa em sinh năm 1999 của tớ mùa này chỉ tất cả ăn, ngủ, lướt mạng, xem clip và thỉnh thoảng thao tác làm việc nhà phụ giúp tía mẹ.Bí quyết tự do tài chính của chàng trai xứ Nghệ

Hà Nội7h sáng hàng ngày, khi phần nhiều người xuống đường đi làm, Thanh Tùng bước đầu tập thể hình tại nhà, đi dạo quanh hồ cá koi, uống trà và đọc sách.

30 năm ngoái họ giàu, ni nghèo

30 năm trước, sau khi xuất sắc nghiệp ra đi làm, chúng tôi xuất thân bé nhà bình thường, rất ngưỡng mộ các các bạn có "bố làm to".

Tuổi 40 ân hận hận bởi vì lúc trẻ con không thừa nhận thân

Khi cuộc sống đời thường bước vào tuổi trung niên, tôi ân hận hận vì dường như không chịu làm nhiều việc mình mê mẩn lúc trẻ.

Tư duy an cư lạc hậu

Tuổi tx thanh xuân nên chú trọng vào trải nghiệm cuộc sống bằng ghê nghiệm làm việc hơn là dành riêng tiền bạc, tâm tư nguyện vọng vào ngôi nhà.

12 thói quen tốt để "ngày càng trẻ"

Có những người thời gian ngoài ra bỏ quên họ, chỉ nên tuổi đã nhiều, tuy vậy khí chất và làm ra thì luôn luôn tươi trẻ.

Xem thêm: Nơi Bán Samsung Galaxy Fold Giá Bao Nhiêu Tiền? Có Nên Mua Không?

Làm nhân viên tốt hơn ông nhà kém

Khi không phải là 1 trong những người xuất sắc kiệt xuất hay tài năng hơn người, hãy cứ chọn một quá trình ổn định, không thống trị thì làm cho nhân viên.

Tôi không tìm tiền nhằm đổi rước ngôi tuyển mộ đẹp

Mua sản phẩm mình thích, thao tác muốn làm, trải nghiệm phần đông gì ước ao biết, hưởng thụ hiện tại... Là cách để mỗi ngày trôi qua là 1 trong những ngày đáng sống.

Hối hận vày sống trải nghiệm khi còn trẻ

Tôi vừa ký quyết định cho một bạn nhân viên trẻ nghỉ bài toán theo nguyện vọng. Vì sao không phải bởi tín đồ này có tác dụng không được việc...

Đốt cháy tuổi trẻ vì chưng làm phần nhiều "việc bàn giấy vớ vẩn"

Nhiều giới trẻ tốn tiền nạp năng lượng học nhưng gật đầu đồng ý làm những việc giá trị thấp, tới mức nếu họ mất tích thì công ty, xóm hội cũng chẳng sao.

Tuổi trẻ hưởng thụ, trung niên thất nghiệp

Nhân viên xuyên suốt tám giờ đồng hồ chỉ chăm chắm làm đúng phần việc của chính mình rồi tắt máy đi về thì chỉ 5 năm là tụt hậu, bị thải trừ ngay.

Bất lực độ tuổi 19

19 tuổi, làm đủ những việc làm thuê từ giao hàng đến chạy xe cộ công nghệ, tôi vẫn thấy bản thân chông chênh, bất lực, sau này vô định.

Tôi thừa qua nỗi sợ "công câu hỏi ổn định"

Tôi bỏ các bước ổn định tại tp sài gòn khói bụi, đến Hà Giang dạy dỗ tiếng Anh thiện nguyện và khám phá con người, văn hóa truyền thống ở xứ sở mới.6 lỗi sai của tín đồ trẻ khiến họ mãi không giàu

Mơ gồm thu nhập thụ động, nhưng chúng ta quên rằng lương chính của mình đang quá thấp, bởi thế, đề nghị tìm mọi cách tăng lương đã.Ba việc cần làm cho ở tuổi đôi mươi để phong phú ở tuổi 30

Thiết lập kỷ luật sớm về tiền tài với 3 mở đầu căn phiên bản ở lứa tuổi 20 để giúp bạn có tác dụng giàu rộng khi 30.Tiết kiệm đến hơn cả khó sống, cánh mày râu trai nhanh chóng thành triệu phú

Đi xe rẻ, ăn ở khiêm tốn, sút mua quần áo..., các bạn sẽ sớm trở thành tỷ phú âm thầm, theo đại gia Mỹ Sam Dogen.