TƯỢNG PHẬT ĐỂ XE HƠI

Trang chủTượngTruy cập nhanhTìm theo chất liệuTheo nhu cầu sử dụng
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phật Bà quan lại ÂmPhật Di Lặc người tình TátPhật say mê Ca Mâu NiPhật A Di ĐàPhật Dược Sư giữ LyPhật Nghìn mắt Nghìn TayVăn Thù - Phổ HIềnBồ Tát Địa TạngBánh Xe ước NguyệnKhối pha lê In ChìmSen pha Lê

Tượng Để xe Ô Tô

Tượng Để xe Địa Tạng Vương người thương Tát Ngồi, cấu tạo từ chất Bằng lưu Ly Màu kim cương Hổ Phách, Cao 12cm


Tượng Để xe cộ Ô Tô

Tượng Đức Phổ hiền lành Vương Cưỡi Voi bằng gỗ Hoàng Dương, Cao 11cm, Để Xe hơi (ô tô), Để Bàn có tác dụng Việc


Tượng Để xe pháo Ô Tô

Tượng Đức say mê Ca Mâu Ni được làm bằng gỗ Hoàng Dương, Cao 10cm | 13cm Để xe cộ Hơi, Để Bàn có tác dụng Việc


Tượng Để xe pháo Ô Tô

Tượng Đức A Di Đà Ngồi, Nhung vàng Kim Sa, Cao 9.5cm, Để Xe khá (ô tô), Để Bàn làm Việc


Tượng Để xe pháo Ô Tô

Tượng Đức A Di Đà Ngồi, Nhung đá quý Kim Sa, Cao 9.5cm, Để Xe hơi (ô tô), Để Bàn làm Việc


Tượng Để xe Ô Tô

Tượng Đức Phổ hiền Vương Cưỡi Voi, gia công bằng chất liệu Lưu Ly, Cao 12.5cm, Để Xe hơi (ô tô), Để Bàn làm Việc


Tượng Để xe Ô Tô

Tượng Ngài quan Âm 2 mặt bằng Lưu Ly, Để Xe khá (ô tô), Để Bàn làm Việc, Cao 9.7cm, 12.5cm


TƯỢNG PHẬT ĐỂ TRÊN xe Ô TÔ (XE HƠI)

Hiện nay, chúng ta đã quá rất gần gũi với hình hình ảnh trên xe ô tô có tượng Phật hoặc các biểu tượng Phật giáo. Việc đặt tượng Phật trên xe ô tô là một việc làm rất tốt. Tuy nhiên, để vấn đề làm này đạt được tác dụng tốt nhất thì ngừoi lái xe đề nghị hiểu rất rõ ràng về ý nghĩa cũng như những việc cần làm khi để tượng Phật trên ô tô.

Bạn đang xem: Tượng phật để xe hơi

Trang trí các phương luôn tiện đi lại mỗi ngày để gieo duyên Phật Pháp với chúng sanh.

Chúng ta những người học Phật hoàn toàn có thể khéo léo gieo duyên Phật Pháp với chúng sanh thông qua những phương tiện đi lại mặt hàng ngày, tô điểm xe một cách đối chọi giản bằng phương pháp dán Decan A Di Đà Phật hoặc hình Phật , để thêm tượng Phật nhỏ trên xe (ô đánh ), vừa bao gồm tính trang trí thẩm mỹ và làm đẹp cho phương tiện lại vừa đem lại tác dụng gieo duyên Phật Pháp với chúng sanh mà cách làm lại đối chọi giản, chúng ta người nào cũng có thể làm cho được.

Vì sao lại có tác dụng to khủng như vậy? do hàng ngày họ đi làm, đi lại không hề ít bằng phương tiện, trê tuyến phố đi đang tiếp xúc với không hề ít chúng sanh, chỉ việc tiếng niệm Phật được nghe qua tai, hình ảnh Phật được nhìn, hiểu được chữ hồng danh A Di Đà Phật thì các chủng tử thiện lành này đang lưu vào tàng thức hay còn được gọi là A Lại domain authority thức vẫn mãi mãi ko mất đi và ở đó hóng một cơ hội nào kia đủ duyên vẫn khởi hiện tại hành để cho chúng sanh phát trung tâm tu hành giải thoát.

Không phần nhiều vậy việc làm này giúp cho chính chúng ta, mỗi ngày khi lên xe họ nhìn hình Phật, tượng Phật hoặc quan sát chữ A Di Đà Phật, luôn luôn nhắc nhở chúng ta sống và làm việc với “Tâm Phật “, lúc tham gia giao thông sẽ phải luôn chấp hành đúng quy định lệ cùng biểu pháp cho cái đó sanh.

Xem thêm: Tuyển Tập Nhạc Phim Hoạt Hình Disney Hay Nhất Thế Kỷ, Tuyển Tập Nhạc Phim Hoạt Hình Disney Hay Nhất

Không thể như thế nào xe dán A Di Đà Phật, bạn Phật tử lại kẹp 3, lại vượt tín hiệu đèn đỏ , lại phóng cấp tốc vượt ẩu. Đó chính là huỷ hoại hình tướng tốt đẹp của bạn Phật Tử, khiến cho những người khác sẽ tuyệt hảo xấu về Phật Pháp, bạn này sẽ phải chịu nhân quả khôn xiết lớn.

Do vậy bài toán trang trí phương tiện đi lại đi lại vừa là tự độ lại vừa là Độ tha cho toàn bộ những fan đã , đang cùng sẽ học Phật họ hết thảy đa số được lợi ích.

Những điều cần lưu ý khi để tượng Phật trên ô tô

Tượng Phật đặt lên xe tương đối cũng bắt buộc xem nhẹ như thứ trang trí, mà cần được cung kính như tượng Phật thờ, vị sự thiêng liêng cùng những ý nghĩa lớn lao của hình mẫu Phật.Giữ gìn khu vực để tượng Phật luôn sạch sẽ, tránh nhằm các vật dụng lên tượng Phật.Không sử dụng các tượng Phật nửa người hoặc chỉ đầu PhậtĐể có lợi ích lớn nhất khi sử dụng tượng Phật, nên thường xuyên niệm thương hiệu của Đức Phật cơ mà mình đặt trên xe hoặc niệm Nam mô A Di Đà Phật, giữ tâm ý luôn luôn thanh tịnh cùng ngay thẳng.

Nếu rất có thể thực hiện tại được những lưu ý trên phía trên thì việc để tượng Phật bên trên xe hơi, xe ô tô sẽ mang công dụng cực kỳ khổng lồ lớn.

Các sản phẩm tượng Phật nhằm xe trên Pháp Duyên luôn luôn được lựa chọn kỹ lưỡng từ vẻ ngoài đến unique để đảm bảo cho việc giao vận hình tướng của Phật đến với những người khác. Vị thế, quý khách hãy yên trọng điểm khi thỉnh (mua) tượng Phật ném lên xe ô tô tại Pháp Duyên.