Ứng Dụng Chạm 2 Lần Mở Màn Hình Android

Hầu hết các dòng điện thoại Android hiện nay đều được thứ tính năng chạm gấp đôi sáng màn hình, giúp người dùng xem thông tin trên màn hình mà không buộc phải mở khóa. Mặc dù nhiên, trên một trong những dòng điện thoại cảm ứng không được lắp thêm sẵn nhân tài này thì có thể sử dụng những ứng dụng chạm 2 lần sáng màn hình sẽ được reviews sau đây. 


TOP 3 áp dụng chạm 2 lần sáng màn hình hiển thị trên Android

Ngoài hồ hết cách thiết lập chạm 2 lần mở khóa màn hình iPhone, Samsung. Số đông người cũng có thể có thể setup các phần mềm hỗ trợ thiết đặt chạm 2 lần sáng màn hình hiển thị Android sau:

1. Phần mềm Double Tap On/Off Screen

Double Tap On/Off Screen là giữa những ứng dụng chạm 2 lần sáng màn hình hiển thị được sử dụng thông dụng nhất trên điện thoại Android. Cùng với sự giúp sức của luật này, bạn cũng có thể dễ dàng bật/tắt điện thoại cảm ứng Android chỉ với thao tác làm việc chạm gấp đôi vào màn hình. 

*

Phần mềm có giao diện thân thiện và thao tác làm việc sử dụng dễ dàng và đơn giản như sau:

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng cần thiết lập và thiết đặt ứng dụng Double Tap On/Off Screen cho apk từ CH Play. Tiếp đến bạn mở ứng dụng lên cùng nhấn lựa chọn mục Kích hoạt. Sau đó, chúng ta nhấn chọn Đồng ý để xác nhận gật đầu với các luật pháp sử dụng công cụ.

Bạn đang xem: Ứng dụng chạm 2 lần mở màn hình android

Bước 2: tiếp theo ứng dụng sẽ đưa sang giao diện Cài đặt, bạn nhấn chọn hình tượng ứng dụng Gõ 2 lần để tắt/mở screen đã được cài ném lên điện thoại Android. Tiếp nối kích hoạt mục cho phép truy cập lịch sử dân tộc ứng dụng để có thể thực hiện thao tác làm việc chạm nhị lần để bẻ khóa màn hình điện thoại cảm ứng Android.

Bước 3: sau khoản thời gian kích hoạt thành công xuất sắc tính năng này, các bạn chọn nút quay lại để quay trở lại giao diện chính của ứng dụng. Hệ thống sẽ gửi thông báo kích hoạt ứng dụng, các bạn nhấn chọn Kích hoạt. Sau đó ứng dụng sẽ quay trở về giao diện ban đầu, các bạn chọn mục thiết lập bên cạnh.

Bước 4: Để thực hiện thao tác chạm nhị lần mở khóa màn hình Android, chúng ta kích hoạt công dụng Đánh thức màn hình hiển thị khi gõ. Hệ thống trên vận dụng sẽ nối tiếp sang giao diện tùy chỉnh kích hoạt tính năng, bạn nhấn chọn kích hoạt có thể chấp nhận được ghi setup hệ thống.

Xem thêm: Cách Thống Kê Tin Nhắn Facebook Xem Số Lượng Tin Nhắn Trên Messenger

Bước 5: Cuối cùng, bạn chọn lại một lần tiếp nữa mục Đánh thức màn hình hiển thị khi gõ để hoàn tất việc kích hoạt tính năng chạm nhì lần để unlock màn hình app android bằng Double Screen Tap On/Off. Hãy con quay lại màn hình hiển thị chính game android và hưởng thụ thử tài năng này nhé.

2. Ứng dụng Double Tap Off 

Ứng dụng chạm gấp đôi sáng màn hình Double Tap Off giúp người tiêu dùng tắt màn hình hối hả mà ko cần thực hiện phím cứng, giúp bạn đảm bảo an toàn các phím cứng khỏi câu hỏi chịu ảnh hưởng tác động quá nhiều. Ứng dụng góp tắt màn hình nhanh chóng bằng phương pháp nhấn lưu ban lên màn hình hiển thị và chuyển động song tuy vậy với bản lĩnh Smart Lock cùng khóa vân tay trên hệ quản lý điều hành Android 6.0 với MIUI 8 trở lên. 

*

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ứng dụng Double Tap Off bên trên Android: 

Bước 1: người tiêu dùng tải và thiết đặt ứng dụng trên điện thoại cảm ứng Android. Tiếp nối bạn mở vận dụng Double Tap Off lên rồi tiến hành các thao tác thiết lập tính năng chạm gấp đôi để sáng màn hình. 

Bước 2: Khi muốn gỡ bỏ thiết đặt ứng dụng, bạn chỉ việc chọn nút Gỡ thiết đặt để gỡ bỏ thiết đặt ứng dụng nhanh chóng.

3. Ứng dụng Knock On 

Tương tự như khả năng chạm 2 lần sáng màn hình Samsung, ứng dụng Knock On được hỗ trợ sẵn bên trên CH Play được cho phép người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng thiết lập về và thực hiện công cụ để gia công sáng màn hình hiển thị nhanh chóng. Đặc biệt, phần mềm rất có thể thoải mái kích hoạt mà không cần phải root thiết bị Android. Tín đồ dùng chỉ cần cung cấp quyền truy vấn cho sản phẩm công nghệ là được. 

*

Sau khi sở hữu và thiết lập đặt, các bạn mở ứng dụng Knock On trên điện thoại cảm ứng thông minh Android rồi lựa chọn mục Active. Bên trên bảng thông báo mới xuất hiện, các bạn chọn vào Active để cung cấp quyền admin cho áp dụng kích hoạt màn hình hiển thị khi nhấn chạm. Bạn dùng có thể yên trọng tâm vì làm việc này không tác động đến bảo mật thiết bị. 

Sau khi lựa chọn Active thành công, trên màn hình sẽ hiển thị biểu tượng thông báo ứng dụng đang chạy và khi mong mỏi dừng ứng dụng thì bạn chỉ bài toán ấn chọn Stop là xong. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào mục cài đặt và chọn mục Lock on tap nhằm khóa màn hình bằng cách chạm 2 lần vào screen vô cùng tiện lợi.

Lưu ý: ứng dụng Knock On chạy ngầm cần sẽ tiêu hao một phần năng lượng pin khi hoạt động, người tiêu dùng có thể để ý đến trước khi thiết lập đặt.

Với 3 ứng dụng chạm gấp đôi sáng screen trên app android tiện ích được ra mắt trên đây, hy vọng để giúp người dùng thuận tiện hơn trong làm việc mở màn hình trên điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân mình nhé!