Top 3 phần mềm quét mã vạch giúp kiểm tra sản phẩm thật

Có rất nhiều ứng dụng quét QR cùng mã vạch gồm sẵn trên shop Play và cửa hàng ứng dụng, bên dưới đây, shop chúng tôi sẽ liệt kê một trong những ứng dụng an toàn để không gây gian nguy cho quyền riêng bốn và bảo mật thông tin cho sản phẩm công nghệ của bạn. 

Quét mã gạch trên app android bằng ứng dụng Máy ảnh của thiết bị

Các phiên phiên bản mới nhất của android (phiên bạn dạng 8.x Oreo trở lên) sẽ tiến hành kèm theo áp dụng quét mã. Để hoàn toàn có thể sử dụng hào kiệt này, trước hết bật ứng dụng Google trên điện thoại của người tiêu dùng (nếu chưa có) và cung cấp quyền truy vấn vào máy hình ảnh và âm thanh để hoàn toàn có thể quét mã.

Bạn đang xem: Top 3 phần mềm quét mã vạch giúp kiểm tra sản phẩm thật

Tiếp theo, mở vận dụng Máy ảnh và gửi vào mã cần quét. Kế tiếp bạn nhấn vào hình tượng Google Lens. Tùy vào dòng xoáy và phiên phiên bản Android, bạn sẽ thấy trình cửa sổ bật lên tự động hóa để quét mã, hoặc các bạn phải thêm thao tác làm việc nhấn cùng giữ nút home để kích hoạt trợ lý Google nhằm quét qua Google Ống kính.

*

Trong trường hợp này, lúc quét QR đã dẫn mang lại trang Beebom, vày vậy các bạn sẽ thấy đường links Beebom hiện nay trên screen điện thoại. Hãy nhấp vào để rất có thể truy cập beebom.com.

*

Các ứng dụng cực tốt để quét mã vạch và mã QR trên app android và iOS

1. Kaspersky

Nền tảng hoạt động: iOS, Android.

Một giữa những trình quét mã vạch và QR cực tốt trên cả hai gốc rễ iOS với Android, Kaspersky QR Scanner là 1 trong những trình hiểu QR sáng dạ được phát triển bởi công ty an ninh mạng nổi tiếng. Nó không những đọc QR mà còn kiểm tra độ an ninh của văn bản, hình hình ảnh và các trang website được link với mã QR. 

*

Sau khi quét mã, thông tin sẽ được lưu trữ lại khiến chúng ta có thể dễ dàng truy vấn các liên kết, hình hình ảnh và trang web trước đây. Ứng dụng thường xuyên xuyên update tính năng và bạn dạng sửa lỗi mới nhất. Vì vậy trên đây được xem là một trong số những công cụ rất tốt để bạn có thể dễ dàng áp dụng cho thiết bị của bản thân mình bất kể là iPhone hay Android.

2. Gamma Play

Nền tảng hoạt động: android (Miễn phí), ios (Miễn phí).

Với hơn 100 triệu lượt mua đặt, QR & Barcode Scanner của Gamma Play là trong số những ứng dụng quét QR được sử dụng thông dụng nhất vào Android. Ứng dụng mang tên khác là Trình gọi mã QR và Máy quét mã gạch trên ứng dụng Store, có thể quét với đọc tất cả các mã QR cùng nhiều mã vạch, bao hàm các loại văn bản, URL, ISBN, sản phẩm, liên hệ, lịch, email, vị trí, Wi-Fi, và gồm thể hơn núm nữa.

*

Khi hoàn tất quét và lời giải tự động, ứng dụng cung cấp cho tất cả những người dùng những tùy chọn tương quan để thực hiện hành vi thích hợp. Vì chưng vậy bạn có thể áp dụng ứng dụng để sở hữu thể quét phiếu ưu đãi giảm giá và mã phiếu giảm giá để nhận chiết khấu và tiết kiệm tiền. Kế bên ra, ứng dụng cũng được cho phép bạn sinh sản Mã QR và share thông tin liên hệ của các bạn qua mã QR.

3. Miễn phí QR Scanner - máy quét mã vạch, Trình phát âm mã QR của InShot

Nền tảng hoạt động: Android.

Free QR Scanner là một áp dụng siêu thịnh hành khác trong phân khúc thị trường trên Android. Nó cung ứng tất cả Mã QR, Mã vạch, Ma trận Dữ liệu, Mã Maxi, Mã 39, Mã 93, Codabar, UPC-A, EAN-8, v.v. Sau khi quét mã QR, áp dụng sẽ cung ứng một số tùy lựa chọn để bạn tìm kiếm sản phẩm trực tuyến, truy cập trang web hoặc thậm chí liên kết với Wi-Fi chỉ cách một bước quét mã QR.

*

Ứng dụng này có thể quét cùng giải mã tất cả các các loại mã QR với mã vạch, ví dụ như danh bạ, sản phẩm, URL, Wi-Fi, văn bản, sách, E-mail, vị trí, lịch, v.v. Nó cũng hỗ trợ quét mã QR và mã vén với hình hình ảnh lấy từ thư viện. Mặt khác, ứng dụng còn đi kèm cùng với một lắp thêm quét giá được cho phép bạn quét mã vạch thành phầm và đối chiếu giá trực tuyến. Bạn có thể quét các loại mã tặng kèm hoặc phiếu ưu đãi giảm giá trong shop để được sút giá.

4. Barcode Scanner Pro của Geeks.Lab.2015

Nền tảng hoạt động: apk (Miễn phí).

Một ứng dụng quét QR Code cùng mã vạch cực kì phổ đổi mới khác mang tên Barcode Scanner Pro, dựa vào máy quét mã vun Project ZXing mã mối cung cấp mở. Nó cung cấp người dùng quét mã vén và QR cấp tốc và chủ yếu xác, giải mã, không chỉ có vậy nó tất cả thể tạo và chia sẻ mã QR hoặc mã vạch.

*

Sau khi người dùng đã tạo mã QR, nó sẽ cung cấp cho tất cả những người dùng khả năng chia sẻ mã thẳng qua WhatsApp, Facebook, Twitter, Gmail, WeChat, Line, E-mail, SMS, v.v.

5. Quét QR & mã vun của TeaCapps

Nền tảng hoạt động: app android (Miễn phí), game ios (Miễn phí).

QR và Barcode Reader của TeaCapps là một trong những trong số ít ứng dụng được sử dụng thông dụng trên cả android và iOS. Nó hỗ trợ tất cả những định dạng mã vạch phổ biến, bao hàm QR, Ma trận dữ liệu, Aztec, UPC, EAN, Mã 39, v.v. Nó cho phép bạn quét ngẫu nhiên mã QR nào nhằm mở con đường liên kết, kết nối với các điểm phát WiFi, thêm sự kiện lịch, phát âm VCards, search thông tin thành phầm và giá chỉ cả, v.v.

*

QR & Barcode Reader sử dụng các tab “Tùy chỉnh của Chrome” thay vị trình lưu ý trong áp dụng WebViews nhằm mở các liên kết URL. Nó còn cho phép người dùng quét hình ảnh từ trong tủ sách của thiết bị mà không cần ngẫu nhiên quyền tàng trữ nào. Fan dùng cũng có tùy chọn xuất hoặc xem lại lịch sử quét của họ dưới dạng tệp CSV cùng lưu nó vào bất kỳ nền tảng giữ trữ nào. Đây là giữa những trình quét QR và đọc mã vạch rất tốt hiện tất cả cho điện thoại thông minh thông minh và laptop bảng chạy app android 6.0 trở lên với iOS 12 trở lên.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Giá Trị Sử Dụng Bảo Hiểm, Tra Cứu Mã Số Bhxh

6. Trình gọi mã QR của Bacha Soft

Nền tảng hoạt động: Android.

Đây chắc chắn rằng là trong những ứng dụng quét tốt nhất có thể dành cho các thiết bị Android. Nó đi kèm theo với tất cả các tính năng mà bạn muốn đợi xuất phát điểm từ một ứng dụng hiện đại đến tài năng giải mã với mã hóa thông tin. Ứng dụng ko chỉ được cho phép bạn quét QR và mã vạch hơn nữa tạo mã QR cho các loại văn bản, URL, ISBN, số điện thoại, tin nhắn SMS, liên lạc, lịch, email, địa điểm, v.v...

*

Sau lúc quét mã QR có chứa đường liên kết, vận dụng sẽ cung cấp cho chính mình các tùy lựa chọn nhấp vào link để truy vấn trang web. Nếu mã chỉ chứa văn bản, ứng dụng sẽ lập tức hiển thị nội dung. Nó còn đi kèm với cùng 1 trình tạo ra mã QR tích hợp để mã hóa thông tin cá nhân hoặc tạo mã mới cho tin nhắn, e-mail, Wi-Fi, số năng lượng điện thoại, vị trí, v.v. Sau đó, chúng ta cũng có thể trùy chọn lưu lại hoặc chia sẻ nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Ứng dụng tương xứng với tất cả các thiết bị chạy apk 4.4 KitKat trở lên.

7. Sản phẩm công nghệ quét mã vạch QR miễn mức giá của EZ 

Nền tảng hoạt động: Android.

Đây là 1 trong ứng dụng quét mã QR với mã vén rất phổ biến trên Android, Ứng dụng từng có mức giá 4,99 đô la nhưng hiện được sử dụng miễn phí với lăng xê trong ứng dụng. Đây là 1 trong những ứng dụng quét QR rất có thể sử dụng cho tất cả các loại mã 1D và 2d tiêu chuẩn, bao hàm cả các mã QR & mã vạch.

*

Máy quét mã gạch QR cũng giữ lại lịch sử quét, hỗ trợ tùy chọn cho phép người tiêu dùng xem phần nhiều gì họ sẽ quét trong quá khứ. Ứng dụng này cũng chuyển động như một trình chế tác mã QR, có thể chấp nhận được người sử dụng mã hóa URL trang web, số điện thoại, danh bạ, vị trí, v.v.. Với list dài các tính năng và vận động dễ dàng, đây chính là trong những ứng dụng tốt độc nhất vô nhị mà bạn cũng có thể sử dụng bên trên Android.

8. Trình quét QR của Tinylab

Nền tảng hoạt động: quả táo (Miễn phí với quảng cáo).

Độc quyền bên trên iOS, QR Code Reader của TinyLabs là trong những ứng dụng quét mã QR cực tốt hiện nay. Nó cung ứng hơn 15 nhiều loại nhãn quang hiện đại số khác nhau, bao hàm Mã QR, Mã vạch, Datamatrix, Mã128, Mã39, EAN-8, EAN-13, Google Auth, v.v. Những tính năng khác bao gồm thông tin cụ thể về sản phẩm và thực phẩm, thẻ dữ liệu, lịch sử quét, quét hàng loạt, xuất CSV, v.v.

*

Mặc dù phiên bạn dạng miễn tầm giá vẫn rất có thể sử dụng bằng cách xem quảng cáo trong ứng dụng, nhưng người dùng có thể đăng cam kết phiên bản cao cấp không có quảng cáo với tác dụng quét ko giới hạn, thông tin sản phẩm, v.v..

9. Trình quét QR đến iPhone của TapMedia Ltd

Nền tảng hoạt động: iOS.

Một giữa những trình quét mã vạch và mã QR giỏi và đơn giản và dễ dàng nhất trên tiện ích ios là QR Reader. Ứng dụng được cho phép iPhone có thể quét các câu đố, danh thiếp, tài liệu, tệp PDF và không dừng lại ở đó nữa. Nó cũng đều có một thiết bị quét NFC dành cho các thiết bị cân xứng với ứng dụng. Ứng dụng kèm theo với tính năng auto phát hiện có thể chấp nhận được người sử dụng quét mã bằng phương pháp hướng camera vào sản phẩm, ưu đãi và phiếu bớt giá.

*

Người dùng cũng có thể share thông tin đang quét của họ bằng email, messenger, Facebook hoặc Twitter. Họ thậm chí hoàn toàn có thể xuất hiệu quả đã quét qua CSV. QR Reader cũng hỗ trợ iPhone hào kiệt tạo QR có thể chấp nhận được người sử dụng tạo mã QR và xuất chúng dưới dạng tệp PNG hoặc SVG. Đây là áp dụng có trả tầm giá và chúng ta có thể sử dụng thử miễn phí trong khoảng một tuần.

10. Trình gọi mã QR & Máy hiểu QR! do MixerBox

Nền tảng hoạt động: iOS.

Đây là ứng dụng quét mã vun miễn phí bằng cách xem quảng cáo dành cho iPhone (iOS) với iPad (iPadOS). Đây là ứng dụng đáng tin cậy, chính xác và vô cùng nhanh, bởi vậy nó vẫn làm chấp nhận nhiều người tiêu dùng đang search kiếm một áp dụng trong danh mục này. QR Code Reader là vận dụng có thể quét các loại mã 1D và 2d tiêu chuẩn.

*

Giống như phần đông các vận dụng trên iOS, ứng dụng này cũng kèm theo với một tùy chọn thời thượng để gồm trải nghiệm không có quảng cáo. Phiên bạn dạng trên vẫn cung cấp cho tất cả những người dùng 3 ngày trải nghiệm trước lúc sử dụng phiên bản trả phí.

Kết luận

*

Tất cả các ứng dụng được liệt kê nghỉ ngơi trên đều có tác dụng quét QR tất cả các loại mã vạch. Rộng nữa, phần nhiều tất cả những ứng dụng sẽ không yêu cầu các quyền xâm phạm không tương quan đến tính năng được quảng cáo của họ.

Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn kỹ hơn về dòng sản phẩm điện thoại, laptop với mức giá cực tốt thị trường, hãy tương tác đến Hotline: 1900.0351 hoặc cho trực tiếp các siêu thị thuộc hệ thống h3qvn.com để được cung ứng và hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.