Ứng Dụng Mở File Pdf

Tài liệu dạng PDF ngày càng phổ biến nhờ vào những phầm mềm vô thuộc của nó. Tuy nhiên, hệ điều hành và quản lý Windows lại chưa có 1 phần mềm chất nhận được đọc PDF khoác định. Cũng chính vì vậy, có thể bạn đang do dự để tìm kiếm kiếm một phần mềm gọi file PDF chất lượng, thuận tiện cho bạn dạng thân mình. Trong nội dung bài viết này, h3qvn.com Computer đang tổng hợp một trong những phần mềm gọi PDF tốt nhất mà chúng ta có thể sử dụng trên Windows, Mac,..

Bạn đang xem: Ứng dụng mở file pdf


I. Định dạng PDF là gì?

PDF (Portable Document Format) là một trong định dạng tập tin văn phiên bản khá phổ biển khơi của Adobe Systems. Tương tự như định dạng Word, PDF cung ứng văn bản cùng với fonts chữ nhiều dạng, hình ảnh đồ họa, âm thanh và các hiệu ứng khác. Để xem được các file PDF, chúng ta cần setup phần mềm hiểu file PDF vào thứ tính của chính mình để coi hoặc chỉnh sửa.

*
Đọc file định hình PDF

II. Vị trí cao nhất 7 phần mềm đọc tệp tin PDF miễn phí xuất sắc nhất

1. Foxit Reader – ứng dụng đọc PDF #1 hiện tại nay

Xếp sống vị trí đầu tiên trong danh sách những phần mềm rất có thể đọc PDF cực tốt theo list của h3qvn.com Computer chính là Foxit Reader.

Có lẽ những người không thật xa lạ với cái thương hiệu này, tuy nhiên hoàn toàn có thể nhiều người cũng còn ko biết. Nói một cách ngắn gọn, Foxit Reader là ứng dụng đọc PDF có số lượng dân cư sử dụng tốt nhất hiện nay.

*

Một số anh tài chính của Foxit Reader hoàn toàn có thể kể cho như:

Gọn – nhẹ, dễ sử dụng cho ngườ mới bắt đầu.Bình luận – nhận xét ngay trong tệp tin PDFTích hợp, liên kết với dữ liệu đám mây.Tốc độ download file nhanh, của cả file nặng.Có thể copy text, sửa text đối vói số đông file gồm text được gõ tự bàn phímMiễn phí

Đó là một trong những tính năng mình thấy là đủ cho một phần mềm đọc PDF hoàn hảo. Nói tới nhước điểm thì thật cạnh tranh để tìm thấy bởi nhu cầu của người dùng khi tìm về những phần mềm kiểu này là chỉ gọi file, bao gồm chăng thì giao diện dễ dùng sẽ là 1 điểm cộng.

Tải phần mềm Foxit Reader

2. Adobe Reader – ứng dụng đọc file PDF mang đến Win 10, 7

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp cùng với Foxit Reader là đó là Adobe Reader. Là một thành phầm của hãng phần mềm nổi tiếng Adobe, nếu bạn đã thân quen dùng phần mềm nổi tiêng như Photoshop, AI, After Effects thì Adobe Reader chắc chắn là sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Tính năng của Adobe Reader cũng không khác gì những so với Foxit Reader yêu cầu mình chỉ nói tới nhược điểm thôi.

Nhược điểm của Adobe Reader là tương đối năng đối với Foxit Reader, chắc rằng nó được thừa kế các điểm sáng này của các phần mềm trước Adobe.

*

Nếu so sánh 2 phần mềm này với nhau thì rất có thể ví như “Kẻ tám lạng, bạn nửa cân”.

Tuy nhiên, là 1 người trải nghiệm thực tiễn 2 ứng dụng này thì mình reviews có phần nghiêng về Foxit Reader rộng so với những người đồng nghiệp Adobe Reader.

Tải phần mềm Adobe Reader

3. Nitro Reader – ứng dụng đọc file PDF miễn phí, hóa học lượng

Thật ra, đối với 2 ứng dụng trên là quá đủ để cho bạn chọn rồi. Vày Foxit ReaderAdobe Reader khá hoàn hảo và tuyệt vời nhất và không có rất nhiều nhược điểm.

Tuy nhiên, nếu như khách hàng quá hà khắc khi sử dụng ứng dụng thì có sử dụng và mày mò qua về Nitro Reader.

*
Phần mềm Nitro Reader

Nhìn sơ qua, bạn có thể lầm tưởng Nitro Reader là Foxit Reader bởi vì nó gần như như là hết nếu quan sát ở tầm nhìn đầu tiên.

Xem thêm: Cài Đặt Ứng Dụng Trên Thẻ Nhớ Cho Android Lên Thẻ Sd, Hướng Dẫn Cài Đặt Ứng Dụng Android Lên Thẻ Sd

Có vẻ như Nitro Reader hơi thích bắt trước các ứng dụng khác. Mình hãy nhờ rằng phiên bản 8 thì Nitro Pro 8 trông khá giống như so với hình ảnh Microsoft Office Word 2012.

Tính năng gồm trên Nitro khá tương đương với 2 ứng dụng trước mình đã đề cập bao gồm miễn tầm giá và hội tụ đủ những tính năng cần có của một trong những phần mềm phát âm PDF.

Tải ứng dụng Nitro Reader

4. SumatraPDF – ứng dụng đọc file PDF siêng nghiệp

*
Phần mềm phát âm file PDF chăm nghiệp

SumatraPDF là ứng dụng có kích thước nhỏ nhất đối với các phần mềm khác, chỉ ở mức 5MB. Ngoài cung cấp mở định hình PDF, SumatraPDF còn có thể mở gần như dạng không giống như: ePub, MOBI, CHM, XPS, DjVu, CBZ, CBR. Có thể đánh giá bán rằng SumatraPDF là việc lựa chọn rất tốt để đọc PDF.

Tải phần mềm SumatraPDF

Có thể bạn quan tâm: 4 Phần mềm kiểm tra mã vạch miễn tổn phí và chuẩn xác nhất 

5. PDF-XChange Viewer – ứng dụng xem và sửa đổi file PDF

Đây là phần mềm giúp chúng ta có thể xem sửa chữa thay thế cho những tập tin PDF. Với PDF-XChange Viewer, chúng ta cũng có thể thêm chữ, các ghi chú dán vào tập tin gốc. Phần mềm chứa nguyên tắc phóng đại nhằm phóng to, thu nhỏ dại vùng tư liệu mà bạn có nhu cầu chọn để nhìn, sửa và các tùy chọn trích xuất văn bản, hình ảnh để bạn có thể tách từ 1 tài liệu sang format khác.

*
PDF-XChange Viewer – phần mềm xem và chỉnh sửa file PDF

Các tác dụng chính của PDF-XChange Viewer:

Đọc tệp tin PDFĐọc tư liệu dạng thẻThêm bình luận và chú thích trên tập tinĐánh vết trangXuất những trang PDF hoặc các tập tin trong những định dạng hình ảnh được hỗ trợ như BMP, JPEG, TIFF, PNG,…Trích xuất văn phiên bản từ một trang PDFXem nhiều văn phiên bản trên những tab không giống nhau

Tải phần mềm PDF-XChange Viewer

6. Expert PDF Reader – ứng dụng đọc file PDF bên trên PC

*
Expert PDF Reader – phần mềm đọc PDF bên trên PC

Là một phần mềm hiểu PDF đơn giản dễ dàng cùng cùng với các tính năng cơ bản, Expert PDF Reader cung cấp người sử dụng đọc, xem, in ấn và ghi chú vào tài liệu PDF. Giao diện kiến thiết giống phong cách của Microsoft Word buộc phải vô thuộc dễ sử dụng và thân thiện.

Trên Expert PDF Reader, người dùng được phép mở nhiều tab PDF nhằm cung cấp nghiên cứu nhiều tài liệu cùng lúc. Phần mềm có nhiều chế độ xem như xem từng trang, xem tuy vậy song 2 trang hoặc coi toàn màn hình.

Tải ứng dụng Expert PDF Reader

7. Đọc file PDF trên vật dụng tính

Có thể vấn đề đó bạn không biết, thực ra bạn cũng có thể mở file nhưng mà không cần phần mềm nhờ vào trình chăm chút trên thứ tính.

Bất cứ trình chú tâm nào hiện thời đều cung ứng mở tệp tin pdf trên những tab, ví dụ như Google Chrome, Firefox, cốc Cốc, Opera, Microsoft Edge,..

Để mở và đọc tệp tin PDF trên trình duyệt, các bạn chỉ cần click chuột phải vào tệp tin đó, chọn xuất hiện with. Tiếp đến chọn trình coi ngó để mở lên một giải pháp vô cùng dễ dàng.

Tuy nhiên, bạn nên làm sử dụng bài toán này vào trường hợp bạn chỉ ước ao đọc file PDF thôi. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều công dụng khi thao tác làm việc với file PDF thì trình trông nom không cung ứng được. Bởi vì thế, bạn nên tải phần mềm mà bản thân đã ra mắt ở trên.

Trên trên đây là nội dung bài viết mà mình giới thiệu tới chúng ta 7 phần mềm đọc file PDF miễn tầm giá và bắt đầu nhất hiện tại nay.

Ngoài ra, chúng ta có thể tận dụng trình chú tâm web trên Windows để mở file nếu khách hàng chỉ hy vọng đọc file PDF thôi. Hy vọng nội dung bài viết này để giúp bạn nhiều trong quá trình làm việc.