ỨNG DỤNG NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE

bạn có nhu cầu nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android? Đó là một trong điều khó đã có được vì ngay sau thời điểm màn hình của công ty tắt, YouTube sẽ tự động hóa tạm dừng ngẫu nhiên nội dung nào đã phát. Tuy vậy, chúng ta có thể cài đặt một số ứng dụng khác để làm được điều này.


YouTube là một trong những ứng dụng được sử dụng rộng thoải mái nhất hiện nay nay. Trong khi phần nhiều người sử dụng thấy nó là một trong những kho giữ trữ clip hữu ích thì có một vài ít người tiêu dùng đã áp dụng nó để nghe nhạc và tìm tìm những bài hát mà họ không thể kiếm tìm thấy ở nơi khác. Nếu đang sử dụng YouTube nhằm nghe podcast hoặc nội dung âm thanh nào đó, chúng ta có thể không mong xem video. Bởi vậy, các tình huống đó không yên cầu màn hình điện thoại phải sáng sủa lên.

Bạn đang xem: Ứng dụng nghe nhạc trên youtube

*

Tuy vậy, ko có cài đặt nào để giải quyết vấn đề chạy nền khi màn hình tắt trong ứng dụng YouTube gốc. Hào kiệt này chỉ cung cấp với các tài khoản đã đk YouTube Premium. Khía cạnh khác, thương mại dịch vụ trả phí đó vẫn chưa vận động ở Việt Nam. Vậy ngoài phương pháp trả phí cho YouTube, gồm cách nào khiến cho bạn nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị Android xuất xắc không?

Ở bài viết này, FPT siêu thị sẽ share cho các bạn về những ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị Android phổ biến nhất hiện tại nay.

Top ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị Android

1. Float Tube

*

Một trong số những ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt screen Android được thực hiện nhiều nhất chính là Float Tube. Bạn cũng có thể truy cập cửa hàng Google Play, tìm kiếm Float Tube và thiết lập ứng dụng để sử dụng ngay lập tức. Sau khoản thời gian cài đặt, bạn chỉ việc tìm kiếm video mà bạn có nhu cầu nghe rồi nhấn Play với tắt màn hình điện thoại cảm ứng thông minh đi.

Giống như tên gọi, Float Tube luôn luôn chạy trên những ứng dụng khác để chúng ta có thể đảm bảo nó luôn luôn phát các đoạn clip mà ko bị gián đoạn cho dù các bạn tắt màn hình hay truy vấn tác vụ khác. Ứng dụng này trọn vẹn miễn mức giá và giao diện phía bên trong giống cùng với phiên bạn dạng YouTube gốc. Tuy nhiên, Float Tube tất cả quảng cáo trong ứng dụng nên không ít cũng tác động tới đòi hỏi của fan dùng.

Tải xuống vận dụng cho smartphone Android

2. Floating Tube

*

Tên call của Floating Tube có vẻ khá tương tự với áp dụng ở trên, tuy nhiên chúng tới từ hai nhà cải tiến và phát triển khác nhau. Ứng dụng này không sử dụng API của Google tốt YouTube nên bạn không cần tài khoản để sử dụng dịch vụ thương mại bên trong. Đây cũng là một trong những ứng dụng miễn phí hoàn toàn nhưng có mở ra các quảng cáo đột nhiên và bạn không thể tắt bọn chúng đi.

Xem thêm: Phim Năm Mươi Sắc Tối - Phim 50 Sắc Tối Vietsub Hd

Ứng dụng xuất hiện trên CH Play giúp bạn dùng rất có thể yên trung ương để sử dụng trên smartphone Android. Ngoài tài năng nghe nhạc YouTube tắt màn hình, Floating Tube còn rất có thể hiển thị bên dưới dạng cửa sổ thu nhỏ để nhường màn hình hiển thị cho những tác vụ khác. Chúng ta còn có thể di chuyển cửa sổ ứng dụng tới ngẫu nhiên vị trí nào trên màn hình và điều chỉnh kích thước của nó dễ dàng dàng. Vì chưng không dùng API YouTube nên áp dụng có bối cảnh khá độc đáo và khác biệt nhưng vẫn thuận lợi sử dụng.

Tải xuống ứng dụng cho điện thoại thông minh Android

3. Vanced Kit mang lại VideoTube

*

Nếu không muốn xuất hiện thêm các pr trong khi nghe đến nhạc bên trên YouTube, áp dụng Vanced Kit mang đến VideoTube sẽ là lựa chọn tốt nhất có thể mà chúng ta cũng có thể tìm thấy bên trên CH Play. Được kiến thiết vào thời điểm cuối năm 2020, áp dụng này đã bao gồm hơn 5 triệu lượt download về trên điện thoại cảm ứng Android. Điểm trông rất nổi bật của Vanced Kit đó là không yêu mong root máy, không buộc phải microG (một plug-ins khác), không quảng cáo với không thu phí.

Có rất nhiều điều đã khiến Vanced Kit trở bắt buộc phổ biến. Phần nhiều là vì các bạn sẽ thấy việc áp dụng ứng dụng này như sẽ xài áp dụng YouTube bình thường. Bên cạnh việc liên tiếp phát đoạn phim khi tắt screen trên điện thoại cảm ứng Android, ứng dụng còn chất nhận được hiển thị đoạn clip dưới dạng hành lang cửa số để người dùng sử dụng được các tác vụ không giống nữa. Điểm trừ tuyệt nhất của Vanced Kit đó là không hỗ trợ xem toàn màn dường như các áp dụng khác.

Tải xuống vận dụng cho điện thoại Android

4. NewPipe

*

Giải pháp nghe nhạc YouTube tắt màn hình sau cuối trong nội dung bài viết là NewPipe - một vận dụng không thuộc CH Play cho nên việc tải xuống hay setup nó không dễ dàng và đơn giản như những ứng dụng khác trong bài xích viết. Để cài đặt NewPipe, bạn phải truy cập cửa hàng ứng dụng sửa chữa thay thế là F-Droid. Đây là siêu thị ứng dụng app android khá bình yên để sở hữu xuống các tập tin APK. Chúng ta cũng có thể tải ngay vận dụng theo liên kết bên dưới nội dung bài viết và làm theo hướng dẫn trên màn hình điện thoại cảm ứng để thiết lập ứng dụng.

Giống như mọi ứng dụng trong bài viết, NewPipe cung cấp phát vào nền lúc tắt màn hình điện thoại. Ứng dụng này còn có không ít tính năng khác ví như xem video trong cơ chế cửa sổ thu nhỏ, tải video YouTube về máy với rất nhiều tùy chọn chất lượng cao, không cần đăng nhập nhằm sử dụng, không tồn tại quảng cáo và hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là 4ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt screen trên android hữu ích mà chúng ta nên biết. Nếu có gì vướng mắc hãy còn lại bình luận bên dưới để h3qvn.com hỗ trợ cho bạn nhé!