XEM TV

Việc trang bị cho dế những ứng dụng coi TV sẽ giúp bạn có thể cập nhật tin tức nóng hổi với các bản tin thời sự, giải trí với những game show và phim truyện ở mọi lúc, mọi nơi.

Bạn đang xem: Xem tv


Việt TV HD - Ứng dụng xem TV cực tốt cho Windows Phone Tải video clip windows phone, 3 ứng dụng download video Youtube mang lại Windows Phone đứng top 3 áp dụng xem phiên bản đồ trên Windows Phone Xem truyền ảnh trên iPhone, ứng dụng xem tivi qua iPhone các ứng dụng tinh chỉnh từ xa bên trên Windows Phone

Dưới đây là những ứng dụng xem TV phổ biến nhất mang đến Windows Phone năm 2014 dành cho di động mà bạn tránh việc bỏ qua!

1 . VnTV for Windows Phone

vnTV for Windows Phone là ứng dụng truy vấn kênh truyền họa Việt nam giới trên Windows Phone. Người tiêu dùng sẽ biết được thời gian cụ thể lịch chiếu toàn bộ các ngày của VTV. Các bạn sẽ không nên lãng phí thời gian để tra cứu phần đa chương trình mình yêu thích.

*

 Ứng dụng được cho phép người dùng đạt được mọi thông tin đa dạng sẽ phát sóng trong tuần. Bao gồm như phim, bản tin thời sự, công tác ca nhạc, bộ phim truyện hoạt hình... Nội dung của các chương trình gồm cả trong nước với quốc tế.

*

 Bên cạnh đó, vnTV for Windows Phone giúp bạn có thể thưởng thức những chương trình này một phương pháp miễn chi phí và đều lúc rất nhiều nơi. Đồng thời với chất lượng hoàn toàn được đảm bảo, người dùng sẽ được trải nghiệm đông đảo giây phút giải trí vô cùng thoải mái và vui vẻ.Giao diện của vnTV for Windows Phone được thiết kê đơn giản và dễ dàng và thân thiện với fan sử dụng. Bạn có thể truy cập được định kỳ phát sóng vào ngày hôm nay. Hay hoàn toàn có thể tìm kiếm kế hoạch phát sóng theo ngày.

 

2 . VietTV for Windows Phone

VietTV for Windows Phone là vận dụng xem các kênh truyền hình trên Windows Phone. Người tiêu dùng sẽ hiểu rằng thời gian cụ thể lịch chiếu toàn bộ các ngày của VTV. Các bạn sẽ không yêu cầu lãng phí thời hạn để tra cứu số đông chương trình bản thân yêu thích.

Xem thêm: Cách Quay Vlog Bằng Điện Thoại Đẹp Như Dân Chuyên Nghiệp (Tiếp Theo)

*

Ứng dụng giúp bạn theo dõi được rất nhiều kênh của Việt phái nam cũng như nước ngoài. Bao gồm các kênh của VTV, SCTV , địa phương, nước ngoài.

*

VietTV for Windows Phone cho phép người dùng có được mọi thông tin nhiều chủng loại sẽ phạt sóng vào tuần. Bao gồm như phim, bản tin thời sự, chương trình ca nhạc, tập phim hoạt hình... Nội dung của những chương trình gồm cả trong nước cùng quốc tế.Bên cạnh đó, VietTV for Windows Phone giúp bạn rất có thể thưởng thức những chương trình này một cách miễn tổn phí và đầy đủ lúc hầu hết nơi. Đồng thời với quality hoàn toàn được đảm bảo, người dùng sẽ được trải nghiệm phần đông giây phút giải trí vô cùng thoải mái và vui vẻ.Giao diện của VietTV for Windows Phone được thiết kế đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể truy cập được định kỳ phát sóng vào trong ngày hôm nay. Hay rất có thể tìm kiếm định kỳ phát sóng theo ngày.

3 . TvBox for Windows Phone

tvBox for Windows Phone là ứng dụng giúp tín đồ dùng có thể thư giãn giải trí xem phim tổng hợp và chương trình TV trên điện thoại cảm ứng thông minh Windows Phone. Ngôn từ của áp dụng vô cùng phong phú và những thể nhiều loại khác nhau.

*

 

Ứng dụng cung cấp nội dung vô cùng phong phú và đa dạng và phong phú. Bao hàm nhiều bộ phim truyện dành cho thiếu nhi như phim hoạt hình vui vẻ. Cùng với chính là các bộ phim mang lại tiếng cười như phim hài.

*

tvBox for Windows Phone hỗ trợ unique xem phim cao với ổn định. Đồng thời bạn còn có thể thưởng thức các chương trình TV một cách trực tiếp và sống động ngay chính bên trên điện thoại nhờ ứng dụng.tvBox for Windows Phone giúp bạn có thể truy cập được lịch phát sóng vào trong ngày hôm nay. Hay hoàn toàn có thể tìm kiếm lịch phát sóng theo ngày. Các bộ phim đều được tuyển chọn kỹ càng và quality trong nước. Bên cạnh đó, văn bản được phân loại thành những chủ đề một bí quyết khoa học. Và bọn chúng được update dữ liệu liên tiếp thường xuyên.

https://h3qvn.com/ung-dung-xem-tivi-tren-windows-phone-833n.aspx Trên đó là các vận dụng xem vô tuyến trực tuyến giành cho Windows Phone chúng ta đang mong muốn xem tv online hoàn toàn có thể tải về để trải nghiệm nhé. 


Tải video YouTube bên trên Windows Phone ko cần ứng dụng Cách xem truyền hình bởi FPT play bên trên iPhone, ipad phương pháp xem truyền hình bằng FPT play bên trên Windows Phone Ứng dụng Android có thể chạy trên WinPhone Top áp dụng xem phim phim hoạt hình trên Windows Phone