Up dữ liệu lên google drive

Việc sử dụng Google Drive vào công việc, học tập… mang về vô vàn ích lợi mà không dịch vụ thương mại lưu trữ nào bây giờ có được. Cùng với Google Drive, chỉ cần có tài khoản Google, các bạn sẽ có ngay lập tức 15GB dung tích miễn phí. Bạn có thể thoải mái up tài liệu lên Google, đồng điệu tài liệu từ máy tính xách tay lên Google… Không đầy đủ vậy, vị trí đây còn hỗ trợ bạn tàng trữ dữ liệu an toàn, bảo mật…

Với đa số bạn đã từng sử dụng Google Drive, hay bao gồm hiểu biết về sản phẩm tính, thì vấn đề dùng luật pháp này sẽ khá đơn giản. Tuy nhiên, rất nhiều người mới lần trước tiên sử dụng ứng dụng này. Bởi vậy, nhiều việc bạn chưa chắc chắn cách thực hiện. Trong đó, cách up tệp tin lên Google Drive cũng là giữa những vấn đề. Vậy, làm chũm nào để lấy các tài liệu, hình ảnh, video… lên ứng dung này? Nội dung bài viết dưới trên đây sẽ giải đáp giúp bạn.

Bạn đang xem: Up dữ liệu lên google drive


Nội dung chủ yếu của bài bác viết


Cách up file lên Google Drive bằng điện thoại thông minh & vật dụng tính

Video share cách up file lên Google Drive bằng máy tính

Trong nội dung video clip này, Đỗ Bảo phái nam Blog thực hiện trên thiết bị tính. Tuy nhiên trên năng lượng điện thoại, các làm việc bạn thực hiện trọn vẹn tương tự. Bạn chỉ việc cài ứng dụng Google Drive. Tiếp đến đăng nhập vào tài khoản và thao tác. Giả dụ bạn chạm chán khó khăn khi up tệp tin lên Google Drive bằng điện thoại, bạn có thể comment trực tiếp tin tức của bạn dưới video của mình. Còn nếu như khách hàng dùng trên vật dụng tính, các bạn hãy tham khảo clip dưới đây:


Video về kiểu cách dùng Google Drive được share trên kênh Đỗ Bảo nam giới Blog.

Cách up tệp tin lên Google Drive bằng smartphone & lắp thêm tính

Với Google Drive, bạn có thể upload phần đa file, folder, hay những tài liệu. Chỉ việc file của doanh nghiệp không gồm virus, thì vấn đề up file lên Google Drive vô cùng solo giản. Chúng ta cũng có thể tải lên các file nặng đến hàng vài GB, miễn sao dung lượng bộ nhớ của chúng ta cho phép. Và để giúp chúng ta có thể dễ dàng upload những tài liệu lên Drive, Đỗ Bảo nam Blog đã hướng dẫn chúng ta chi tiết, đầy đủ trong ảnh minh họa dưới đây.

Cách up file lên Google Drive sử dụng máy tính

Với những file, hoặc thư mục, hình ảnh, video…, cách up file các bạn thực hiện hoàn toàn giống nhau. Sau khi đăng nhập vào trang Google Drive, bạn chỉ cần thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: lựa chọn vị trí nên up tệp tin lên Google Drive

Bạn rất có thể up các tài liệu lên home của Drive. Mặc dù nhiên, để việc thống trị sau này tiện lợi hơn, bạn nên tạo các thư mục trước. Sau đó, chúng ta chọn thư mục đề nghị up file. Ví dụ, Đỗ Bảo nam Blog có một thư mục tên Excel. Thì trong folder này, tôi chỉ up những tài liệu về Excel, như các bài tập Excel…

Bước 2: Upload file/thư mục lên Google Drive

Khi đã lựa chọn vị trí bắt buộc up, thì bạn chỉ việc click vào dấu cùng (+). Sau đó, chúng ta chọn mua file, hoặc folder lên. Nếu bạn chỉ có một vài file nào đó, thì bạn chọn cài file. Nếu bạn có nhu cầu tải cả một thư mục nào, thì các bạn chọn thư mục. Sau thời điểm chọn xong, bạn chỉ việc click vào nút Tải. Cùng chỉ bởi vậy là xong. Nếu như file của công ty có dung lượng lớn, thì bạn phải đợi chút thời hạn để tệp tin được sở hữu lên Drive.

Xem thêm: Mặt Bằng Cho Thuê Mặt Bằng Quận 7 Tháng 10/2021, Mặt Bằng Cho Thuê


*
Sau lúc đã lựa chọn thư mục cần up, bạn click vào vệt +
*
Sau đó, chọn up thư mục, hoặc tài liệu, hay là 1 file làm sao đó… và tiếp theo, bạn chỉ cần đợi nhằm up tệp tin lên Google Drive

Cách up tệp tin lên Google Drive bởi điện thoại

Việc up ảnh, đoạn phim hay những tài liệu lên Google Drive bằng điện thoại cũng trọn vẹn tương tự. Bạn chỉ cần tải vận dụng Google Drive về điện thoại. Đối cùng với các smartphone chạy Android, áp dụng này vẫn được cài đặt sẵn. Đối với iphone, bạn chỉ cần tải vận dụng trên app Store.

Sau khi download về, cũng như thường lệ bạn cần đăng nhập mua khoản. Cũng như trên sản phẩm tính, chúng ta có thể up được không hề ít loại file, như ảnh, video, thư mục giỏi nhiều các loại tài liệu khác. Bạn cũng tiến hành theo 02 bước tựa như ở trên.

Bước 1: lựa chọn thư mục đề xuất up ảnh/video/tài liệu lên Google Drive bước 2: Click vào lốt +, sau đó chọn file cần up

Chỉ cùng với 02 bước đơn giản dễ dàng như vậy, bạn đã có thể chuyển được những file, tài liệu, ảnh, video… lên Google Drive. Nếu như tài khoản Google chúng ta cũng singin trên máy tính, thì các tài liệu cũng sẽ được đồng bộ, và bạn có thể tải về trên máy tính xách tay một cách solo giản.