USB BLUETOOTH DONGLE THE HỆ 3

USB công nghệ bluetooth không dây Dongle cố Hệ 3 STEREO BTR118 tạo công nghệ bluetooth không dây cho loa

Cho Âm thanh hay Stereo

Khả năng kết nối không đề nghị cắm cáp 3.5mm (tùy mẫu loa hỗ trợ)

Tạo công nghệ bluetooth không dây cho dàn âm nhạc amply, loa…

Thiết kế cứng cáp chắn, thời trang

Nhỏ gọn gàng , bền đẹp

*

USB BLUETOOTH nhận âm nhạc Thế hệ 3 , âm thanh hay STEREO, BTR118. usb bluetooth

Tạo bluetooth cho dàn music amply, loa…

Trên thị trường hiện tại , các các cái USB công nghệ bluetooth không dây MUSIC RECEIVER đang rất được bán khôn cùng nhiều.

Bạn đang xem: Usb bluetooth dongle the hệ 3

Loại

USB bluetooth không dây nhận music , âm thanh hay STEREO BTR118.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Bài Khấn Khi Đi Chùa Chuẩn Nhất!, Bài Khấn Đi Lễ Chùa Đầu Năm Nhâm Dần 2022

Cho kết xuất âm nhạc ra STEREO, thỏa mãn nhu cầu nhu ước nghe nhạc của bạn.

-Khả năng kết nối không buộc phải cắm cáp 3.5mm (tùy theo chiếc loa, dàn âm nhạc có cổng tiếp nối usb hỗ trợ, thường thì dòng LOA VI TÍNH ko hỗ trợ)

Bộ thu biểu hiện Bluetooth USB Mini Cáp âm nhạc 3,5 mm

Tính năng, quánh điểm:Màu đenChất liệu: ABSKích thước: 5.6cm / 2.20 “x 2.4cm / 0.86″ x 1cm / 0.39 ”USB công nghệ bluetooth Receiver BRT118 là bộ thu Bluetooth năng suất caoUSB Bluetooth chất nhận được các thành phầm kỹ thuật số đã có được truyền dẫn ko dây STEREO.

*

Chức năng:1. Với liên kết loa-Cách đầu tiên : Loa không tồn tại cổng USB, Ta cắm usb bluetooth vào cục sạc 5V để cung cấp nguồn, tiếp nối cắm cáp âm thanh 3.5mm vào USB, đầu còn lại kết nối cùng với cổng AUX của LOA

-Cách trang bị hai : Loa hoặc dàn máy bao gồm cổng USB. Có 2 ngôi trường hợp xẩy ra : nếu như LOA hoặc dàn máy gồm cổng USB cung cấp thì khi bạn cắm USB vào thì đã nghe âm thanh báo bluetooth phát ra ngay nhanh chóng mà không yêu cầu cắm thêm cáp 3.5mm vào. Còn nếu như không nghe music Bluetooth phạt ra sau khoản thời gian đã đưa đúng sang cơ chế LINE IN (trên loa) thì có nghĩa là dàn sản phẩm công nghệ hoặc LOA của chúng ta có output usb không hỗ trợ khả năng cắm trực tiếp (thông thường cái LOA VI TÍNH không hỗ trợ), bây giờ bắt buột các bạn phải cắm cáp âm thanh 3.5mm vào USB, đầu còn sót lại kết nối với cổng AUX của LOA hoặc dàn máy.2. Kết nối với điện thoại cảm ứng :

*
Trước tiên, bật tác dụng Bluetooth của điện thoại cảm ứng thông minh (hoặc đồ vật tính), search kiếm các thiết bị Bluetooth bao phủ để tra cứu một thiết bị có tên là BRT118 ,trong kết quả tìm kiếm, tra cứu cặp, ghép nối thành công, đèn báo bluetooth không dây trên vật dụng thu chậm chạp lại!Thứ hai, đùa nhạc bên phía trong điện thoại sau thời điểm ghép nối thành công, tiếp đến chọn nhạc được chơi vì chưng trình đơn phụ Bluetooth, nhạc đang nghịch trên loa!

Thông số thành phầm :1. Nguồn hỗ trợ usb 5v cung cấp điện2. Hỗ trợ A2DP, AVRCP, AVDTP, HFP và HSP3. Cung cấp bluetooth 2.1+EDR4. Giao diện music cổng USB 3.5mm

*
5. Khoảng cách nhận: trung bình xa 10m (Không có vật cản)

Nội dung gói gọn :1 x usb bluetooth BRT118

Link quay clip sản phẩm cho bằng hữu xem hàng.(hàng mua miễn trả, chỉ đổi bảo hành theo tem ): https://youtu.be/4YajzpyF3qE