VÀI ĐÊM VỚI BẠN CÙNG LỚP

chỉ với chưa đầy một tháng nữa vẫn kết hôn, tuy nhiên trong một lần họp lớp, vày say rượu, tôi lỡ qua đêm với các bạn cùng lớp và mối đe dọa hơn, đã gồm bầu.


Năm nay tôi 25 tuổi, là nhân viên văn phòng. Tôi và bạn trai yêu nhau được 3 năm. Anh là người tốt bụng, hiền lành, luôn luôn quan tâm, quan tâm tôi phần đa lúc phần nhiều nơi. Rất có thể nói, tình thương của shop chúng tôi là tình yêu sét đánh. Tôi đã rung rộng anh tức thì từ lần gặp đầu tiên trong đám hỏi của một fan bạn.

Bạn đang xem: Vài đêm với bạn cùng lớp

Cảm nắng chàng trai có bề ngoài điển trai, nhân từ và ấm áp, tôi đã dữ thế chủ động lập chiến lược để "cưa" trang bị chàng. Thật ko ngờ, các lần "thả thính" của tôi thành công, anh cũng đều có tình cảm cùng với tôi, dần dần dần, cửa hàng chúng tôi yêu nhau từ lúc nào không hay.


*

Tôi không thích mất anh do một phút thiếu thốn kiểm soát. (Ảnh: minh họa, KT)


Tính mang lại nay shop chúng tôi đã yêu nhau được rộng 3 năm. Ai ai cũng nói tôi cùng anh đẹp đôi, là cặp trai tài gái sắc. Năm nay tôi cũng đã bước sang trọng tuổi 25, còn anh 29 tuổi, cha mẹ hai bên gia đình đều sẽ nóng lòng mong cửa hàng chúng tôi về bình thường một nhà, nên shop chúng tôi quyết định vẫn tổ chức đám cưới vào tháng 3 âm lịch năm nay.

Đến nay, mọi các bước chuẩn bị cho ăn hỏi đã trả tất. Chớ trêu thay, chưa kịp vui, tôi đã bị tiêu diệt đứng khi biết mình tất cả bầu. Nhưng điều đáng nhắc đến là, đứa con trong bụng tôi lại không phải của ck chưa cưới. Tôi và anh yêu nhau 3 năm, nhưng do tôi ao ước giữ gìn cho đến ngày cưới cần anh luôn yêu với tôn trọng tôi.

Mọi chuyện rắc rối xảy ra sau cuộc họp lớp từ thời điểm cách đó hơn 1 tháng. Hôm ấy, tôi chuyển anh đi cùng để reviews với bạn bè, mà lại vì đề xuất đi công tác đột xuất, phải anh đề nghị về sớm, còn tôi sống lại liên tục nhậu cùng các bạn.

Xem thêm: Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 12+, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Không phát âm ma men sai khiến thế nào, nhưng hôm ấy, tôi và cậu bạn cùng lớp lại xẩy ra chuyện ấy với nhau. Tôi uống không ít đến nỗi không thể biết trời khu đất gì nữa. Đến giờ, tôi chỉ lưu giữ rằng, sau thời điểm ăn uống tận nơi cậu ấy, mọi bạn đều ra về cơ hội hơn 1 tiếng đêm, còn tôi loay hoay tìm taxi.

Nhưng không hiểu sao, cuối cùng tôi với cậu ấy vẫn ở thuộc nhau. Sáng hôm sau thức dậy, cả 2 cửa hàng chúng tôi đều hốt hoảng... Công ty chúng tôi đã thỏa thuận hợp tác rằng đang giữ bí mật mọi chuyện, bởi dù sao đó cũng chỉ là tai nạn, shop chúng tôi không hề có tình cảm cùng với nhau, tôi đang có chồng sắp cưới, còn cậu ấy đã và đang có bạn nữ yêu nhau hơn 5 năm.

Nhưng mấy ngày Tết, mặc dù không làm gì, tuy nhiên lúc như thế nào tôi cũng cảm giác mệt mỏi, bi thiết ngủ, ngán thức ăn. Nghĩ về rằng bản thân bị cực nhọc tiêu, đề xuất tôi vẫn tới cơ sở y tế của chị họ để kiểm tra. Ko ngờ, hiệu quả lại là tôi đã bao gồm bầu, chứ chưa phải mắc bệnh về tiêu hóa.

Tôi gần như là mất Tết lúc biết tin ấy. Tôi đích thực hoang mang, phân vân phải làm thế nào nữa, hiện tại chỉ tất cả tôi cùng chị bọn họ biết chuyện. Lúc nghe đến tôi kể phần đa chuyện, chị khuyên tôi nên giải quyết và xử lý cái thai vì mới hơn 1 tháng, sẽ không thực sự nguy hiểm. Dẫu vậy tôi đã từng nghe không ít chuyện về bài toán phá bầu khi mang thai lần đầu cùng bị vô sinh cả đời.

Tôi đích thực lo lắng, tôi cần thiết để mất tình nhân vì sự gắng trong một tối say rượu, càng chẳng thể ép thằng bạn cùng lớp kết thân vì người con trong bụng. Nhưng mà nếu bỏ, tôi vừa thấy tội, lại vừa lo. Tôi nên làm cái gi đây?