VẼ CUNG SƯ TỬ NỮ

Ảnh Cung Sư Tử Đẹp duy nhất ❤️️ Hình Ảnh Vẽ Anime thanh nữ Nam ✅ phân tách Sẻ tủ chứa đồ Hình Ảnh Đặc Sắc độc nhất Về Cung Sư Tử Để bạn Đọc tìm hiểu thêm Và sở hữu Về.

Bạn đang xem: Vẽ cung sư tử nữ


Cung Sư Tử Là Gì

Cung Sư Tử Là Gì? Là một trong những phần của 12 cung Hoàng Đạo, Sư Tử đóng góp một mục đích khá quan trọng đặc biệt để hình thành bắt buộc 12 chòm sao quánh biệt. đa số thông tin quan trọng đặc biệt sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về người ở bên cạnh mình.

Sư Tử (Leo), hay nói một cách khác là Hải Sư. Những người sinh trong tầm từ 23 mon 7 đến 22 mon 8 phần đông thuộc chòm sao này. Đây là cung đứng thứ 5 trong toàn bộ 12 cung Hoàng Đạo được tính theo chiêm tinh của người phương Tây.

Trong một số trong những thuyết vũ trụ, Sư Tử links với nguyên tố cổ điển Lửa, và chính vì thế được điện thoại tư vấn là cung Lửa (cùng cùng với Dương Cưu với Nhân Mã. Sư Tử là một trong những trong số những cung cố định (cùng với Kim Ngưu, Thiên Hạt cùng Bảo Bình (Aquarius). Đây là cung đại điện của mặt Trời. Mỗi một cung chiêm tinh gắn sát với một phần tử của cơ thể, được coi là nơi mô tả sức mạnh. Sư Tử thống trị tim cùng xương sống. Hình tượng của Sư Tử là 1 trong con sư tử.

Xem thêm: Phim Chiến Hạm Cuối Cùng 2 ( The Last Ship Phần 2 (2014) Vietsub 13/13


Thông tin cơ bảnCung Sư Tử
Cung ThứCung Hoàng đạo đồ vật 5
Ngày Sinh23/7 – 22/8
Tiếng AnhLeo
Tính hóa học chungTượng trưng cho người có tổ chức
Sao chiếu mạngMặt Trời (tượng trưng mang đến sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào cùng sự quyến rũ)
Biểu tượngSư Tử
Ngày vào tuầnChủ nhật
Đá may mắnHồng ngọc, kim cương, đá ruby
Nguyên tốLửa
Kim loạiVàng
Màu sắcĐỏ, vàng, cam
HoaHướng dương, hoa trinh nữ
Động vậtChó, báo, chim hoàng yến
Bộ phận cơ thểTrái tim, lưng
Con số may mắn1, 4 cùng 6
Hẹn hò vớiBạch Dương, Nhân Mã
Làm chúng ta vớiKim Ngưu, Bọ Cạp
Cung không hợpBảo Bình

Truyền thuyết về cung hoàng đạo Sư Tử:

Để thách thức người hero của mình, vua Eurystheus thành Tiryns đang giao mang đến Hercules thực hiện một nhiệm vụ vô cùng khó khăn khăn, nguy hiểm, đó là tương khắc và chế ngự một bé sư tử nạp năng lượng thịt tín đồ ở rừng rậm Nemea.

Hercules không còn run sợ, tiến công con quái vật rừng xanh khi nó mở ra bằng thanh kiếm với cung tên của mình. Cầm nhưng, con quái thú ấy tất cả lớp domain authority dày mang đến nỗi không một nhiều loại cung thương hiệu nào có thể đâm thủng được. Nó dùng toàn thể sức mạnh khỏe để ôm siết lấy cổ cùng ghì chặt tay Hercules. Tuy vậy cuối cùng, bằng sự thông minh nhanh trí của mình, Hercules đã cần sử dụng tay để bóp bị tiêu diệt con quái vật rừng xanh.

Dù bị phá hủy nhưng linh hồn của chú ấy Sư tử có sức mạnh siêu phàm này đã có được bay thăng thiên xanh cùng được vinh danh trong truyền thuyết mười nhì chiến công của Hercules.

Đọc nhiều hơn