Vê Nhà Đi Con Tập 49 Vtv Giải Trí

(h3qvn.com) -Anh Thư (Bảo Thanh đóng)khóc và trọng điểm sự với Vũ về người bà bầu đã qua đời của chính mình trong tập 49 phimVề đơn vị đi con. Vũ im nghe và an ủi vợ.

Bạn đang xem: Vê nhà đi con tập 49 vtv giải trí


*

'Về nhà đi con': Huệ, Thư, Dương khóc nghẹn khi gặp người phụ nữ giống hệt chị em mình


Khi người thanh nữ bán hoa bỏ nón với khẩu trang để mắng Thư hiểu lầm gì màbuông lời xúc phạm, ba chị em Huệ, Thư và Dương bị tiêu diệt lặng bởi vì thấycô quá như thể người bà bầu đã qua đời, trong tập 48Về bên đi con.
Đón xem tình tiết mới tốt nhất trong tập 49Về bên đi conlúc 21h về tối thứ Năm(20/6) bên trên kênh VTV1, coi trực tiếpTẠI ĐÂYhoặcTẠI ĐÂY.
Trong trích đoạn reviews tập 49 phimVề đơn vị đi con,lần đầu tiên Anh Thư (Bảo Thanh đóng)tâm sự cùng với Vũ (Quốc ngôi trường đóng) chuyện về mẹ. Thư rớt nước mắt kể cho Vũnghe về tuổi thơ thiếu tình thương của mẹ.

Xem thêm: The House Of The Dead 4 Pc Version Full Game Free Download, House Of The Dead 4


"Mẹ mất năm tôi 7 tuổi, tôi đã rất nhớ mẹ. Càng ghi nhớ mẹ, tôi lại chỉ hy vọng bố chỉ lưu giữ về một mình mẹ tôi thôi, tía chỉ là của riêng rẽ chị em chúng tôi thôi...". Chổ chính giữa sự đã giải thích vì saoThư đùng đùng ngăn cản ông Sơn thân thiết với bất kỳ người thiếu nữ nào.
*

Vũ yên ổn nghe trung khu sự của Thư và an ủi cô... Trước đó, anh chẳng thể nào phát âm nổi vị sao Thư ích kỷ cứ nhất thiết phản đối bố tái hôn. Thậm chí, Vũ còn không còn lời phân tích mang lại Thư gọi là cô quan trọng nào âu yếm bố xuất sắc được nên yêu cầu để cha được từ bỏ quyết định.
Trong một tình tiết khác của Về nhà đi nhỏ tập 49,Huệ (Thu Quỳnh) tìm gặp gỡ lại cô chào bán hoa - Hạnh (Thúy Hà) - và nói cho những người phụ con gái này hiểu được cô gồm khuôn phương diện giống như nhau người bà bầu đã mất của mình. "Khi chạm mặt lại cô giống như như lũ cháu được chạm mặt lại chính người mẹ mình vậy" - Huệ phân tích và lý giải với cô Hạnh.
*

Cô Hạnh tương đối bất ngờ: "Chẳng lẽ lại kiểu như nhau đến vậy" và có lẽ hôm nay cô Hạnh new hiểu đượclý bởi vì sao cả ba mẹ Huệ chết lặng trong tích tắc nhìn thấy mặt Hạnh hôm trước.
*

Cô Hạnh có thường xuyên làm bạn với ông Sơn lúc biết mình bao gồm khuôn khía cạnh giống bà xã cũ của ông tô như đúc? Thư gồm tìm gặp gỡ cô Hạnh, tất cả cònphản đối ông tô (NSƯT Trung Anh) làm chúng ta với người đàn bà này?
*
*