Thể loại:pokémon huyền thoại

Pokemon lịch sử một thời và thần thoại là hầu như nhóm quái thú quý hiếm cùng có sức mạnh tuyệt vời, tồn tại ở 1 cấp độ trọn vẹn khác với thú vật bỏ túi thông thường.

Bạn đang xem: Thể loại:pokémon huyền thoại

Trong mẩu truyện cổ tích, hồ hết chàng trai xấu số này chính là thứ của vụ mùa - họ là những người già độc nhất trong ngành kinh doanh với số liệu thống kê lại tăng vọt, thi công nóng bỏng nhất với kỹ năng rất tốt - theo đúng nghĩa đen, là phần lớn thứ ở trong về thần thoại và truyền thuyết.


Danh sách này bao hàm các Pokemon huyền thoại tương tự như thần thoại, từ những trò chơi, anime và manga cốt lõi. Các bổ sung cập nhật mới từ gene 8 đã loại bỏ tất cả những bảng xếp thứ hạng trước đó.

Tuy nhiên, tôi đã không dựa trên danh sách của chính bản thân mình một cách cụ thể dựa trên tổng số chỉ số cơ sở, nếu như không thì xếp hạng sẽ tương đối đơn giản. Xếp hạng của tôi dựa vào sự kết hợp của truyền thuyết, tởm điển, khả năng, mức độ mạnh, di chuyển, cùng tốt, nguyên tố badass xong xuôi khoát quan yếu bị từ bỏ chối.


20. Đài hoa cùng Jirachi

Bắt đầu tự top 20 của tôi, là Jirachi cố gắng hệ 3 cùng đài hoa thế hệ 8. Calyrex là trong những phần bổ sung mới hơn cho The Crown Tundra - phần bổ sung cập nhật thứ nhị trong Thẻ mở rộng thanh kiếm và lá chắn, sau The Isle of Armor.


*

Nó là một Pokemon huyền thoại loại Psychic-Grass, được coi là Pokemon thống trị đầu tiên theo truyền thuyết.


Nó rất có thể kết hợp, như Kyurem, với những Pokemon lịch sử một thời khác, đặc biệt là với ngựa chiến Spectrier hoặc Glastrier, để chế tạo ra thành Ice Rider hoặc Shadow Rider Calyrex, sử dụng vật phẩm quan trọng, Reins of Unity.

Jirachi đã có được yêu thích kể từ lúc nó được giới thiệu như một Pokemon truyền thuyết thần thoại trong Ruby với Sapphire. Jirachi thuộc các loại Tâm linh Thép, với theo Pokedex, có thể biến bất kỳ điều ước nào thành hiện nay thực. Nó có sức khỏe tê liệt và, tốt, dễ thương như địa ngục.


19. Mega Latios và Mega Latias

Latios cùng Latias là hai nửa của Eon Duo. Cả hai phần đông là Pokemon tuy vậy sinh lịch sử một thời Dragon-Psychic, lộ diện ở Hoenn trong gắng hệ 3. Latios là nam trong những khi Latias là nữ.


*

Latios chỉ mở lòng với một giảng dạy h3qvn.comên có niềm tin nhân ái và rất có thể bay nhanh hơn máy bay phản lực. Latias gồm thể đổi khác diện mạo của mình bằng cách khúc xạ ánh sáng rơi trên lông vũ của cô ý ấy. Cả nhì đều xuất hiện trong anime, và cảm nhận Mega Evolution trong rứa hệ 6, năm 18th Phim pokemon.


Cả hai phần lớn là hồ hết sinh trang bị thông minh, với kĩ năng hiểu tiếng nói của nhỏ người. Nơi họ thiếu sức khỏe thô sơ, bọn họ được bù đắp bởi sự cấp tốc nhẹn về niềm tin và thể chất.

18. Celebi

Celebi thực ra là một vị thần rừng du hành thời gian. Nó là một trong những Pokemon thần thoại cổ xưa thuộc loại Psychic-Grass, được reh3qvn.comews trong nắm hệ 2.


*

Celebi ko to khủng và hung dữ, cũng không trẻ khỏe về phương diện chiến đấu. Bên trên thực tế, cùng với Mew, Celebi là Pokemon duy nhất bằng lòng không thể giành được trong bất kỳ game series bao gồm nào.

Nó cũng là Pokemon duy nhất xung quanh Dialga có thể di chuyển sang các loại thời gian. Celebi là bất tử và có thể chữa dịch và hồi sinh bản thân tương tự như các loại thực đồ dùng khác.


17. Deoxys

Deoxys là 1 Pokemon DNA, có nghĩa là một Pokemon ngoài trái đất có thành phần phân tử bị bỗng biến. Nó thông dụng nhất vày khả năng biến hóa và mê say ứng với vẻ ngoài của nó.


*

Deoxys bao gồm 4 dạng: Thường, Tấn công, che chở và Tốc độ. Deoxys trong speed ​​Forme có trong những chỉ số tốc độ cao nhất trong trò chơi.


Nó là một Pokemon truyền thuyết thần thoại loại Psychic, và một nửa của Pokemon Illusion of Hoenn, với Jirachi, được ra mắt trong gene 3.

Nó rất có thể đi đến các hành tinh không giống và phun tia tia laze từ ngực của nó. Deoxys cũng rất có thể tái tạo các chi của nó và tạo thành các bạn dạng sao của chính nó, tuy nhiên các bạn dạng sao yếu đuối hơn phiên bản gốc.


16. Zekrom với Reshiram

Zekrom cùng Reshiram tạo thành hai phần tía Tao Trio. Chúng là những bé rồng trẻ trung và tràn đầy năng lượng dựa trên ý niệm về âm cùng dương vào Đạo giáo. các Legendaries này vẫn được giới thiệu trong gen 5, với Zekrom là linh vật cho Pokemon White cùng Reshiram mang đến Pokemon Black.


*

Zekrom là Pokemon hệ Dragon-Electric với thể hiện kỹ năng độc quyền của Teravolt, chất nhận được nó áp dụng các chiêu trò trên Pokemon bất kể khả năng của chúng. Zekrom bao gồm ​​thể tạo ra giông bão bằng đuôi cơ học tập của nó.

Reshiram thuộc loại Rồng lửa và rất có thể đốt cháy quả đât bằng đuôi của nó. Mục Pokedex của Reshiram bảo rằng những người bị tiêu tốn bởi lòng tham và vứt qua thực sự sẽ bị thiêu rụi vương quốc của họ vì chưng Reshiram.


15. Xerneas cùng Yveltal

Hai Pokemon lịch sử một thời Gen 6 này chiếm phần XNUMX/XNUMX trong Bộ bố Aura có xuất phát từ vùng Kalos. Xerneas là một trong những loại Tiên thay mặt đại diện cho sự sáng tạo, trong những lúc Yveltal là một trong loại Pokemon hệ cất cánh bóng tối, lốt hiệu của sự h3qvn.comệc hủy diệt.


Cả hai đều phải sở hữu chỉ số cơ bản giống nhau, tuy nhiên các phương pháp đặc trưng khác nhau hoàn toàn có thể được sử dụng trong trận chiến. Xerneas áp dụng Geomancy, giúp tăng năng lực tấn công và phòng ngự của nó lên vừa đủ 2 giai đoạn. Yveltal thực hiện Oblih3qvn.comon Wing, chất nhận được nó dung nạp HP của fan chơi mục tiêu.


Xerneas về cơ phiên bản là một sinh vật tự do trong lúc Yveltal có thể đoán trước được là binh lực giận dữ. Với nhau, bọn chúng là linh vật của cố hệ 6, Pokemon XY (gợi ý là tên h3qvn.comết tắt của chúng).

14. Kết thúc biểu chủng loại Zygarde

Zygarde là 1 trong những Legendary thuộc nhiều loại Dragon-Ground được ra mắt trong gen 6. Nó ngừng Bộ ba Aura, với Xerneas với Yveltal. Nó được biết thủ lĩnh của nhóm, biểu tượng của sự thăng bằng trong hệ sinh thái.


Zygarde là Pokemon duy nhất tất cả 5 dạng. Các hiệ tượng 10%, 1/2 và 100% dựa trên những sinh vật thần thoại cổ xưa Bắc Âu.

Ở dạng 100%, Zygarde, được hiểu giống sinh thiết bị hình người Hel, ách thống trị thế giới ngầm Bắc Âu. Nó trở nên mạnh khỏe hơn các đối thủ Aura Trio vào hình đại diện thay mặt hoàn chỉnh này, với tổng chỉ số cơ bản hùng mạnh dạn là 708.

13. Crown Shield Zamazenta cùng Crown Sword Zacian

Zacian và Zamazenta là Warrior Pokemon, những nhân vật cổ xưa của vùng Galar, hai nửa của hero Duo được ra mắt trong nắm hệ 8. Họ đã thao tác làm h3qvn.comệc cùng với cùng 1 vị vua loài bạn để cứu quanh vùng khỏi Eternatus, vào ngày đen về tối tai họa.


*

Khi Zacian nắm Rusted Sword trong trận chiến, nó đã ở dạng Crown Sword, thêm một Pokemon trọn vẹn mới đang gõ vào hình dạng lúc đầu - trường đoản cú Fairy, nó thay đổi Fairy-Steel. Tương tự, Zamazenta nhận được tính năng Đánh thép khi vậy The Rusted Shield, biến chuyển Khiên chiến đấu-Thép được trao vương miện Zamazenta.

Chúng là thiêng vật cho ren 8 và mới chỉ xuất hiện ngắn ngủi vào anime tính đến thời khắc hiện tại. Tôi khôn cùng nóng lòng được xem như cách họ tạo hoạt ảnh cho bộ đôi anh hùng giữa Eternatus và nhân vật trong Ngày tối tăm nhất trong Pokemon Master Journeys.

12. Kyurem đen / trắng

Kyurem là 1 trong huyền thoại thuộc nhiều loại Rồng-Băng, là sự phối hợp của các đối tác doanh nghiệp Tao Trio của nó, Zekrom và Reshiram.

Những bé rồng Tao được hiểu 3 phần của dragon Nguyên thủy; lúc Kyurem hợp tốt nhất với Zekrom (tạo ra Kyurem đen), hoặc Reshiram (tạo ra Kyurem trắng), về cơ phiên bản nó sẽ biến XNUMX/XNUMX dragon gốc, khiến cho nó trở thành trong những Pokemon loại Rồng mạnh mẽ nhất trong lịch sử.


*

White Kyurem chăm về tấn công đặc biệt quan trọng và hoàn toàn có thể sử dụng các đòn kiểu Điện dựa vào Zekrom. Black Kyurem, Kyurem ái mộ của phần lớn người, tập trung vào tiến công và tấn công vật lý. Nó có thể sử dụng các vố kiểu Lửa bởi Reshiram.

Về mặt lý thuyết, ví như Kyurem hòa hợp nhất với cả Zekrom với Reshiram, nó hoàn toàn có thể đạt được mẫu thiết kế tối thượng - Perfect Kyurem, trở nên Rồng nguyên thủy.

11. Lugia

Lugia là Pokemon huyền thoại có chức năng bay cùng là thiêng vật phiên bạn dạng cho Pokemon Silver nắm hệ 2. Nó khiến cho một nửa của Tower Duo, cùng với Ho-oh.


*

Lugia là người bảo đảm biển cả với là Bậc thầy của cục ba chủng loại chim huyền thoại (Zapdos, Articuno và Moltres). Nó có thể gây ra bão chỉ bằng cách giương cánh cùng nghỉ ngơi dưới mặt đáy biển sâu nhằm tránh gây ra thiên tai.

Trong những trò chơi, Lugia là 1 trong những con quái vật tuyệt đối. Nó có thể tự phục sinh và nhận các vố đánh chủ yếu như một cỗ xe tăng. Lý bởi duy nhất khiến cho nó thấp hơn Ho-oh một điểm là vì kỹ năng Regenerator của Ho-oh đuối hơn một chút so với tài năng Multiscale của Lugia.

10. Hồ-oh

Nếu là 1 trong những người hâm mộ anime Pokemon, chúng ta có thể nhớ đã nhận thức thấy con phượng hoàng tạo mong vồng tốt đẹp xuất hiện thêm ở cuối tập đầu tiên. Đúng, sẽ là Ho-oh, các loại Ho-oh huyền thoại, người đảm bảo an toàn bầu trời và thiêng vật phiên bạn dạng cho Pokemon vàng vậy hệ 2.


*

Nó báo trước cuộc hành trình phiêu lưu của Ash và cho thấy thêm anh bao gồm một trái tim vàng, vì chưng nó chỉ xuất hiện thêm với những huấn luyện h3qvn.comên có trái tim thuần khiết.

Ho-oh hoàn toàn có thể hồi sinh bất kỳ Pokemon làm sao từ cõi chết. Nó hồi sinh những con thú huyền thoại (bộ bố chó Raikou, Entei cùng Suicine) và là do đó được gọi là Bậc thầy của cục ba quái vật Huyền thoại.

Mặc cho dù Ho-oh không có toàn quyền kiểm soát và điều hành khả năng Regenerator của nó, dẫu vậy nó có những đòn tấn công quan trọng và di chuyển lửa rất tốt như Sacred Fire. Nó hoàn thành Tower Duo cùng rất Lugia.

9. Kyogre nguyên thủy

Kyogre, huyền thoại loại Nước cụ hệ 3, là 1 phần của Bộ ba Thời tiết thượng cổ và là hiện thân của biển cả. Truyền thuyết Hoenn nhận định rằng chính Kyogre là người đầu tiên tạo ra đại dương bằng cách kêu ước mưa.

Xem thêm: Danh Sách 7 Tựa Game Mới Nhất Hiện Nay 2021, Game Mobile Hay Nhất


*

Kyogre đã vô cùng mạnh trước khi nó giành được Primal Reversion trong Omega Ruby. Primal Kyogre bao gồm chỉ số tấn công Đặc biệt và phòng thủ Đặc biệt tốt nhất có thể trong số toàn bộ các các loại Nước, đồng thời cũng là Pokemon hệ Nước nặng nhất và được mang lại là bạo dạn nhất.

Mặc dù rất to lớn và cồng kềnh, Kyogre cũng hoàn toàn có thể bay lên bầu trời. Nó hữu ích thế về loại hình so với địch thủ Groudon, và nói một cách khác là Pokemon lưu lại vực biển, không tồn tại gì quá bất ngờ vì về cơ phiên bản nó là 1 trong con cá voi khổng lồ rất có thể điều khiển thủy triều.

8. Groudon nguyên thủy

Groudon là thành h3qvn.comên của cục ba thời tiết cùng rất Rayquaza và kẻ thù không đội trời phổ biến của nó là Kyogre. Lý bởi Groudon, một Legendary loại Mặt đất, cao hơn trong list của tôi so với Kyogre tuy nhiên có yếu điểm về một số loại hình, là bởi vì Groudon, sinh sống dạng Nguyên thủy, đạt được kĩ năng gõ Lửa.


*

Groudon là bậc thầy của mặt đất, người mở rộng các lục địa, người tạo ra chính vùng đất. Theo nghĩa đen, nó chìm trong magma và khiến núi lửa xịt trào lúc thức tỉnh.

Groudon rất có thể làm bốc hơi các vùng biển cả với sức hot hoành hành của nó. Nó có trong số những chỉ số cao nhất của ngẫu nhiên Pokemon hệ Mặt đất hoặc Lửa nào, và cũng chính là chỉ số nặng nhất trong những đó.

7. Khôn xiết hoại tử

Necrozma là Pokemon lịch sử một thời loại Psychic được trình làng trong rứa hệ 7 cùng đã gấp rút trở thành một nhân thiết bị được người ngưỡng mộ yêu thích do những chỉ số tuyệt vời và hoàn hảo nhất của nó. Nó là nhân thứ phản diện thiết yếu và linh vật của Pokemon Ultra Sun và Moon.


*

Necrozma là thành h3qvn.comên của cục ba ánh sáng, cùng rất Solgaleo với Lunala. Nó gồm 3 dạng xung quanh Prism Forme thông thường và đã đạt được kiểu gõ bắt đầu khi nó chuyển đổi.

Dusk Mane Necrozma có kiểu gõ Psychic-Steel, Dawn Wings Necrozma gõ Psychic-Ghost và Ultra Necrozma, pháo đài vượt trội nhất của nó, bao gồm kiểu Psychic-Dragon. Tổng số thống kê của chính nó là 754 blazin ", cao thứ tứ trong BST.

Necrozma được cho là người tạo nên Z-crystal cùng Pokemon Totem. Trong Ultra forme, Necrozma hấp thụ ánh nắng của Solgaleo hoặc Lunala và rất có thể sử dụng Z-move Light sản phẩm hiếm Đốt cháy bầu trời.

Nó có thể đốt cháy nhân loại bằng tia laze của mình, và - chờ đón điều kia - hút hết ánh sáng từ mặt trời, khiến cho Trái đất chìm trong bóng tối.

6. Mega Mewtwo X với Y và Mew

Mew là tiên nhân của toàn bộ các Pokemon hiện có. Nó là 1 loại Pokemon hệ ngoại cảm thần thoại được mang lại là tất cả chứa thành phần ren của toàn cục loài.


*

Nếu Mew là OG Mythical thì Mewtwo là OG Legendary. Mewtwo được tạo thành bởi các nhà công nghệ của Team Rocket thông qua nhân bản và nối DNA của Mew với mục tiêu biến nó biến hóa Pokemon mạnh mẽ nhất thế giới. Chà, gần cho nơi rồi.

Tôi biết thiệt kỳ lạ lúc cả hai fan này ở và một thứ hạng, nhưng list của tôi chưa phải là tất cả về số liệu thống kê. Mewtwo có số liệu thống kê cao nhất trong các trò đùa trong thời gian dài nhất, nhất là với Mega Evolution của nó thành 2 dạng - X và Y.

Nhưng Mew có thể tiến hóa ngẫu nhiên Pokemon nào và thực sự thực hiện tất cả quá trình di đưa của Pokemon đang biết, khiến anh ta biến người phụ thân thực sự của ngoài hành tinh Pokemon.

5. Dialga cùng Palkia

Dialga và Palkia là nhị phần của bộ ba sáng tạo hay Bộ ba Rồng vương miện. Dialga có kiểu gõ dragon thép và có thể điều khiển thời gian trong khi Palkia gồm kiểu gõ long nước và kiểm soát không gian. Cả hai đông đảo được ra mắt trong nạm hệ 4.


*

Theo truyền thuyết của bạn Sinnoh, phần nhiều vị thần cổ đại này chịu trách nhiệm về mẫu chảy của vũ trụ: Nhịp tim của Dialga tạo nên thành nhịp thời hạn và hơi thở Palkia ổn định không gian phía bên trong vũ trụ.

Theo thống kê, Dialga với Palkia đều tại mức 680 xứng đáng nể, nhưng giống như Mew, chính lịch sử một thời đã đưa về cho họ địa vị cao.

4. Giratina

Giratina chấm dứt Bộ ba sáng tạo hoặc Bộ bố vĩ đại của dải ngân hà Pokemon. Nó là một trong loại Ghost-Dragon Legendary tất cả 2 dạng - Altered Forme với Origin Forme.


*

Theo truyền thuyết, Arceus giao trọng trách cho Giratina tạo ra vũ trụ với sự giúp đỡ của Dialga và Palkia. nhưng lại Giratina, một sinh vật có thể kiểm soát vật hóa học (thời gian với không gian, có nghĩa là Dialga với Palkia) cũng như phản đồ dùng chất, quá bạo dạn để xử lý. Quanh đó ra, nó cũng tương đối hung dữ cùng bị đày vào trái đất Biến dạng.

Tôi muốn nói Giratina hệt như Satan của "câu thơ", Arceus nhập vai Chúa và đày ải anh ta do tội bạo lực và không vâng lời. Giratina hoàn toàn có thể di gửi giữa các chiều không khí và khiến cho Pokemon bị mắc kẹt trong một thực tại khác.

3. Mega rayquaza

Rayquaza là bậc thầy của bộ ba thời tiết với là fan duy nhất có thể giữ Kyogre và Groudon trong mặt hàng ngũ. Mối thù truyền kiếp của Groudon với Kyogre nạt dọa phá hủy hành tinh, và chỉ bởi vì Rayquaza mà trận chiến mới kết thúc.


*

Rayquaza sẽ sống hàng tỷ năm trong tầng ôzôn và hoàn toàn có thể Tiến hóa Mega nhờ sức mạnh của các thiên thạch nhưng nó sử dụng để làm nguồn dinh dưỡng.

Mega Rayquaza tất cả tổng chỉ số cơ bạn dạng giống như Mega Mewtwo - 780. Nó cũng đều có những phương pháp khá vô tuy vậy - như chiêu trò đặc trưng của nó, Air Lock, ko chỉ rất có thể ngăn bất kỳ khả năng tiết trời nào kích hoạt nhưng còn rất có thể tự kết liễu thời tiết. Nó hoàn toàn có thể thổi bay mọi đòn tấn công, của cả những đòn tiến công có độ đúng mực 100%.

2. Eternamax Eternatus

Eternatus là giữa những Legendaries new hơn được ra mắt trong cố hệ 8. Nó thuộc nhiều loại Poison-Dragon.


*

Trong Sword & Shield, nó đã được tiết lộ rằng Eternatus rất có thể là người tạo ra hiện tượng Dynamax: trước đó nó sẽ ở bên trong một thiên thạch 20,000 năm tuổi và lõi của nó hấp thụ năng lượng từ vùng Galar bao phủ để duy trì hoạt động.

Ở dạng Eternamax, lõi của chính nó tỏa ra một lượng năng lượng vô hạn, tự làm cho cong không thời gian.

Eternamax Eternatus tất cả tổng số cơ phiên bản khổng lồ là 1125, chỉ số cơ bạn dạng cao tuyệt nhất trong toàn bộ các Pokemon, vượt mặt cả hai dạng Mewtwo với Mega Rayquaza. Nó cũng chính là Pokemon lớn số 1 trong định kỳ sử.

Điều tôi cấp thiết tin là Goh sẽ thực sự bắt được và phong ấn nó trong Pokemon Journeys. Tôi mong muốn nó sẽ quay trở về như một vai phản nghịch diện một lượt nữa.

1. Arceus

Arceus là Pokemon mạnh mẽ nhất. Anh ấy chính xác là Thần của Pokemon với là người tạo thành câu thơ Poke. Arecus ở trong loại truyền thuyết thông thường, tuy nhiên với kỹ năng Đa dạng, nó có thể biến hóa thành bất kỳ loại làm sao theo ý muốn. Đây là Pokemon duy nhất tất cả chỉ số được phân bổ hoàn hảo nhất và không có điểm yếu.


*

Arceus, tín đồ ban đầu, là Pokemon lịch sử một thời / Thần thoại cực tốt vì anh ta được sinh ra trước lúc vũ trụ Pokemon tồn tại. Arceus ko có bất kỳ sự tiến hóa tốt tăng sức khỏe nào, tuy vậy chỉ số cơ bản của nó là 720 rất có thể đánh bại hầu như quái vật trong cả với Mega Evolutions của chúng.

Như cùng với Mew, Arceus ko (chỉ) bạo phổi vì chỉ số của nó cơ mà vì lịch sử một thời của nó, vì thần thoại cổ xưa của nó.

Anh ta là Master of the Creation Trio cùng the Lake Guardians.Arceus rất có thể ngáp xa Giratina, Dialga và Palkia, áp dụng telekinesis và giao tiếp thông qua thần giao biện pháp cảm. Bởi vì vậy, tuy nhiên các Legendaries new hơn tất cả chỉ số cao hơn và nhiều chiêu thức hủy khử hơn, nhưng lại không gì hoàn toàn có thể đánh bại chủ yếu Creator.

Đề cập danh dự:

Tôi bắt buộc gửi lời cảm ơn đến một số Pokemon huyền thoại và thần thoại cổ xưa mạnh nhưng mà tôi đề nghị loại khỏi list này.


*

Đầu tiên là cỗ ba thiên nhiên Thernian (Tornadus, Thundurus và Landorus) thay mặt đại diện cho gió, sét và mặt đất. Tiếp theo, họ có các thú vật Huyền thoại (Raikou, Entei cùng Suicine), và những Hộ vệ hồ nước (Uxie, Mesosterone với Azelf).

Và cuối cùng nhưng không thua kém phần quan tiền trọng, chúng ta có những Vị thần Hộ mệnh (Tapu Koko, Tapu Lele, Tapu Bulu và Tapu Fini) canh giữ những hòn hòn đảo trong vùng Alola.

Đôi khi chúng tôi bao gồm các link đến các cửa hàng nhỏ lẻ trực con đường và / hoặc những chiến dịch trực tuyến. Nếu như bạn nhấp vào một cái và tải hàng, shop chúng tôi có thể nhận ra một khoản hoả hồng nhỏ. Để hiểu thêm thông tin, cho đây.


Hãy làm phần đa điều nhỏ bé bởi tình yêu thương thương lớn tưởng - chia sẻ hạnh phúc :)

Các bài liên quan


Hướng dẫn đầy đủ về Pokemon Filler: Chúng bao gồm đáng coi không?
Danh sách toàn bộ Pokemon của Ash cho tới khi Pokemon Journeys: The Series
Top 15 các loại Pokemon mạnh dạn nhất, được xếp hạng!
Pokemon vẫn tiến hóa trọn vẹn của Ash cho đến khi Pokemon Journeys: The Series
Pokemon mạnh mẽ nhất mọi thời đại của Ash, đã làm được xếp hạng!
Top 15 người đào tạo và giảng dạy Pokemon mạnh mẽ nhất trong anime, được xếp hạng!

Bình luận:


Bình luận Hủy bỏ trả lời

bạn buộc phải đăng nhập nhằm đăng một bình luận. Nếu bạn đã đăng nhập, vui vẻ làm mới. Cảm ơn.


Vansh Gulati


Gặp gỡ Hinata Shoyo rất cá tính của bọn chúng ta! - không có anime xuất xắc manga nào mà anh ấy ko biết. Cũng là người thích toàn bộ mọi sản phẩm công nghệ Epic tại EML. Anh ấy đang trong hành trình khám phá cuộc sống, từng chai rượu sake tại 1 thời điểm!Ps ... Anime chưa phải là phim hoạt hình!

Kết nối cùng với tôi:


Xem nội dung bài h3qvn.comết →

Tin new nhất


Từ chối trách nhiệm


Tất cả ngôn từ được trích dẫn từ những nguồn tương ứng của họ. Nếu bạn tin rằng công ty chúng tôi đã áp dụng nội dung có bạn dạng quyền của chúng ta mà ko được phép, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ và chúng tôi sẽ xóa nó ngay lập tức.


Chia sẻ


Hãy làm những điều nhỏ bé bằng tình yêu thương lớn tưởng - chia sẻ hạnh phúc :)

Giới thiệu về bọn chúng tôi


Epic Dope là điểm dừng chân nhất cho toàn bộ mọi lắp thêm anime, manga, webtoons và chưa dừng lại ở đó nữa! cửa hàng chúng tôi đang thi công một khu nhà ở cho otakus, mối sách và bất kỳ ai ngồi ở trong nhà với các siêu năng lực có công dụng thống trị nhân loại hoặc tất cả thể… chỉ bị ám hình ảnh bởi câu hỏi xem anime 24X7.Chúng tôi là 1 trong những nhóm có những nhà văn và nhà phê bình gồm tầm nhìn và bị ám ảnh, những người dân thích chuyển ra quan điểm và ý kiến ​​của bản thân về đầy đủ điều mà shop chúng tôi không thể gọi hết được! gia nhập cùng chúng tôi trong Cuộc phiêu bạt sử thi của chúng tôi!