Canh Thai Nhi Trung Quốc

lưu ý baì viết gồm chứa hình ảnh đáng hại ,những bạn yếu láng viá giỏi hơn hết tránh việc xem

Các thương lái Đài loan nghỉ ngơi Quảng đông vừa mới đây loan truyền một trào lưu tẩm bổ rợn tóc gáy – Canh bầu nhi. Chỉ cần 3-4000 quần chúng tệ (1 đô la = 8 NDT) là có thể thưởng thức món canh cực bổ làm từ bầu nhi 6-7 tháng tuổi, được các thương gia Đài loan ví như “tráng dương thượng phẩm”.

Bạn đang xem: Canh thai nhi trung quốc

Bạn đang xem: sự thật về món canh bầu nhi ở trung quốc


*

Đây là món soup thai nhi sau khoản thời gian được nấu chín và chuẩn bị đem ra ship hàng cho khách (những con quỷ ác của cầm kỷ 21)

Đài thương bọn họ Vương – công ty một nhà máy sản xuất ở Dong Wan – tự nhận là thường xuyên khách của canh thai nhi, mang đến biết: “Thai nhi độ mấy tháng tuổi, cùng thêm… (một số vị thuốc Đông y ko dịch được), hầm trong 8 tiếng hết sức có công dụng bổ khí, chăm sóc huyết.”. Ôm một gái bao 19 tuổi fan Hồ Nam, ông vương vãi dương dương trường đoản cú đắc nói: “Với độ tuổi 62 như tôi, mỗi về tối đều hoàn toàn có thể làm một lần (make love), chính là nhờ chức năng của nó”.

Thấy vẻ mặt ký kết giả đầy hoài nghi, ông ta bèn từ nguyện dẫn ký giả đi “mở mang kiến thức”.


*

Món nạp năng lượng của quỷ đội dấu người

Trạm đầu tiên, ông ta dẫn ký kết giả đến tp Fo Shan (Phật Sơn) thức giấc Quảng đông, tra cứu đến nhà hàng quán ăn ăn canh bầu nhi, không may ông công ty Lý nói: “Xương sườn (ám ngữ chỉ thai nhi) không dễ kiếm, hiện tại tại không tồn tại hàng. Loại này sẽ không thể để đông lạnh, phải ăn uống tươi bắt đầu tốt”.


*

Thai nhi trước lúc bị mỗ, xẻ, chặt, cắt để triển khai thành món ăn


*

Thai nhi đang bị mỗ, xẻ, chặt, cắt để lấy nấu thành món ăn


*

Thai nhi hiện giờ đang bị mỗ, xẻ, chặt, giảm để lấy nấu thành món ăn


Thai nhi đã nằm trên thớt để sẵn sàng mỗ, xẻ, chặt, giảm để rước nấu thành món ăn


Thai nhi đươc rữa bằng rượu cho khỏi tanh hương thơm máu trước lúc bị mỗ, xẻ, chặt, cắt để lấy nấu thành món ăn


Thai nhi vào chậu rữa cùng chiếc nhau chưa được cắt bỏ


Thai nhi được nấu ăn với dung dịch bắc


Những con quỷ đội dấu người cho rằng món ăn uống nầy sẽ giúp đỡ chúng có rất nhiều sinh lực trong việc làm tình (strong sexual ability)


Thai nhi đang rất được con hung quỷ cho vào nồi nhằm nấu


Thai nhi đang được con hung thần quỷ ác cho vào nồi nhằm nấu

Ông chủ Lý cho công ty chúng tôi biết, nếu thực sự muốn ăn, “có một song vợ ck ngoại tỉnh mang đến làm thuê, hiện đang có bầu 8 tháng, do đã tất cả 2 phụ nữ nên nếu lần này lại là đàn bà thì có thể ăn được”.

Ký trả vẫn phân phối tín chào bán nghi, khảo sát phỏng vấn mất mấy tuần nhưng mà vẫn chỉ đựơc nghe mà chả được nhìn tận mắt, đã tưởng phải bỏ cuộc, ngờ đâu mấy ngày sau ông vương vãi gọi điện thoại thông minh báo tin: “Tìm được hàng rồi, tiết trời đang chuyển lạnh, có mấy người bạn đang muốn đi bồi bổ”.

Ông ta dẫn ký giả mang đến Đài Sơn, tìm về nhà hàng, ông công ty họ Cao dẫn cả đoàn công ty chúng tôi xuống nhà bếp “khai nhãn giới”.

Xem thêm: Tranh Tô Màu Con Côn Trùng Cho Bé Tô Màu, Tranh Cho Bé Tô Màu Con Côn Trùng

Ông Cao nói rằng dòng xác bầu nhi bạn nữ này vày một fan bạn tìm kiếm được dưới nông thôn, ông ta không muốn bật mý giá download vào, chỉ nói rằng ngân sách chi tiêu phụ thuộc vào tháng tuổi và sống tốt chết.

Ông vương vãi cũng nói thêm, nạp năng lượng một bữa hết 3500 tệ, các chi tiết khác ông không quan tâm.


Thai nhi sau khi nấu chín và được giảm ra từng miếng vào dĩa


Con hung thần quỷ ác của nắm kỷ 21 đang thưởng thức món bầu nhi cơ mà chúng cho rằng „đại bổ“.


Con hung quỷ của nắm kỷ 21 đang trải nghiệm món bầu nhi cơ mà chúng cho là „đại bổ“.

Ký đưa nghe mọi fan nói, bầu nhi chết vày lưu sản hoặc phá bầu được xuất bán cho người môi giới khoảng tầm vài trăm tệ, ví như là thai nhi sinh sống đẻ thiếu mon thì giá khoảng 2000 tệ, coi như cài đặt làm con nuôi. Lúc thai nhi được giao cho nhà hàng quán ăn thì những đã chết, còn chuyện trước chính là thai sống xuất xắc thai chết thì ko quan trọng.

Các món ăn đều làm từ thai nhi nữ. Đây hợp lý và phải chăng là tai hại của chế độ một con, hay là do tập tục thích bồi dưỡng của fan Trung Quốc?.