Viettel post thời gian làm việc

Nếu bạn bán sản phẩm online hoặc liên tục gửi mặt hàng bằng những dịch vụ gửi phát cấp tốc thì sẽ không thực sự xa lạ với Viettel Post. Vậy Viettel Post là doanh nghiệp gì? Giờ thao tác làm việc Viettel Post là lúc nào? Có thao tác làm việc vào đồ vật 7 và chủ nhật không?

Cùng h3qvn.com tò mò các thông tin này qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Viettel post thời gian làm việc

Viettel Post Thông Báo thời hạn Làm Việc Ngày nhà Nhật


Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng yên trọng tâm khi sử dụng thương mại dịch vụ của Viettel Post đồng thời giải lan nỗi lo của người sử dụng khi giữ hộ bưu phẩm nhưng fan nhận không tồn tại tại địa chỉ cửa hàng giờ hành thiết yếu hoặc lo sợ không ship hàng ngày cuối tuần, Viettel Post xin thông tin thời gian ship hàng dịch vụ gửi phát vào ngày Chủ nhật như sau:

Các Hub/Bưu cục xuất hiện từ 7h00 tới 17h30. Với thời gian vận động xuyên suốt cả tuần, người sử dụng hàng rất có thể chủ cồn trong việc gửi hàng mang lại khách mà không cần lo ngại về phương diện thời gian.

Viettel Post Là Gì?

Viettel Post tên vừa đủ là Tổng công ty cổ phần bưu chính Viettel và là 1 thành viên của tập đoàn Viễn thông Quân nhóm (Viettel). Thông tin cơ bản:

*
Viettel Post

Viettel Post vận động trong lĩnh vực chuyển phát cấp tốc với các dịch vụ bao gồm:

Dịch vụ gửi phát nhanh/giao hàng nhanh (VCN)Dịch vụ đưa phát khẩn cấp (VHT)Dịch vụ đưa phát huyết kiệm/giao hàng tiết kiệm (VTK)Dịch vụ cộng thêmDịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền/ship CODDịch vụ LogisticDịch vụ dịch vụ thương mại điện tử,…

Tính đến thời điểm này Viettel Post đã đậy sóng mạng lưới trụ sở trên khắp những tỉnh/thành phố cùng Huyện đảo Việt Nam.

Giờ thao tác Viettel Post cập nhật Mới độc nhất vô nhị 2021

Với tính chất của ngành vận chuyển, khách hàng hàng hoàn toàn có thể chuyển và nhận hàng hóa vào nhiều khung giờ khác nhau, của cả ngoài giờ làm việc hành bao gồm … cho nên vì vậy Viettel Post triển khai mốc giờ làm việc ban đầu sớm hơn và dứt trễ rộng thông thường.


Cụ thể giờ làm việc Viettel Post từ thứ 2 – lắp thêm 6 như sau:

Sáng: 7h00 – 7h30 mang đến 12h00.Chiều: 13h00 cho 20h00 – 21h00.
*
Giờ thao tác làm việc Viettel Post các ngày vào tuần

Vào máy 7 và nhà nhật, các chi nhánh Viettel Post vẫn thao tác làm việc nhưng thời gian làm việc ngắn hơn những ngày trong tuần.

Xem thêm: Cách Tải Phim Về Điện Thoại Android Đơn Giản Nhất, Top 5 Ứng Dụng Tải Phim Nhanh Nhất Cho Điện Thoại

Dịch Vụ đưa Phát nhanh Viettel Post Có thao tác làm việc Thứ 7, chủ Nhật Không?

Không như những đơn vị văn phòng và công sở hành chính, vào lắp thêm 7 và công ty nhật Viettel Post vẫn thao tác làm việc nhằm cung ứng khách hàng giao nhận sản phẩm & hàng hóa kịp thời, mặc dù giờ làm việc có thể bắt đầu muộn hơn và chấm dứt sớm hơn những ngày vào tuần.

Cụ thể, lịch thao tác làm việc vào thứ 7, nhà nhật nghỉ ngơi Viettel Post như sau:

Sáng: 7h30 mang lại 12h00.Chiều: 13h00 cho 17h30.

Tổng Đài hỗ trợ Khách sản phẩm Viettel Post

Số tổng đài Viettel Post: 1900 8095 (Thời gian dấn cuộc gọi: 7:00 – 20:00 các ngày trong tuần). Đây là kênh support và cung cấp cũng như tiếp nhận các tin tức phản ánh thương mại dịch vụ bưu chính của các quý khách sử dụng thương mại & dịch vụ của Viettel Post.

Ngoài ra, chúng ta có thể liên hệ cùng với Viettel Post theo các add sau:

Email: cskh
viettelpost.com.vnWebsite: viettelpost.com.vn

Cần giữ Ý Gì khi Đến Viettel Post gởi Hàng trong Giờ làm cho Việc

Đặc thù sản phẩm & hàng hóa khi được gởi ở Viettel Post có không ít loại, bề ngoài … bởi vì đó quý khách cần xem xét một số điểm bên dưới đây:

Viettel Post có hạng mục hàng cấm gửi bao gồm chất cấm, hóa học cháy nổ, hóa học kích thích, ma túy, động vật hoang dã sống, tiền mặt, sắt kẽm kim loại quý … nên người sử dụng cần để ý không gửi những loại hàng hóa này.Nên lưu giữ phiếu gửi hàng để kiểm tra quy trình vận chuyển cũng như làm căn cứ sách vở và giấy tờ xử lý khi xẩy ra trường hợp sự cố bên cạnh ý muốn.Chuẩn bị những thông tin cần thiết của sản phẩm hóa, tin tức người gửi, bạn nhận trước khi tới bưu viên gửi hàngHàng hóa cần phải đóng gói cẩn thận, theo phía dẫn.

Kết Luận

Nội dung nội dung bài viết này đã tổng hòa hợp giờ thao tác làm việc Viettel Post cũng như trả lời góp bạn thắc mắc Viettel Post có thao tác thứ 7 và chủ nhật không? Hy vọng nội dung bài viết đã cung cấp cho mình những tin tức hữu ích khi ước ao gửi sản phẩm qua hệ thống Viettel Post.