Hóa Ra Ca Sĩ Hoàng Châu Và Cô Gái Yến Khoa Nổi Hàng Chục Năm Trước Là Cùng 1 Người!

Hoàng Châu là phụ nữ ca sĩ khiến tiếng vang thập niên 2000 với các ca khúc viết lại nhạc Hoa lời Việt trong tập phim Hoàn Châu biện pháp Cách. Cô cũng khá được biết đến với rất nhiều ca khúc như Mãi yêu, nghìn năm cực nhọc phai, Phút biệt ly, Người lũ ông tham lam..

Bạn đang xem: Hóa ra ca sĩ hoàng châu và cô gái yến khoa nổi hàng chục năm trước là cùng 1 người!

. Thiếu nữ ca sĩ cũng từng nổi với nghệ danh không giống là Yến Khoa.

Hoàng Châu kết thân với nhạc sĩ "quyền lực" Đồng Giao, xuất thân là một nhà cung ứng âm nhạc, tạo sự nhiềubăng cassette, đĩa CD cho các ca ca sĩ nổi tiếng,sau đó anh gửi sang điện hình ảnh và có được thành công cùng với series phim điện ảnh Nắng 1,2, 3.*

Hoàng Châu và ông chồng Đồng Giao.

Mới đây, Hoàng Châu vẫn tái xuất vô tuyến trong chương trình ký ức ngọt ngào. tiếp nối tuần trước, cô cùng MC Quyền Linh với ca sĩLâm Hùng ôn lại kỷ niệm xưa. Đối với Hoàng Châu thời kỳ đỉnh điểm của cô là từ bỏ 2007 - 2011, 2012.

Trước sự thắc mắc nguyên nhân đổi tự nhạc trẻ con sang dòng nhạc không giống của MC Quyền Linh, nàng ca sĩ chia sẻ: "Đầu tiên hát nhạc trẻ là em hát công chúa trả Châu, rồi kế tiếp đến đều album như Người lũ ông tham lam, bé lật đật... Cơ mà mà sau thời hạn dài nhạc bolero ban đầu trở lại cho nên vì thế nhạc sĩ Đồng Giao cũng là ông chồng của em, anh nói em hãy làm lại bolero vì đó cũng là sở trường của em ngày xưa. Vậy là em mới bắt đầu thực hiện phần lớn MV chương trình bài bác hát nhằm đời cùng em cũng thực hiện hơn 100 bài bác đó, những bài xích bolero khét tiếng hoặc mới tinh luôn".


Nữ ca sĩ chia sẻ dấu mốc trong sự nghiệp.

Sau khi lắng nghe chia sẻ của con gái thần tượng, MC Quyền Linh tức thì rút từ bâu áo một món kỷ đồ gia dụng vô cùng ý nghĩa đối với cô. Bắt gặp chiếc đồng hồ thời trang trên tay Quyền Linh, Hoàng Châu không đậy được sự ngạc nhiên. Hiểu rằng chính chồng đã đưa sản phẩm này đến nam MC.

Xem thêm: La La School

Quyền Linh gây bất thần khi rút ra từ trong áo kỷ đồ dùng tình yêu thương của Hoàng Châu.

Hoàng Châu tức khắc nói: "Đây là kỷ đồ dùng vô cùng đặc biệt đến cuộc sống của em. Là món quà đầu tiên của 1 tín đồ quan trọng tặng cho em - người tác động trực tiếp tới bé đường thẩm mỹ và nghệ thuật của em từ ngày bắt đầu cho tới thời khắc hiện tại. Đó là chồng của em - nhạc sĩ Đồng Giao. Anh ấy khuyến mãi em chiếc đồng hồ thời trang này lúc bắt đầu yêu nhau (khoảng cuối năm 1996). Năm 1997 anh ấy đi Châu Âu, sau khi về đã tặng em chiếc đồng hồ này.

Anh là người rất đặc trưng trong sự nghiệp của em, nhưng album trước tiên anh làm cho em rồi tiếp nối mới cho tới trung trọng điểm Mưa bụi mời em hát. Thời Làn Sóng Xanh nhạc bolero ko còn rất được yêu thích thì bao gồm anh là fan lèo lái mang lại Hoàng Châu qua loại nhạc con trẻ với album Công chúa hoàn Châu. Chính vì trong thời kỳ đó, năm 2000 phim Công chúa hoàn châu sẽ được người theo dõi rất thương mến thì anh bắt đầu nghĩ ra tìm nhạc trong phim để viết lại lời Việt, phối âm lại và mang đến em hát. Và cái brand name Hoàng Châu ban đầu từ cơ hội đó".

Cô bật mí đó là món quà trước tiên ông xã tặng kèm mình.

Kỷ thứ này tuy không phải là một trong những món đồ hiệu xa xỉ, mắc giá tuy nhiên lại với một chân thành và ý nghĩa vô cùng to lớn với Hoàng Châu. Bởi nó đánh dấu đáng nhớ tình yêu giữa cô và nhạc sĩ Đồng Giao. Một người bầy ông dù bận bịu nhưng luôn đồng hành cùng vk trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Thậm chí khi cô đi hát ông xã cũng đi thuộc để chăm sóc, bảo đảm dù xa xuất xắc gần, trong, quanh đó tỉnh giỏi ở tận nước ngoài.

Tuy nhiên 5,6 năm ngay sát đây, Hoàng Châu không thể đi diễn xa vì ước ao dành thời hạn chăm sóc, ở bên gia đình. Với cũng bởi vì ông xã được mở thêm nhiều công ty nên không tồn tại thời gian để đồng hành cùng cô như trước.

Hoàng Châu chia sẻ xúc rượu cồn về chồng.

Qua chương trình, Hoàng Châu mong mỏi gửi lời cảm ơn thực lòng nhất đến ông xã Đồng Giao, cô nói: "Cảm ơn anh đã đồng hành cùng em suốt chặng đường nghệ thuật và thẩm mỹ từ đó tính đến giờ. Và anh cũng cho em đa số ký ức khôn xiết ngọt ngào". Con gái ca sĩ luôn nhớ cảm ơn chương trình vì đã giúp cô được hãnh diện, xúc cồn cùng hồ hết ký ức thời hoàng kim.