Vương mang Vinh Diệu thông tin mở bán trực tiếp lần cuối 3 bộ đồ Ngũ Linh-một giữa những dòng trang phục đẹp tuyệt vời nhất của tựa game này ban đầu từ ngày 29/07 cho tới ngày 04/08.

Bạn đang xem:

Dòng phục trang Ngũ Linh lần đầu tiên được mở buôn bán vào lúc tết Kỷ Hợi năm 2019 được cộng đồng VGVD nhận xét là trong số những dòng trang phục thời thượng và đẹp tuyệt vời nhất của tựa trò chơi này tuy nhiên đã reviews vào 4 năm kia đây. Dòng phục trang được lấy cảm hứng chính từ truyền thuyết thần thoại Ngũ Linh của Trung Quốc. Theo truyền thuyết, Ngũ Linh thú gồm: Lân, Hổ, Quy(rùa), Phượng và Long (rồng) là năm lực lượng từ nhiên khổng lồ của nước, lửa, sấm sét, gió cùng đất, bọn chúng là nguồn gia hạn sự cân nặng bằng tích điện của cục bộ thế giới. Trong nhân loại con người, sức khỏe của Ngũ Linh là hấp thụ bởi những viên đá màu sắc do chị em Oa giữ lại để hàn gắn bầu trời từ đó tạo nên lên Ngũ Linh Thần gồm những: Thụy Lân, Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ và Chu Tước. Ngũ Linh là hình tượng của vẻ đẹp nhất cao sang, phú quý, đồng thời cũng đem đến may mắn.

Qua đó, Tencent đã đem lại cho xã hội VGVD dòng bộ đồ Ngũ Linh rất kì bắt mắt và hóa học lượng. Theo diễn biến trang phục, Ngũ Linh Thần chọn 5 vị hero để sử dụng sức mạnh Ngũ Linh bảo đảm an toàn thế giới kia là: Hoa Mộc Lan-Thụy lân Chí, Bách Lý Thủ Ước-Chu tước đoạt Chí, Bách Lý Huyền Sách-Bạch Hổ Chí, Khải-Thanh Long Chí với Tô Liệt-Huyền Vũ Chí. Trùng hợp thay, 5 vị tướng này những là thủ hộ vệ ngôi trường Thành trong thế giới Vương Giả.

Xem thêm: 17 Điều Đặc Biệt Về Đất Nước Thái Lan Có Gì Đặc Biệt, Những Điều Cần Biết Khi Đi Du Lịch Thái Lan

Theo như truyền thuyết thần thoại Ngũ Linh Trung Quốc, Thụy lấn là trung tâm của việc cân bằng tích điện trên trái đất, 4 vị Ngũ Linh Thần còn lại được bảo phủ để gia hạn sự cân bằng. Với tính cách phiên bản lĩnh, chính trực của Hoa Mộc Lan bắt buộc cô được lựa chọn bao gồm để lĩnh hội Thụy lân Chí, trùng vừa lòng cô là nhóm trưởng nhóm thủ hộ vệ trường Thành của trái đất Vương Giả. Xiêm y Hoa Mộc Lan-Thủy lạm Chí được xem là một một trong những trang phục đẹp tuyệt vời nhất của cô tính tới thời khắc hiện tại tuy vậy chỉ có giá 888 Cash. Hình như trang phục Bách Lý Huyền Sách-Bạch Hổ được làm rất ưa nhìn và sâu sắc tới từng chi tiết có giá bán 1688 Cash.


Video nhận xét trang phục Ngũ Linh 

Đây thuộc dòng trang phục hơi hiếm cũng chính vì chỉ chào bán vào lúc Tết Nguyên Đán mặt hàng năm cho nên vì vậy dòng bộ đồ sẽ chỉ bán vào một trong những khoảng thời hạn nhất định, chỉ có thể vote vào sự kiện chào bán lại hoặc vòng quay bề ngoài xổ số. Lần máy 3 dòng phục trang này trở về sẽ chỉ phân phối lại 3 trang phục gồm: Bách Lý Thủ Ước-Chu tước đoạt Chí, đánh Liệt-Huyền Vũ Chí, Hoa Mộc Lan-Thụy lân Chí, 2 trang phục sót lại là Khải-Thanh Long Chí và Bách Lý Huyền Sách-Bạch Hổ Chí vẫn chỉ rất có thể sở hữu qua sự khiếu nại vòng quay may mắn sẽ trình làng sắp tới.

Với tựa game “con cưng” của mình, Tencent luôn luôn tìm tìm những chất liệu lịch sử, truyền thuyết, văn hóa, nghệ thuật để đưa vào các bộ trang phục như ví dụ về vương Chiêu Quân – Khất Xảo Chức Tình được đề cập ở những bài xích trước, hay việc chọn mua lại trọn vẹn bản quyền của bộ phim truyện Tây Du ký 1986 huyền thoại để làm trang phục (Ở màn hình giới thiệu của phục trang Tây Du cam kết như Ngộ Không các bạn sẽ được nghe bản nhạc bắt đầu của phim Tây Du ký 1986), các bạn cũng sẽ bắt gặp Lý tiểu Long với những thế võ, giờ hét đặc thù như thời ông còn tung hoành trên phim một biện pháp trọn vẹn, vào bộ trang phục được Tencent thiết lập độc quyền từ công ty do con gái ông đứng đầu.