TẢI WINDOWS MEDIA PLAYER

trước khi những chương trình nghịch nhạc, đoạn clip như VLC tốt KMP danh tiếng thì “hàng chính chủ” Windows truyền thông media Player khôn cùng được các tín đồ dùng âm nhạc, film ảnh tin dùng. Mặc dù vậy Windows media Player Windows 10 lại biến mất và chỉ hoàn toàn có thể được áp dụng thông qua một vài thủ thuật nhỏ.


Giới thiệu Windows truyền thông media Player trong Windows 10

Trải qua các đời như Windows XP, Windows 7, Windows 8 – 8.1 và đến tới hiện giờ là Windows 10 thì Windows truyền thông Player vẫn không thay đổi thiết kế ban đầu. Kề bên đó, nó còn được bổ sung cập nhật một số tính năng lạ như cung cấp thêm vài định dạng file audio – clip thông dụng. Tuy nhiên, không hiểu biết vì lí bởi vì gì mà lại Microsoft lại ẩn lịch trình này đi vào Windows 10.

Bạn đang xem: Tải windows media player

Những người dùng hoài cổ, thích cần sử dụng Windows media Player có tác dụng chương trình chơi nhạc – đoạn clip chính thức đang vui khi biết được rằng công tác này thực chất vẫn tồn tại trong Windows 10.

*

Cách setup Windows media Player đến Windows 10

Bước 1: Mở mục Settings vào Start Menu.

Bước 2:Click vào mục Apps.

Bước 3:Click vào Apps & features.

Xem thêm: Phim Em Chưa 18 Bản Full Bản Đẹp, Xem Phim Em Chưa 18 Full Vietsub

Bước 4:Click vào liên kết Manage optional features.

*

Bước 5:Click nút nhấn Add a feature.

*

Bước 6:Chọn Windows truyền thông media Player.

Bước 7:Bấm vào Install.

*

Vậy là xong, Windows media Player đã làm được gọi trở lại để chúng ta cũng có thể tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, các định dạng nhạc – video clip cơ bản của Windows truyền thông Player vẫn là chưa đầy đủ và chương trình này cần được bổ sung thêm những codec. Bạn có thể tìm và cài đặt đặt bổ sung cập nhật gói K-Lite Mega Codec Pack cho Windows truyền thông Player trên đây:http://codecguide.com/download_k-lite_codec_pack_mega.htm.