Write about your family

Nằm trong bộ đề luyện viết giờ đồng hồ Anh theo nhà đề mang đến trước, tư liệu hướng dẫn viết đoạn văn bởi tiếng Anh trình làng về gia đình tiếp sau đây do h3qvn.com sưu tầm với đăng tải. 10 Đoạn văn mẫu mã tiếng Anh nói về mái ấm gia đình giúp những em hoc sinh tưởng tượng ra giải pháp viết, từ vựng giờ đồng hồ Anh theo chủ thể Family hiệu quả.

Bạn đang xem: Write about your family


TOP 10 Đoạn văn giờ Anh reviews gia đình

Đoạn văn giờ đồng hồ Anh về mái ấm gia đình ngắn - bài viết số 1Viết đoạn văn tiếng Anh về bạn dạng thân và gia đình có dịch - bài viết số 2Đoạn văn giới thiệu về mái ấm gia đình bằng tiếng Anh có dịch - nội dung bài viết số 3Write about your family - bài viết số 4Write a paragraph about your family (100-120 words) - bài viết số 5Write a short paragraph about your family - nội dung bài viết số 6Talk about your family ngắn - bài viết số 7Talk about your family lớp 6 - nội dung bài viết số 8Talk about my family - nội dung bài viết số 9Tell me about your family - bài viết số 10

Đoạn văn giờ đồng hồ Anh về gia đình ngắn - bài viết số 1

Hello. My name is Lien. I"m 12 years old. I"m a student at Cau Giay secondary school. Today, I want to lớn tell you about my family. There are four people in my family: my father, my mother, my younger brother and me. My father is thirty-eight years old. He is a doctor. My mother is thirty-six years old. She is a teacher. My younger brother is 7 years old. He is a student. My family always mô tả many things together. I love my family so much.Bài dịchXin chào. Tôi thương hiệu là Liên. Tôi 12 tuổi. Tôi là học viên tại trường trung học cơ sở Cầu Giấy. Từ bây giờ tôi muốn reviews về gia đình mình. Mái ấm gia đình tôi có 4 người: cha tôi, bà bầu tôi, em trai tôi với tôi. Bố tôi 38 tuổi và là môt chưng sĩ. Bà mẹ tôi 36 tuổi và là 1 trong những giáo viên. Em trai tôi 7 tuổi và là 1 trong những học sinh. Mái ấm gia đình tôi luôn luôn luôn chia sẻ mọi sản phẩm công nghệ với nhau. Tôi yêu gia đình tôi hết sức nhiều.

Viết đoạn văn giờ Anh về phiên bản thân và gia đình có dịch - bài viết số 2


Hello. My name is Thuy Linh. Let me introduce myself và my family. I"m 18 years old this year, a student of Ha Noi University of Industry. Taking a walk & hanging out with friends are my hobbies. I am now living & studying in Hanoi, but I was born và raised in thai Binh Province. My family has 4 people: my father, mother, older sister & me. My father name"s Tuan, he is 50 years old và he is an engineer. My mother name"s Thuy, she"s 48 years old, & working as a nurse in a local hospital. My older sister names Hoa, she is 23 years old and she is a teacher, she feels happy when teaching children. When we are free, my family often goes out for camping outdoors, it"s very meaningful & funny. I feel very happy khổng lồ be with my family.I love my family so much. I will try lớn learn và work well to lớn take care of my family. I hope that my family is always happy và has the best things. Thank you for listening khổng lồ my thoughts.Bài dịchXin chào. Tôi tên là Thùy Linh. Hãy nhằm tôi giới thiệu về phiên bản thân mình và gia đình của tôi. Tôi năm nay 18 tuổi, sinh viên trường Đại học công nghiệp Hà Nội. Đi đi dạo và đi chơi với anh em là sở thích của tôi. Tôi hiện đang sống và học hành tại Hà Nội, tuy thế tôi hình thành và lớn lên sống tỉnh Thái Bình. Mái ấm gia đình tôi có 4 người: bố, mẹ, chị gái cùng tôi. Bố tôi thương hiệu Tuấn, năm nay 50 tuổi và là kỹ sư. Người mẹ tôi thương hiệu Thủy, 48 tuổi, đang là y tá của một bệnh viện địa phương. Chị gái tôi thương hiệu Hoa, trong năm này 23 tuổi, là giáo viên, chị cảm thấy rất vui khi dạy các em nhỏ. Khi thong dong rỗi, gia đình tôi thường xuyên đi cắm trại xung quanh trời, rất ý nghĩa sâu sắc và vui nhộn. Tôi cảm thấy rất niềm hạnh phúc khi nghỉ ngơi bên mái ấm gia đình của mình.
Tôi yêu mái ấm gia đình của tôi rất nhiều. Tôi sẽ cố gắng học và thao tác làm việc thật xuất sắc để lo cho gia đình. Muốn rằng gia đình mình luôn hạnh phúc và gặp mặt những điều giỏi đẹp nhất. Cảm ơn chúng ta đã lắng nghe những suy xét của tôi.

Đoạn văn reviews về mái ấm gia đình bằng giờ Anh gồm dịch - bài viết số 3

There are four people in my family: my parents, my brother & I. My father is forty-four years old. He is a worker in META.vn company. He has a good sense of humor & he always tells many funny stories to make us smile. My father likes gardening very much as well as watching TV programs. Unlike most men, my father likes cooking & he cooks very well. My mother is at the same age as my father. My mothers is also a worker. She likes cooking và traveling too, so whenever my parents have không tính tiền time, we go some interesting place to lớn relax. It"s a great time. My brother is eight years old. He studies in primary school. He is interested in computer games and sports lượt thích football. I am now in my final year at the secondary school & in my attempt lớn win a place at high school. I am under a lot of study pressure. However, being the eldest child in my family I try khổng lồ help with the household chores such as wash the dishes, mop the floor and so on. Members of our family have very close relationships with each other. We often tóm tắt our feelings, và whenever problems come up, we discuss them frankly và find solutions quickly. In sum, My family is important lớn me. I love my family very much.Bài dịchCó bốn bạn trong gia đình tôi: bố mẹ tôi, em trai tôi và tôi. Ba tôi bốn mươi bốn tuổi. Ông ấy là người công nhân trong công ty META.vn. Ông ấy tất cả khiếu hài hước và ông ấy luôn kể nhiều câu chuyện vui nhộn khiến chúng tôi mỉm cười. Ba tôi siêu thích làm vườn cũng giống như xem những chương trình TV. Không y như hầu hết lũ ông khác, bố tôi say mê nấu nạp năng lượng và ông ấy nấu ăn rất ngon. Bà mẹ tôi bởi tuổi cha tôi. Mẹ tôi cũng là công nhân. Bà ấy đều thích nấu ăn uống và đi du lịch, do vậy bất cứ lúc nào bố mẹ tôi có thời gian rảnh, shop chúng tôi sẽ đi một số trong những nơi thú vị để thư giãn. Đó là khoảng thời hạn tuyệt vời. Em trai tôi tám tuổi. Em ấy học ở trường tiểu học. Em ấy thích các trò chơi máy vi tính và các môn thể dục như láng đá. Hiện giờ tôi vẫn học năm cuối trung học cơ sở và đang cố gắng giành một suất vào trường cấp ba. Tôi đang bắt buộc chịu không ít áp lực trong học tập tập. Tuy nhiên, là con cả vào gia đình, tôi cố gắng phụ giúp bài toán nhà như cọ bát, lau sàn nhà, v.v. Những thành viên trong gia đình shop chúng tôi có quan hệ rất thân thương với nhau. Chúng tôi thường phân chia sẻ cảm hứng của mình và bất cứ khi nào có vấn đề, bọn chúng tôi trao đổi thẳng thắn và nhanh chóng tìm ra giải pháp. Cầm lại, mái ấm gia đình tôi đặc biệt đối với tôi. Tôi yêu mái ấm gia đình tôi vô cùng nhiều.

Write about your family - nội dung bài viết số 4

My family is small. There are only four members in my family. They are my father, mymother, my sister và me. My father is a teacher. He is forty-five years old. My mother works at home. She is afew years younger than father. My sister goes to school. She is sixteen years old. I’m five yearsyoungers than my sister. Everyone in my family is good & happy . My father và my mother love my sister và mevery much. They buy manything for us. Sometimes they takes us to lớn the cinema. They also tell usmany interesting stories. Sometimes cầm cố help us in our studies.Nội dung dịchGia đình của tớ nhỏ. Chỉ tất cả bốn thành viên trong mái ấm gia đình tôi. Đó là phụ vương tôi, chị em tôi, em gái tôi và tôi. Phụ vương tôi là một trong những giáo viên. Ông ấy tứ mươi lăm tuổi. Người mẹ tôi làm việc tại nhà. Mẹ nhỏ tuổi hơn phụ thân vài tuổi. Em gái tôi đi học. Em ấy mười sáu tuổi. Tôi rộng em gái tôi năm tuổi. Mọi tín đồ trong mái ấm gia đình tôi đều tốt và hạnh phúc. Phụ thân tôi và mẹ tôi rất thương mến chị tôi với tôi cực kỳ nhiều. Họ mua những thứ cho việc đó tôi. Đôi khi chúng ta đưa công ty chúng tôi đến rạp chiếu phim giải trí phim. Bọn họ cũng nói cho bọn họ nhiều mẩu truyện thú vị. Đôi khi nó giúp chúng ta trong câu hỏi học tập.

Write a paragraph about your family (100-120 words) - bài viết số 5

My family consists of four people. There are my parents, my brother và me. My father is an engineer. My mother is a housewife. My brother is a student, & I am a police. We get up at 6 o’clock every morning. After breakfast, I & my father go khổng lồ work, my mother does the housework & my brother goes to lớn school. We have lunch at noon and dinner at 7 p.m. In the evening after dinner, we sit together in the living-room talking or watching television for about an hour. Then my brother và I go khổng lồ our own rooms. My family is a very happy one. We love each other very much và expect lớn live together under the same roof forever.Bài dịchGia đình tôi bao gồm bốn người. Có bố mẹ tôi, anh trai tôi với tôi. Thân phụ tôi là một trong những kỹ sư. Mẹ tôi là nội trợ. Anh trai tôi là kỹ sư, cùng tôi là cảnh sát. Cửa hàng chúng tôi thức dậy thời gian 6 giờ đồng hồ mỗi sáng. Sau bữa sáng, tôi và cha tôi đi làm, bà bầu tôi thao tác nhà và anh trai tôi đi học, chúng tôi ăn trưa vào buổi trưa và ban đêm lúc 7 tiếng tối. Buổi tối sau khi ăn tối, cửa hàng chúng tôi ngồi cùng nhau trong phòng khách rỉ tai hoặc xem tivi khoảng tầm một giờ. Tiếp nối anh trai tôi cùng tôi đi về phòng riêng rẽ của bọn chúng tôi. Gia đình tôi là một gia đình rất hạnh phúc. Shop chúng tôi rất yêu thương nhau và mong ước được sống cùng nhau dưới một mái nhà mãi mãi.

Xem thêm: Cập Nhật Mới 39 Bộ Phim Be With You Hàn Quốc Hay Trên Netflix


Write a short paragraph about your family - nội dung bài viết số 6

There are 5 people in my family, I live with my mom, my dad, & two young sisters. We live in bầu Nguyen. My mum "s name is Hang. She is 40, và she is a kind & great woman. She"s tall, beautiful and healthy. My mom "s got long, black hair & brown eyes, & white skin. She is a housework, she spends most of her time to take care for my family. I very love and respect her. My dad"s name is Tu, he is a little fat & short, but he is very strong. He"s a self-employed, and he is 53 years old. My dad is a kind, generous, friendly person. He always teaches me how khổng lồ become a good man, và person Who is useful for the society. My sister is 10, she is a student, she "s very intelligent, and she like listen to music, traveling. We all love, respect one another & get along well. I love my family.Hướng dẫn dịchGia đình tôi tất cả 5 người, tôi sinh sống với mẹ, ba và nhị em gái. Shop chúng tôi sống nghỉ ngơi Thái Nguyên. Mẹ tôi thương hiệu là Hằng. Chị em tôi 40 tuổi, là 1 người phụ nữ tốt bụng với tuyệt vời. Chị em tôi cao, xinh đẹp cùng khỏe mạnh. Người mẹ tôi bao gồm mái tóc dài, đen, mắt nâu cùng làn domain authority trắng. Chị em tôi là fan đảm vấn đề nhà, bà dành nhiều phần thời gian để âu yếm cho gia đình tôi. Tôi rất yêu thích và tôn trọng mẹ. Cha tôi tên Tú, hơi bự và lùn dẫu vậy rất khỏe. Ba tôi là một trong người kinh doanh tự do, cùng đã 53 tuổi. Bố tôi là 1 trong những người xuất sắc bụng, hào phóng, thân thiện. Bố luôn dạy tôi cách biệt thành người tốt, người hữu ích cho xã hội. Em gái tôi 10 tuổi, sẽ là học sinh, khôn cùng thông minh cùng thích nghe nhạc, đi du lịch. Tất cả chúng ta đều yêu thương, tôn trọng lẫn nhau và ấm no với nhau. Tôi yêu gia đình của tôi.

Talk about your family ngắn - bài viết số 7

My family is a small family with three people. My mother is a great woman. She is currently unemployed và now staying at home doing housework. She was a single mom for long time, but she always took care of me và my brother very well. She is very strong & good at cooking. My older brother is studying in grade 10 at Dich Vong high school. He always walks or takes the bus lớn school. He is very amusing. He always jokes & tells something funny. He is a dynamic & talkative. I"m studying at Cau Giay secondary school. I"m very shy & quiet. In brief, we are a small family, but we always spend a good time together.DịchGia đình tôi là 1 trong những gia đình nhỏ tuổi có tía người. Mẹ tôi là một trong người đàn bà tuyệt vời. Cô ấy hiện giờ đang thất nghiệp và trong nhà làm nội trợ. Làm mẹ đối chọi thân sẽ lâu nhưng mà bà luôn âu yếm tôi và anh trai tôi hết sức chu đáo. Bà ấy cực kỳ khỏe cùng nấu ăn uống ngon. Anh trai tôi đã học lớp 10 trường trung học phổ thông Dịch Vọng. Anh ấy luôn đi bộ hoặc đi xe buýt đến trường. Anh ấy khôn cùng vui tính. Anh ấy luôn nói chơi và nói điều nào đó vui nhộn. Anh ấy là một trong người năng động và nói nhiều. Tôi đã học trường thcs Cầu Giấy. Tôi khôn xiết nhút nhát và ít nói. Tóm lại, công ty chúng tôi là một gia đình nhỏ, nhưng cửa hàng chúng tôi luôn dành thời hạn vui vẻ mặt nhau.

Talk about your family lớp 6 - nội dung bài viết số 8

Hello. My name is Nhung. I"m 12 years old. I"m a student at Gia Lam junior school. Today, I want to lớn tell you about my family. There are four people in my family: my father, my mother, my younger brother và me. My father is forty years old. He is a doctor. My mother is 35 years old. She is a teacher. My younger brother is 5 years old. He is a student. My family always share many things together. I love my family so much.DịchXin chào. Em tên là Nhung. Em 12 tuổi. Em là học sinh trường trung học cơ sở Gia Lâm. Hôm nay, em mong kể cho các bạn nghe về gia đình của em. Gồm bốn tín đồ trong gia đình em: phụ thân em, bà bầu em, em trai em cùng em. Phụ thân em bốn mươi tuổi. Ông là một bác sĩ. Người mẹ em năm nay 35 tuổi. Bà ấy là giáo viên. Em trai em 5 tuổi. Em ấy là 1 học sinh. Mái ấm gia đình em luôn share với nhau các điều. Em yêu mái ấm gia đình của em rất nhiều.

Talk about my family - bài viết số 9

Hi everyone, my name is Phuong. I will introduce my family khổng lồ you. Our family has 4 people including my father, my mother, my younger brother and me. My father is an engineer at a construction site near my home. My father is very busy. He usually had to stand outside all day. So he has a tanned skin. However, one day he still spends time playing with me. My mother is a good housewife. Every day I can eat delicious dishes that I cook. Mother takes care of her family very well. Before I go to bed, my mother usually reads me a story. My brother is 10 years old this year. Very good boy. I often play with him in my không lấy phí time so my mom can vị other things. I love my family very much.Bản dịch nghĩaChào các bạn, mình tên là Phương. Bản thân sẽ ra mắt về gia đình mình cho những bạn. Nhà mình bao gồm 4 fan gồm có cha mình, mẹ mình, em trai mình và mình. Bố mình là 1 trong kỹ sư trên một công trường thi công gần nhà. Bố mình rất bận rộn. Ông ấy thường buộc phải đứng ngoại trừ trời cả một ngày. Bởi vì vậy ông ấy tất cả làn domain authority rám nắng. Tuy nhiên, một ngày ba vẫn dành thời hạn chơi cùng bà mẹ mình. Bà bầu mình là một à nội trợ bếp núc đảm đang. Hàng ngày mình túc tắc được nạp năng lượng những món ngon cơ mà mà nấu. Mẹ âu yếm gia đình mình cực kỳ chu đáo. Trước lúc đi ngủ bà bầu thường đang đọc truyện cho chính mình nghe. Em trai mình năm nay 10 tuổi. Cậu bé rất ngoan. Bản thân thường đùa với em vào thời hạn rảnh để người mẹ mình có thể làm nhiều câu hỏi khác. Mình rất yêu gia đình của mình.

Tell me about your family - nội dung bài viết số 10

I’ve always been proud khổng lồ be born into my family. One of the things I am most proud of is the carpentry tradition. My family has been a carpenter for three generations. Also, since childhood, I have seen many beautiful wooden products. Lớn be able to create those products, it must go through many different steps. First, my dad will choose the type of wood & their size. After that, my dad will measure and cut the pieces of the wood lớn match. Next my dad will shape the wooden pieces. Once the wood pieces are finished, my dad will paint them with beautiful colors. I love watching my dad work. When I was growing up I wanted lớn continue the work my dad was doing. From there, many beautiful & useful wooden products can be created.DịchTôi luôn luôn tự hào khi được hình thành trong gia đình của tôi. Trong số những điều tôi từ bỏ hào nhất đó là truyền thống làm nghề mộc. Mái ấm gia đình tôi cha đời đa số làm thợ mộc. CŨng cũng chính vì thế nhưng từ nhỏ dại tôi đã có thấy không hề ít những thành phầm đẹp có tác dụng từ gỗ. Để có thể tạo ra những thành phầm đó thì đề xuất trải qua nhiều bước không giống nhau. Đầu tiên, tía tôi vẫn lựa chọn nhiều loại gỗ và size của chúng. Sau đó, ba tôi đang đo cùng cắt đều miếng gỗ cho phù hợp. Tiếp sau bố tôi sẽ tạo nên hình cho mọi miếng gỗ. Lúc đã hoàn thành về dáng vẻ bố tôi sẽ sơn hầu như màu sắc bắt mắt lên chúng. Tôi mê say nhìn ba làm việc. Lúc tôi bự lên tôi muốn liên tiếp những các bước mà tía đang làm. Tự đó rất có thể tạo ra được nhiều sản phẩm bởi gỗ ưa nhìn và bao gồm ích.
Trên đấy là Những đoạn văn ngắn giờ đồng hồ Anh về gia đình. Mời các bạn đọc bài viết liên quan nhiều tư liệu Ôn tập kỹ năng Tiếng Anh không giống như: Luyện viết giờ đồng hồ Anh, Luyện nghe giờ đồng hồ Anh, Luyện đọc Tiếng Anh, Luyện nói giờ đồng hồ Anh,.... được update liên tục trên h3qvn.com.
hướng dẫn soạn văn lớp 8 Write about your leisure activities bài bác tập Toán lớp 6: Điểm. Đường thẳng
*
Talk about your daily activities Viết đoạn văn bởi tiếng Anh nói về Volunteer work Đoạn văn bằng Tiếng Anh về môn thể thao thương mến Toán lớp 6 bài bác 1: Điểm. Đường thẳng Write a paragraph about the traffic problems where you live, or in a town, or in a thành phố you know well bài 4 trang 84 sgk hóa 8 bài bác 1 trang 84 sgk hóa 8 Write a short mô tả tìm kiếm of your TV watching habits Viết đoạn văn bởi tiếng Anh về robot Đoạn văn tả ba bằng giờ Anh bài xích 3 trang 84 sgk hóa 8