Xe đạp điện crazy bull

công ty chúng tôi tái định nghĩa cấu tạo của một dòng xe lắp thêm điện nhằm phá vỡ khuôn khổ của một nhiều loại phương tiện di chuyển thông thường. chắc chắn các bạn sẽ có hầu như trải nghiệm lái tuyệt hảo, trở nên rất nổi bật và tuyệt vời như tín đồ dẫn đầu.

Còn chần chừ gì nữa nhưng mà không từ bỏ mình đi khám phá?


Bạn đang xem: Xe đạp điện crazy bull

*

*

*

*

*

THIẾT KẾ ĐỈNH CAO ẤN TƯỢNG

*
Vẫn giữ mẫu mã quen thuộc rất được yêu thích của phiên bạn dạng Crazy Bull, tuy nhiên Crazy Bull 2017 được các thiết kế tài tía của h3qvn.com "biến tấu" để tạo ra một mẫu xe vừa quen thuộc, vừa mới mẻ và rất "chất", thể hiện tuyệt vời và hoàn hảo nhất phong bí quyết uy lực của "chiến binh" trườn đấu Tây Ban Nha.


ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ

Đồng hồ năng lượng điện tử mới, báo lỗi thiết yếu xác. Hiển thị không thiếu và đúng đắn các tin tức về tình trạng xe, lỗi của từng bộ phận, thời gian bảo dưỡng,... Thuận tiện chủ động khắc phục lỗi để đảm bảo an ninh cho xe và cho những người điều khiển


CHÌA KHOÁ ĐIỆN TỬ

Chìa khoá năng lượng điện tử phòng trộm cao cấp, khởi động xe tự xa chưa đến một nút bấm. Đặc biệt, âm báo của khối hệ thống khoá năng lượng điện từ không gây chói tai như những âm báo của các dòng xe không giống trên thị trường.


Xem thêm: Top 5 Ngôn Ngữ Lập Trình Trí Tuệ Nhân Tạo Hay Nhất Mọi Thời Đại

BÀI TOÁN TIẾT KIỆM

TIẾT KIỆM 41 LẦN SO VỚI xe cộ MÁY CHẠY XĂNG

(Số liệu tính theo bảng giá điện cùng xăng dầu tiên tiến nhất năm 2017)


xe ĐIỆN CRAZY BULL 2

1 lần pin đi được 100 km tiêu tốn 0,75 số điện tương đương

1.111 đồng

xe pháo Trans đi 1 km hết 11 đồng


xe pháo MÁY CHẠY XĂNG

Đầy bình xăng 5,5 lít đi được 210 km tương đương

95.200 đồng

Xe máy chạy xăng đi 1 km hết 453 đồng


Như vậy, xe pháo máy năng lượng điện Crazy Bull 2 tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 41 lần so với xe lắp thêm chạy xăng. Tức là giá cả 1 ngày chúng ta đi xe vật dụng chạy xăng gần bằng 1,5 tháng các bạn đi xe năng lượng điện Crazy Bull 2. Ngân sách chi tiêu di gửi cả năm chỉ bằng 3 bát phở với xe cộ máy điện Crazy Bull 2 của h3qvn.com.

XE ĐẠP ĐIỆN, xe cộ MÁY ĐIỆN CHÍNH HÃNG h3qvn.com

Thời gian thao tác làm việc từ 8h sáng - 21h về tối hàng ngày

Email làm phản hồi, góp ý về thương mại & dịch vụ sản phẩm: info
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: CÔNG TY CỔ PHẦN xe ĐIỆN h3qvn.com LTT

Trụ sở: Tầng 8, tiên phong hàng đầu Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội. | MST: 0108554772.


THIẾT KẾ ĐẦU xe pháo

Đầu xe được thiết kế theo phong cách góc cạnh, là hình hình ảnh sinh động chiếc đầu của rất nhiều chú bò đấu can đảm với hai con mắt sáng quắc, khó tính thể hiện sức khỏe không đối thủ, uy lực của thủ lĩnh.


THIẾT KẾ ĐUÔI xe

Đuôi xe cộ là một thi công kết hợp tuyệt đối tạo buộc phải một đúng theo thể ko thể tuyệt đối hoàn hảo hơn của Crazy Bull 2017 - khoẻ khoắn, mạnh mẽ mẽ, đậm màu công nghệ.


THIẾT KẾ BỘ TEM

Bộ tem được thiết kế mới, là sự phối kết hợp tuyệt vời trong số những màu ấn tượng, cùng với cái chữ Crazy Bull phương pháp điệu, với đến ấn tượng thị giác đầy lôi kéo và nổi bật.