Xem Ai Vào Wall Mình Nhiều Nhất

Nếu ai đang tò mò và hiếu kỳ lưỡng lự crush nào tuyệt người chúng ta kín nào vẫn theo dõi facebook của doanh nghiệp lặng lẽ nhưng không biết phương pháp tìm thấy đối tượng đó. Hãy cùng h3qvn.com mày mò giải pháp coi ai vào facebook của bản thân mình những duy nhất nha.

Bạn đang xem: Xem ai vào wall mình nhiều nhất

Cách 1: Cách coi ai xuất xắc vào tường facebook của mình bằng cách thủ công


Một cách coi ai xịt thăm vào facebook của chính bản thân mình nhưng mà ít bạn biết đến là chất vấn coi ai đã lượt thích, comment phần đa bài viết cũ trên tường của chính mình. Nếu một ai đó quyên tâm đến các bạn thì họ sẽ vào trang cá thể của khách hàng với xem, like, phản hồi cục bộ biết tin nhỏng hình hình ảnh, status xuất xắc những bài viết nhưng bạn share. 

Nếu một người tiêu dùng facebook nào đó tự nhiên và thoải mái lượt thích mọi hình ảnh nhưng mà bạn sẽ chia sẻ bên trên facebook cách đó 1, 2 hoặc nhiều năm về trước một giải pháp tiếp tục. Hoặc nhắn tin nhằm hỏi về gần như hình hình họa đó nhỏng “ hình này trước đây thanh niên rò rỉ ?” “ hình bữa trước các bạn dễ thương rất là ?””…

Hoặc ngẫu nhiên nội dung bài viết, status như thế nào mà bạn vừa chia sẻ bên trên tường của bản thân mình rất nhiều được người chúng ta kia lượt thích cùng tương tác. 

Đó là phần đa tín hiệu cùng phương pháp để xem ai vào facebook của bản thân mình liên tục và lặng lẽ ở vùng theo dõi phần nhiều vận động bên trên trang FB của người sử dụng.

Ưu điểm: 

An toàn, có thể dự đoán thù cùng tra cứu đúng chuẩn ai giỏi vào trang cá thể của mình liên tiếp.Không phải thiết đặt cùng thực hiện ngẫu nhiên phần mềm nào.

Nhược điểm:

Không nên lúc làm sao giải pháp này cũng đem về tác dụng vị đôi khi đối tượng người sử dụng liên tục coi trộm tường nhà bạn tuy thế không tồn tại ngẫu nhiên liên tưởng làm sao. 

Với hầu như đối tượng người tiêu dùng theo dõi facebook nguy nan điều này, các bạn đưa thanh lịch phương pháp thiết bị nhị này nha.

Cách 2: Sử dụng anh tài search với xem ID ai đã vào facebook của bạn

Xem với kiểm tra ID facebook là giải pháp đem đến công dụng bao gồm độ chính xác tối đa và là bí quyết chất vấn coi ai giỏi vào facebook của mình tiên tiến nhất 2021 nhưng mà chúng ta nên vận dụng. Các bước tiến hành gồm:

Bước 1: Mở trang facebook của chính mình bằng ngẫu nhiên trình chăm chút web như thế nào, tuy thế rất tốt nên thực hiện trình xem xét Google Chrome. Sau kia mngơi nghỉ trang cá thể bằng phương pháp nhận con chuột vào hình họa thay mặt đại diện FB.

Cách 2: Nhấn yêu cầu chuột vào bất kỳ khoanh vùng trống như thế nào trên trang cá thể với chọn dòng “ Xem nguồn trang ” hoặc thực hiện phím tắt Ctrl + U để mnghỉ ngơi mã nguồn trang cá nhân FB.

*

Cách 3: quý khách hàng đừng thừa bối rối vị cửa sổ lộ diện toàn mã code cùng với các ký tự kỳ lạ hoắc, bọn họ ko cần quan tâm cho tới những đoạn mã kia. Chỉ phải áp dụng thao tác là thừa nhận tổ hợp phím Ctrl + F, một vỏ hộp thoại xuất hiện thêm, sao chép trường đoản cú khóa “ BUDDY_ID “ vào ô kiếm tìm tìm kia.

*

Con số hiển thị trong ô search kiếm có giá trị từng nào thì chính là số người dùng sẽ ké thăm vào facebook của bản thân mình. 

Cách 4: Để khẳng định tính danh ai vừa vào tường facebook của chính mình, chỉ việc sao chép đoạn mã ID ( chỉ tất cả cam kết từ bỏ số) nằm sau mẫu chữ “buddy:id”

Sau đó mở 1 hành lang cửa số bắt đầu trên trình phê duyệt website, nếu như là trình duyệt Chrome thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhấn phím tắt Ctrl + N nhằm msinh hoạt nkhô giòn của tab bắt đầu.

Sau kia nhập cửa hàng theo cú pháp: facebook.com/100043138423355 với thừa nhận phím Enter nhằm msống xem chính là trang FB cá thể của ai.

Nhớ xào luộc đúng mực id facebook nha, chỉ cần thiếu hoặc không nên một con số thì ko mang đến hiệu quả gì.

Xem thêm:

Tương từ, cùng với mọi id không giống, chúng ta chỉ cần dìm chọn cam kết hiệu lên hoặc xuống nhằm xác minh tài khoản facebook không giống coi ai vào xem facebook của bản thân mình.

*

Ưu điểm:

Có độ đúng mực tuyệt vời, xác định đúng chuẩn ai đó đã từng ít nhất 1 lần vào facebook của mình.

Nhược điểm:

Cách này chỉ áp dụng được trên laptop, tiện ích facebook trên điện thoại ko sử dụng được.

Cách 3: Kiểm tra những người các bạn tác động trên Facebook bản thân các nhất

Facebook bao gồm một tính năng nhưng mà không nhiều fan nghe biết là sắp xếp anh em trên facebook theo lắp thêm từ độ ưu tiên nhất mực. Những ai tiếp tục like, phản hồi tuyệt chia sẻ bài viết của bạn thì Xác Suất coi ai ghẹ thăm vào facebook của chính bản thân mình tương đối cao.

Cách 1: Msống tài khoản facebook của chúng ta bên trên máy vi tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh Android, IOS số đông được, kế tiếp mlàm việc trang cá nhân.

Cách 2: Di gửi chuột thanh lịch tab “ Quý Khách bè” , list những người các bạn của bản thân bên trên FB vẫn xuất hiện thêm. Facebook ko sắp xếp list bằng hữu theo thứ từ như bảng chữ cái nhưng mà theo độ ưu tiên gần như ai liên hệ với bản thân những nhất.

*

Đây là đông đảo đối tượng người tiêu dùng có thể liên tục gạnh thăm vào facebook của bản thân lặng lẽ mà lại bạn cũng có thể không phát hiện được.

Cách này chỉ kết quả Khi số lượng bằng hữu trên FB bản thân không rất nhiều.

Cách 4: Sử dụng app mở rộng bên trên trình cẩn thận Chrome

Trong nội dung bài viết này mình sẽ không khuyên bảo bí quyết thực hiện những phầm mềm mở rộng bên trên Chrome, FireFox để thấy ai tuyệt vào tường facebook của chính mình. Thời gian cách đây không lâu có tương đối nhiều trang web chia sẻ phương pháp coi ai vừa vào tường facebook của bản thân mình bởi add-on ( phầm mềm msinh sống rộng) như ứng dụng “Super Viewer for Facebook”, “ flatbook for chrome “ hoặc “ visitors”…

Những nguyên nhân sau đây h3qvn.com khuim các bạn tránh việc thiết đặt, sử dụng các ứng dụng mở rộng trên trình duyệt y Chrome gồm:

Đây phần lớn là những add-on lừa đảo, ko đem lại bất kỳ công dụng nào với người dùng cùng không hẳn bí quyết coi ai hay vào facebook của chính mình nhưng mà chúng ta đề xuất áp dụng.Các add-on này đang tự động các khoản thu nhập thông tin trên tài khoản facebook của công ty như tương tác email, số Smartphone, password cùng các công bố cá nhân khác nhằm sử dụng cùng với mục tiêu trái phép.Thậm chí các người tiêu dùng đã biết thành chiếm phần quyền sở hữu tài khoản FB chỉ do tin cẩn cùng áp dụng các app mở rộng để kiểm tra xem ai xuất xắc vào facebook của chính mình. Đừng bởi tính tò mò và hiếu kỳ cơ mà “ cất cánh màu” niông xã facebook của chính mình nha.

Kết luận: Không gồm giải pháp xem ai vào facebook của bản thân nhiều nhất đúng đắn độc nhất vô nhị vì Facebook không cung cấp ngẫu nhiên hào kiệt xuất xắc chính sách nào để cho những người sử dụng triển khai được bài toán này. Tuy nhiên, các cách trong bài viết này còn có độ đúng đắn tương đối cao, an toàn hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Các bạn có thể áp dụng cùng tiến hành nhằm kiếm tìm xem nhiều người đang âm thầm theo dõi và quan sát bạn bên trên Facebook.