Xem hóa đơn tiền điện online

Hóa 1-1 điện là trong những khoản nên chi trả các tháng của từng hộ gia đình. Bởi vì vậy, bài toán tra cứu vớt tiền năng lượng điện online để giúp bạn hiểu rằng khoản tiền rất cần được đóng để có thể bằng vận lại các khoản túi tiền trong tháng. Hãy cùng Nguyễn Kim theo dõi và quan sát 4 phương pháp tra cứu vớt hóa 1-1 tiền điện cực kì đơn giản, lập cập và thuận tiện trong bài viết dưới trên đây nhé!


Mã danh bộ/Mã quý khách là gì?

Tổng doanh nghiệp Điện lực vẫn cấp cho mình một mã quý khách để dễ dàng dàng thống trị cũng như giám sát chỉ số điện năng tiêu thụ với số tiền năng lượng điện khách hàng cần thanh toán mỗi tháng. Thông qua mã số khách hàng hàng, chúng ta cũng có thể tra cứu vãn hóa đối kháng điện cũng tương tự phương thức thanh toán tiền điện.

Bạn đang xem: Xem hóa đơn tiền điện online

Mã người sử dụng sẽ bắt đầu bằng chữ in P… với được in ngay trên “Giấy biên nhận thanh toán giao dịch tiền điện” hoặc “Hoá đối kháng tiền điện”. Trong trường thích hợp bạn làm mất hóa đối kháng và không nhớ mã khách hàng hàng của chính mình thì rất có thể liên hệ Trung tâm quan tâm khách hàng nhằm được nhân viên cấp dưới tổng đài hỗ trợ.

Việc biết cách tra cứu vãn hóa đối chọi tiền năng lượng điện online có khá nhiều lợi ích như:

Cập nhật hối hả chỉ số điện năng tiêu thụ và số tiền năng lượng điện bạn cần thanh toán trong tháng.Hỗ trợ kiểm soát điều hành và cân đối lại những khoản chi tiêu trong mon của mái ấm gia đình bạn.Giúp giữ lại hầu như thông tin giao dịch nhằm giao hàng cho bài toán tra cứu vớt hóa solo và giao dịch tiền điện trong các tháng sau.
*

Cách tra cứu vãn hóa đối chọi tiền năng lượng điện theo mã khách hàng trên website Điện lực

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy vấn vào trang web chăm sóc quý khách hàng của EVN theo nơi đang sống và làm việc và đăng nhập bởi mã khách hàng ghi trên hóa solo tiền điện.

*

Bước 2: Chọn Tra cứu vớt chỉ số - điện tiêu thụ rồi liên tục chọn Tra cứu vớt chỉ số năng lượng điện hàng tháng.

*

Bước 3: Tiếp đến, nhập tháng cùng năm bạn có nhu cầu kiểm tra chỉ số điện vào ô Chọn tháng/năm và nhấn vào Xem chỉ số. Dịp này, chúng ta cũng có thể thấy chỉ số điện tiêu thụ cùng một số trong những thông tin khác như số công tơ, chỉ số điện tiêu thụ cũ,...

*

Tra cứu tiền điện bằng tên người sử dụng qua tổng đài Điện lực

Bạn ao ước tra cứu vớt hóa đối kháng tiền năng lượng điện của gia đình thì hoàn toàn có thể liên hệ cùng với Trung tâm chăm sóc khách sản phẩm của Tổng công ty Điện lực nhằm được nhân viên tổng đài hỗ trợ. Bạn chỉ việc cung cấp cho những tin tức cơ bạn dạng như họ tên khách hàng hàng, số điện thoại, kỳ thanh toán giao dịch cần tra cứu.

Số điện thoại cảm ứng của Trung tâm quan tâm khách mặt hàng của Tổng công ty Điện lực từng vùng:

Tổng đài miền Bắc: 1900 6769.Tổng đài miền Trung: 1900 1909.Tổng đài miền Nam: 1900 1006 - 1900 9000.

Xem thêm: 1001+ Ảnh Hoạt Hình Dễ Thương, Vui Nhộn Hài Hước Nhất Hiện Nay

*

Cách tra cứu giúp hóa đối chọi tiền điện bằng Zalo

Để tra cứu tiền điện bằng Zalo, bạn phải đăng ký tin tức mới có thể tiến hành câu hỏi tra cứu. Bạn cũng có thể đăng ký tin tức theo công việc hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn hãy singin Zalo trên năng lượng điện thoại, kế tiếp tiến hành gõ tìm kiếm kiếm Tổng doanh nghiệp điện lực. Tùy vào khu vực bạn đang sinh sống và làm việc để chọn lọc tra cứu cho thích hợp.

*

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Quan tâm.

*
 

Bước 3: Tại màn hình hiển thị chat, nếu như bạn chưa đăng ký tin tức thì hãy thừa nhận Hỗ trợ và lựa chọn mục Đăng ký kết thông tin. Tiếp đến, nhấn chọn ô Click vào đây để đăng ký.

*

Bước 4: Sau khi nhấp vào ô đăng ký, bạn nên chọn lựa ô Thêm tài khoản rồi thực hiện nhập mã khách hàng hoặc số điện thoại vào ô và bấm Kiểm tra.

*

Bước 5: Sau khi đk thành công, tại màn hình chat các bạn hãy nhấn Tra cứu và chọn mục Tra cước nhanh.

*

Bước 6: Để coi hóa đơn theo tháng, bạn có thể gửi lời nhắn theo cú pháp MM/YYYY. Tổng công ty Điện lực vẫn trả hiệu quả thông tin hóa đơn gồm chỉ số đầu kỳ, chỉ số cuối kỳ, số chi phí điện nên thanh toán,... 

*

Cách tra cứu giúp hóa 1-1 tiền điện bằng app điện lực

Bước 1: Trước tiên, bạn phải tìm với tải áp dụng điện lực EVN theo quanh vùng mà ai đang sinh sống. Ví dụ: bạn đang sinh sống và làm việc tại tp. Hồ chí minh thì tải phầm mềm EVNHCM CSKH hoặc ở tp hà nội thì tải phầm mềm EVNHANOI CSKH.

*

Bước 2: Sau đó, mở và thực hiện đăng nhập ứng dụng bằng phương pháp nhập Mã khách hàng với Mật khẩu rồi ấn vào ô Đăng nhập.

 

*

Bước 3: Tiếp đến, lựa chọn mục Tra cứu vớt hóa đối chọi tiền điện.

*

Bước 4: Cuối cùng, hãy nhập thời gian mà bạn muốn tra cứu vớt hóa đối kháng điện với ấn vào ô Tra cứu.

*

Trên đấy là 4 phương pháp tra cứu vớt hóa đối kháng tiền năng lượng điện hàng tháng cực kỳ đơn giản, hối hả và luôn tiện lợi. Với tình hình dịch bệnh tình tiết phức tạp hiện nay, vấn đề tra cứu giúp tiền năng lượng điện và thanh toán online là giải pháp tốt nhất để tránh đến địa điểm đông người. Hy vọng, qua những thông tin Nguyễn Kim chia sẻ, chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát điều hành điện tiêu thụ mỗi tháng của gia đình mình nhé!


Nếu bạn muốn được hỗ trợ tư vấn thêm về những thiết bị gia dụng tiết kiệm điện như: tủ lạnh, lắp thêm quạt, sản phẩm lọc ko khí,... Hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy tương tác ngay với cửa hàng chúng tôi qua gần như kênh tiếp sau đây để được cung cấp nhanh nhất: