XEM KHUÔN MẶT ĐOÁN VẬN MỆNH

Người cổ đại có câu: “Coi Thông Minh nhìn Trán, coi Danh Tiếng nhìn Mi, coi Phú Quý nhìn Mắt, coi Tiền bạc nhìn Mũi, coi Lộc nhìn Miệng, coi Phúc nhìn Tai, coi Thọ nhìn Quai Hàm”. Xem tướng mặt hay còn gọi là thuật xem tướng mạo có lịch sử hàng ngàn năm. Bạn có tin, chỉ bằng cách nhìn khuôn mặt cũng có thể biết được tính cách… Sau đây Phong Thủy Tam Nguyên sẽ hướng dẫn bạn cách đọc vị tính cách và trí thông minh qua tướng khuôn mặt mỗi người.

Bạn đang xem: Xem khuôn mặt đoán vận mệnh


22. Xem tướng mặt phụ nữ23. Xem tướng mặt đàn ông24. Cách xem tướng mặt phụ nữ, đàn ông chuẩn xác nhất

1. Xem tướng mặt tròn

Theo nhân tướng học, những người có gương mặt tròn thường phúc hậu, có tính cách ôn hòa và rộng lượng. Họ là người khá vui tính, hòa đồng và dễ gần. Do đó, họ rất được lòng mọi người xung quanh, yêu thương và giúp đỡ. Tuy nhiên mặt trái của họ là hơi tùy tiện và cá nhân.

*
Mặt tròn

2. Tướng mặt oval

Người có gương mặt oval thường là người điềm đạm, dễ chịu và kiên trì. Nếu là phụ nữ thì đây là người biết quan tâm và giúp đỡ người khác. Do đó, người sở hữu gương mặt này là người sống thọ, thông minh và khéo léo trong trong công việc. Công danh và tình cảm của họ thuận lợi, mọi sự về sau ấm no, hạnh phúc.


Bạn đang đọc: Xem Tướng Mặt Nam, Nữ Biết Trọn Bộ Tương Lai Chuẩn 99%


*
Mặt oval

3. Phong thủy gương mặt vuông

Tướng mặt vuông là người nhạy bén, tư duy, đầu óc logic và quyết đoán trong mọi việc. Họ có tài chỉ huy và biết cách lấy lòng và thuyết phục người khác. Tuy nhiên họ lại thích sống đơn độc, có một chút ít mạo hiểm. Là người sống thực tiễn, không thích triết lý suông và luôn nỗ lực vượt lên mọi khó khăn vất vả. Thường thì người đàn ông có khuôn mặt này nhiều hơn phụ nữ .

*
Mặt vuông

4. Xem tướng mặt to

Người có khuôn mặt to là người trầm tính, sống nội tâm và khép kín. Vì vậy mà họ ít khi san sẻ chuyện của mình với mọi người xung quanh. Họ là người uy tín, giữ bí hiểm và luôn được mọi người tin cậy. Họ sống trọng vật chất, kiên cường nhưng siêng năng và siêng năng. Mọi việc làm đều từ sức lao động của chính mình. Công danh sự nghiệp đến với họ không hề thuận tiện nhưng có được thì vô cùng vững chãi .

*
Mặt to

5. Xem tướng mặt kim cương

Theo nhân tướng học, khuôn mặt hình kim cương là người có tính cầu toàn, muốn được trấn áp mọi việc. Họ sống quan sát, xem trọng tiểu tiết, đơn cử nên hiệu suất cao thao tác cao. Ngược lại, họ lại là người khó đoán, ít quan hệ và khó san sẻ mọi thứ với người khác .

*
Mặt kim cương

6. Xem tướng mặt chữ nhật

Họ là người chiếm hữu sức khỏe thể chất tốt, sống thiên về tình cảm và rất thực tiễn. Đồng thời họ lại khó gần bởi lý trí cố chấp của mình. Họ thuộc tuýp người sống quy tắc và theo kế hoạch. Họ giỏi xử lý mọi yếu tố, chu toàn và đam mê việc làm .

*
Tướng khuôn mặt vuông

7. Xem tướng khuôn mặt chữ đồng

Đây là khuôn mặt vuông, xương quai hàm, xương gò má cao, mũi thẳng, trán thấp. Nhìn chung là tương đối phù hợp. Những người có khuôn mặt chữ đồng thường có những đặc thù sau :

Về tính cách: Mạnh mẽ, quyết liệt, dứt khoát, có tính trách nhiệm cao. Là một người phóng khoáng, vô cùng thoải mái với bạn bèVề vận mệnh: Đây là người có tướng đại phú đại quý, sự nghiệp phát triển thăng hoa, rực rỡ. Tuy nhiên về con đường tình duyên thì khá lận đận.

*
Mặt chữ đồng

8. Xem tướng số qua khuôn mặt chữ mục

Đây là khuôn mặt xuất hiện dài, gò má nảy nở, trán, đỉnh đầu và cằm đều hẹp. Đối với tướng này thì có vận mệnh không tốt. Đối với đàn ông thì sau 20 tuổi sẽ từ từ lụi bạn. Còn so với phụ nữ thì thường sống rất thọ, con đường chồng con thuận tiện .

*
Mặt chữ mục

9. Xem tướng khuôn mặt chữ điền

Gương mặt chữ điền thường có vầng trán vuông, cao, mồm rộng, môi mỏng dính. Những người nam có khuôn mặt này thường có nét quý tướng, bộc lộ sự chín chắn, khí chất siêu phàm. Còn so với nữ, họ thường là những người có niềm tin can đảm và mạnh mẽ, không chịu khuất phục, thiếu sự đồng cảm .

*
Mặt chữ điền

10. Bói tướng mặt chữ viên

Người sở hữu tướng mặt chữ viên thường có khuôn mặt tròn, mắt tròn, tai tròn, gần như tròn. Họ thường có tính cách : Cá tính, phóng khoáng, giỏi tiếp xúc, ngay thật, giàu lòng cảm thông, .. Ngoài ra, dù nam hay nữ, đời sống tương lai của họ thường khó khăn vất vả, nhiều bệnh tật. Tuy nhiên chỉ cần làm nhiều việc thiện thì sự nghiệp thăng quan tiến chức, đời sống sẽ thuận tiện hơn .

*
Mặt chữ viên

11. Tướng số khuôn mặt chữ giáp

Khuôn mặt hình trái xoan, có hình dáng trên rộng dưới hẹp. Trán rộng nhưng hai má hóp đến cằm. Về tính cách, họ thường là những người mưu trí, nhạy bén, phát minh sáng tạo, biết chớp lấy thời cơ. Tuy nhiên lại là người đa nghi, cẩn trọng. Tuy nhiên, vận mệnh của họ không mấy tốt đẹp. Thời trẻ thư thả, về già cơ cực. Tuy nhiên sẽ có quý nhân phù hộ .

Xem thêm: Đá Phong Thuỷ Mệnh Thủy Nên Đeo Đá Màu Gì ? 8 Loại Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy

*
Mặt chữ giáp

12. Xem tướng mặt dài

Gương mặt dài là người nhát gan, có tính cách ôn hòa, nhã nhặn, lịch sự và trang nhã và chu toàn trong việc làm. Họ thường có tâm hồn bay bổng, trí tưởng tượng xa. Do đó, thoạt nhìn thì tưởng họ dễ gần và hiểu chuyện. Tuy nhiên họ là người không dễ chiều, những mối quan hệ của họ cũng trở nên phức tạp hơn .Nam hay nữ có khuôn mặt này thường là những người có tâm hồn nghệ sĩ như thi ca, âm nhạc, nhà báo …

*
Mặt dài

13. Xem tướng mặt hình trái xoan

Người có gương mặt trái xoan là người có năng lực thích ứng nhanh, giỏi quan hệ và lý tính. Họ khá bình tĩnh và phán xét mọi việc một cách chín chắn. Người này khá không thay đổi, được mọi người tin cậy. Đổi lại thì họ khá nhạy cảm, tự trọng nhưng thiếu bền chắc và nhẫn nại .

*
Mặt trái xoan

14. Nhân tướng học khuôn mặt lệch

Đây là khuôn mặt không phù hợp, thiếu ngay thật. Theo nhân tướng học, tướng khuôn mặt này thuộc hành Thổ nếu xét theo ngũ hành. Tính cách biến hóa thất thường, sống không có kế hoạch, thao tác tùy tiện, theo cảm hứng. Có chút ích kỉ, keo kiệt, coi trọng quyền lợi cá thể trên tổng thể mọi thứ .

*
Mặt lệchNhững người chiếm hữu khuôn mặt lệch thường thích giúp sức người khác, ôn hòa, đối xử tốt với toàn bộ mọi người. Tuy nhiên so với những người có ngũ quan không được tốt thì có vận mệnh xấu. Từ nhỏ thường phải sống xa cha me, xa nhà, .. đời sống khá khó khăn vất vả. Những người có tướng mặt lệch sự nghiệp tăng trưởng khá lận đận. Tuy nhiên nếu giảm bớt tính ích kỉ thì sự nghiệp sẽ tăng trưởng thuận tiện .

15. Xem tướng mặt trái lê

Đặc trưng của tướng mặt trái lê là trán nhỏ và hẹp, cằm lại khá rộng và đầy đặn, khung hình thường khỏe mạnh, béo múp. Người có khuôn mặt trái lê thường là người coi trọng vật chất, giám sát vô cùng cẩn trọng, kĩ càng. Họ là những người tham lam, dễ bị cám dỗ trước đồng xu tiền. Do đó để đưa ra những quyết định hành động, phán đoán sai lầm đáng tiếc .

*
Mặt trái lê

16. Xem tướng mặt chuột

Người có khuôn mặt chuột có một khuôn mặt khá nhỏ, tích hợp với đó là một khuôn miệng choắt. Với những ai có khuôn mặt chuột thì thường nham hiểm, hay lừa lọc, lừa dối người khác để mang đến quyền lợi cho bản thân. Tính tình thì nhỏ nhen, ích kỉ, không biết tâm lý cho người khác .

*
Mặt chuột

17. Xem tướng mặt gãy

Khuôn mặt có đường nét bị gập, gãy, biến dạng. Phần trán hẹp, phần cằm dài và nhô ra phía trước nhiều hơn thông thường. Về tính cách, họ thường không thích biểu lộ qua bên ngoài, thuận tiện tin lời và làm theo lời của người khác. Đặc biệt, họ muốn sống nhàn nhã, không thích mạo hiểm. Về vận mệnh, những người chiếm hữu khuôn mặt gãy có đời sống yên ổn với mái ấm gia đình, sự nghiệp tăng trưởng thông thường .

*
Mặt gãy

18. Coi tướng mặt lưỡi cày

Khuôn mặt có phần cằm tăng trưởng quá mức. Nếu nhìn trực diện thì cằm lồi và dài hơn mức thông thường. Còn nếu nhìn nghiêng thì chiếc cằm sẽ có phần lõm và chìa ra giống như lưỡi cày. Những người sở hữu tướng lưỡi cày thì sẽ có một số ít đặc thù sau :

Về tính cách: Hiếu học, chăm chỉ, siêng năng, sống hướng nội, không thích nhận sự giúp đỡ từ người khác.Về sự nghiệp: Gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn tìm việc, sự nghiệp dễ đi vào bế tắc.Về con đường tình duyên: Trắc trở, luân chuyên.

*
Mặt lưỡi cày

19. Tướng mặt nhọn

Những người có khuôn mặt nhọn : trên to, dưới nhỏ, trán rộng, cằm hẹp. Những người sở hữu tướng mặt này sẽ mang những đặc thù sau :

Về tính cách: Cầu toàn, cẩn thận, chu đáo, ưa thích sự sạch sẽ. Có trí tưởng tượng phong phú, giàu cảm xúc và lãng mạnVề công danh: Thường làm về các công việc liên quan đến chính trị, các công việc có tính chất sự vụ như thư kíVề vận mạng: Thường là cô độc, có cuộc sống vất vả.

*
Mặt nhọn

20. Tướng mặt quắn

Hầu hết những người sở hữu tướng mặt quắn thường có khuôn mặt dài, nhỏ và nhăn nhúm. Họ thường là những người có tính cách ôn hòa, hiền lành và nhát gan. Đặc biệt họ là những người rất chu đáo, nhiệt thành trong việc làm. Ngoài ra, họ là những người theo đuổi lí tưởng, hay mơ mộng và có một tâm hồn thi ca. Đặc biệt, thường họ sẽ làm những việc làm thiên hướng về phát minh sáng tạo .

*
Mặt quắn

21. Xem tướng mặt ngắn

Hầu hết họ là những người có khổ mặt từ trán đến cằm hẹp, nhìn chung thì khuôn mặt đều nhỏ. Đối với những người có khuôn mặt ngắn tích hợp với lông mày thưa, môi thâm xám thường sẽ có tuổi thọ vô cùng ngắn. Đối với những người phối hợp với trán nhỏ hẹp thì có đời sống khó khăn vất vả, khó khăn vất vả .

*
Mặt ngắn

22. Xem tướng mặt phụ nữ

22.1. Xem tướng mặt phụ nữ ngoại tình

Phụ nữ ngoại tình thường có tướng mặt nhọn, da mặt hồng hào và đặt biệt là đôi mắt tam bạch ( lòng trắng nhiều hơn lòng đen ) bởi đây là những người thường có tính cách gian xảo, đam mê dục vọng và thường hay có thói trăng hoa, không chung thủy với chồng .

*
Tướng mặt phụ nữ ngoại tình có đôi mắt tam bạch

22.2. Tướng mặt người phụ nữ tài hoa nhạy bén

Những người phụ nữ chiếm hữu trán chữ M, lông mày chữ V và cằm chẻ thường có số tài hoa cực kỳ nhạy bén. Theo như cuốn sổ tử vi cho biết, đây đều là những biểu lộ cho sự mưu trí, nhanh gọn trong việc làm và có đời sống hôn nhân viên mãn, niềm hạnh phúc .

*