Xem khuôn mặt đoán vận mệnh

Người cổ đại bao gồm câu: “Coi Thông Minh quan sát Trán, coi khét tiếng nhìn Mi, coi Phú Quý nhìn Mắt, coi tiền bạc nhìn Mũi, coi Lộc quan sát Miệng, coi Phúc quan sát Tai, coi Thọ chú ý Quai Hàm”. Xem tướng mạo mặt hay nói một cách khác là thuật xem tướng tá mạo có lịch sử hào hùng hàng ngàn năm. Bạn có tin, chỉ bằng phương pháp nhìn khuôn phương diện cũng có thể biết được tính cách… tiếp sau đây Phong Thủy Tam Nguyên sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc vị tính biện pháp và trí sáng dạ qua tướng khuôn mặt mỗi người.

Bạn đang xem: Xem khuôn mặt đoán vận mệnh


22. Coi tướng phương diện phụ nữ23. Xem tướng mặt đàn ông24. Cách xem tướng khía cạnh phụ nữ, đàn ông chuẩn xác nhất

1. Xem tướng phương diện tròn

Theo nhân tướng học, những người dân có khuôn mặt tròn hay phúc hậu, có tính giải pháp ôn hòa với rộng lượng. Bọn họ là fan khá vui tính, hòa đồng cùng dễ gần. Vày đó, bọn họ rất được lòng mọi người xung quanh, yêu thương thương với giúp đỡ. Tuy vậy mặt trái của mình là hơi tùy tiện và cá nhân.

*
Mặt tròn

2. Tướng phương diện oval

Người có khuôn mặt oval thường là tín đồ điềm đạm, dễ chịu và kiên trì. Trường hợp là thiếu nữ thì đấy là người biết quan tâm và giúp sức người khác. Vì đó, tín đồ sở hữu gương mặt này là tín đồ sống thọ, tối ưu và khôn khéo trong vào công việc. Công danh sự nghiệp và tình cảm của mình thuận lợi, đông đảo sự sau này ấm no, hạnh phúc.


Bạn đang đọc: coi Tướng khía cạnh Nam, bạn nữ Biết Trọn cỗ Tương Lai chuẩn chỉnh 99%


*
Mặt oval

3. Phong thủy gương mặt vuông

Tướng khía cạnh vuông là bạn nhạy bén, tứ duy, đầu óc súc tích và quyết đoán trong số đông việc. Họ tất cả tài lãnh đạo và biết phương pháp lấy lòng và thuyết phục fan khác. Tuy vậy họ lại ham mê sống solo độc, có một chút ít ít mạo hiểm. Là người sống thực tiễn, không say đắm triết lý suông và luôn nỗ lực thừa lên mọi khó khăn vất vả. Thường xuyên thì người lũ ông bao gồm khuôn khía cạnh này những hơn thiếu phụ .

*
Mặt vuông

4. Coi tướng phương diện to

Người tất cả khuôn khía cạnh to là fan trầm tính, sinh sống nội tâm và khép kín. Bởi vậy mà họ ít khi sẻ chia chuyện của chính mình với mọi fan xung quanh. Họ là tín đồ uy tín, giữ bí ẩn và luôn được mọi fan tin cậy. Chúng ta sống trọng đồ chất, kiên cường nhưng cần cù và siêng năng. Mọi việc làm phần nhiều từ sức lao rượu cồn của bao gồm mình. Sự nghiệp sự nghiệp cho với bọn họ không hề tiện lợi nhưng giành được thì cực kì vững chãi .

*
Mặt to

5. Xem tướng khía cạnh kim cương

Theo nhân tướng học, khuôn mặt hình kim cương là người dân có tính mong toàn, ý muốn được trấn áp đông đảo việc. Họ sống quan lại sát, coi trọng tiểu tiết, đối chọi cử nên năng suất cao thao tác làm việc cao. Ngược lại, chúng ta lại là fan khó đoán, ít quan hệ với khó chia sẻ mọi thứ với người khác .

*
Mặt kim cương

6. Xem tướng phương diện chữ nhật

Họ là người sở hữu sức khỏe khoắn thể hóa học tốt, sống thiên về tình yêu và cực kỳ thực tiễn. Đồng thời chúng ta lại nặng nề gần vị lý trí nuốm chấp của mình. Bọn họ thuộc tuýp bạn sống quy tắc với theo kế hoạch. Họ xuất sắc xử lý những yếu tố, chu toàn và đam mê bài toán làm .

*
Tướng khuôn phương diện vuông

7. Xem tướng tá khuôn mặt chữ đồng

Đây là khuôn mặt vuông, xương quai hàm, xương gò má cao, mũi thẳng, trán thấp. Nhìn chung là tương đối phù hợp. Những người có khuôn mặt chữ đồng thường sẽ có những tính chất sau :

Về tính cách: dũng mạnh mẽ, quyết liệt, xong xuôi khoát, gồm tính nhiệm vụ cao. Là một trong những người phóng khoáng, vô cùng thoải mái với các bạn bèVề vận mệnh: Đây là người có tướng đại phú đại quý, sự nghiệp cải tiến và phát triển thăng hoa, rực rỡ. Tuy vậy về tuyến phố tình duyên thì tương đối lận đận.

*
Mặt chữ đồng

8. Xem tướng số qua khuôn phương diện chữ mục

Đây là khuôn mặt mở ra dài, lô má nảy nở, trán, đỉnh đầu và cằm gần như hẹp. Đối với tướng này thì có vận mệnh ko tốt. Đối với bọn ông thì sau 20 tuổi sẽ từ tự lụi bạn. Còn so với thiếu nữ thì hay sống rất thọ, bé đường chồng con thuận lợi .

*
Mặt chữ mục

9. Xem tướng tá khuôn khía cạnh chữ điền

Gương khía cạnh chữ điền thường có vầng trán vuông, cao, mồm rộng, môi mỏng dính. Những người nam gồm khuôn mặt này thường sắc nét quý tướng, thể hiện sự chín chắn, khí hóa học siêu phàm. Còn đối với nữ, họ thường là những người có niềm tin can đảm và khỏe mạnh mẽ, không chịu chết thật phục, thiếu hụt sự đồng cảm .

*
Mặt chữ điền

10. Bói tướng khía cạnh chữ viên

Người cài đặt tướng mặt chữ viên thông thường sẽ có khuôn phương diện tròn, mắt tròn, tai tròn, gần như tròn. Họ thường có tính giải pháp : Cá tính, phóng khoáng, tốt tiếp xúc, ngay thật, giàu lòng cảm thông, .. Bên cạnh ra, dù nam tuyệt nữ, đời sống tương lai của mình thường trở ngại vất vả, nhiều bệnh tật. Tuy nhiên chỉ cần làm nhiều câu hỏi thiện thì sự nghiệp thăng quan tiến chức, đời sống sẽ dễ dàng hơn .

*
Mặt chữ viên

11. Tướng số khuôn khía cạnh chữ giáp

Khuôn phương diện hình trái xoan, có dáng vẻ trên rộng dưới hẹp. Trán rộng nhưng hai má hóp mang lại cằm. Về tính chất cách, họ thường là những người dân mưu trí, tinh tế bén, phát minh sáng tạo, biết chớp được thời cơ. Tuy nhiên lại là bạn đa nghi, cẩn trọng. Mặc dù nhiên, vận mệnh của họ không mấy xuất sắc đẹp. Thời con trẻ thư thả, về già cơ cực. Tuy vậy sẽ tất cả quý nhân hộ trì .

Xem thêm: Đá Phong Thuỷ Mệnh Thủy Nên Đeo Đá Màu Gì ? 8 Loại Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy

*
Mặt chữ giáp

12. Xem tướng khía cạnh dài

Gương mặt dài là fan nhát gan, bao gồm tính phương pháp ôn hòa, nhã nhặn, thanh lịch và lịch thiệp và toàn vẹn trong việc làm. Họ thông thường có tâm hồn cất cánh bổng, trí tưởng tượng xa. Vì đó, thoạt quan sát thì tưởng họ dễ gần với hiểu chuyện. Tuy nhiên họ là người rất khó chiều, những quan hệ của họ cũng bị phức tạp hơn .Nam hay nàng có khuôn mặt này thường xuyên là những người có trung ương hồn nghệ sĩ như thi ca, âm nhạc, công ty báo …

*
Mặt dài

13. Coi tướng phương diện hình trái xoan

Người có khuôn mặt trái xoan là bạn có năng lượng thích ứng nhanh, giỏi quan hệ và lý tính. Họ khá bình tâm và phán xét mọi vấn đề một bí quyết chín chắn. Tín đồ này khá không nuốm đổi, được mọi người tin cậy. Đổi lại thì bọn họ khá nhạy cảm cảm, tự trọng tuy thế thiếu bền bỉ và kiên nhẫn .

*
Mặt trái xoan

14. Nhân tướng học khuôn khía cạnh lệch

Đây là khuôn khía cạnh không phù hợp, thiếu ngay thật. Theo nhân tướng mạo học, tướng khuôn mặt này nằm trong hành Thổ nếu như xét theo ngũ hành. Tính cách thay đổi thất thường, sống không tồn tại kế hoạch, làm việc tùy tiện, theo cảm hứng. Bao gồm chút ích kỉ, keo dán giấy kiệt, coi trọng quyền lợi và nghĩa vụ cá thể trên tổng thể mọi máy .

*
Mặt lệchNhững người chiếm hữu khuôn phương diện lệch thường xuyên thích trợ giúp người khác, ôn hòa, đối xử giỏi với toàn thể mọi người. Tuy nhiên so với những người dân có ngũ quan ko được tốt thì bao gồm vận mệnh xấu. Từ bé dại thường yêu cầu sống xa cha me, xa nhà, .. đời sống khá trở ngại vất vả. Những người có tướng khía cạnh lệch sự nghiệp tăng trưởng khá lận đận. Tuy nhiên nếu giảm sút tính ích kỉ thì sự nghiệp đã tăng trưởng dễ dãi .

15. Xem tướng khía cạnh trái lê

Đặc trưng của tướng khía cạnh trái lê là trán nhỏ và hẹp, cằm lại hơi rộng cùng đầy đặn, cơ thể thường khỏe mạnh, phệ múp. Người dân có khuôn phương diện trái lê hay là người coi trọng đồ gia dụng chất, thống kê giám sát vô thuộc cẩn trọng, kĩ càng. Họ là những người dân tham lam, dễ dẫn đến cám dỗ trước đồng xu tiền. Do đó để lấy ra những đưa ra quyết định hành động, dự đoán sai lầm không mong muốn .

*
Mặt trái lê

16. Xem tướng mặt chuột

Người tất cả khuôn phương diện chuột gồm một khuôn mặt tương đối nhỏ, tích phù hợp với đó là một trong những khuôn mồm choắt. Với hồ hết ai gồm khuôn mặt con chuột thì thường xuyên nham hiểm, xuất xắc lừa lọc, lừa dối bạn khác để đem đến quyền lợi cho bản thân. Tính cách thì bé dại nhen, ích kỉ, lừng chừng tâm lý cho người khác .

*
Mặt chuột

17. Xem tướng mặt gãy

Khuôn mặt tất cả đường nét bị gập, gãy, biến chuyển dạng. Phần trán hẹp, phần cằm dài và nhô ra phía trước nhiều hơn thế nữa thông thường. Về tính chất cách, họ thường xuyên không thích biểu thị qua mặt ngoài, thuận tiện tin lời và tuân theo lời của người khác. Đặc biệt, người ta có nhu cầu sống nhàn nhã, không mê say mạo hiểm. Về vận mệnh, đầy đủ người chiếm hữu khuôn khía cạnh gãy có đời sống im ổn cùng với mái nóng gia đình, sự nghiệp tăng trưởng thông thường .

*
Mặt gãy

18. Coi tướng khía cạnh lưỡi cày

Khuôn mặt có phần cằm vững mạnh quá mức. Nếu nhìn trực diện thì cằm lồi và dài hơn mức thông thường. Còn nếu quan sát nghiêng thì loại cằm sẽ sở hữu phần lõm với chìa ra giống như lưỡi cày. Những người dân sở hữu tướng mạo lưỡi cày thì vẫn có một số trong những ít đặc điểm sau :

Về tính cách: Hiếu học, siêng chỉ, siêng năng, sống hướng nội, không thích hợp nhận sự trợ giúp từ tín đồ khác.Về sự nghiệp: chạm chán nhiều khó khăn trong tiến trình tìm việc, sự nghiệp dễ lấn sân vào bế tắc.Về con phố tình duyên: Trắc trở, luân chuyên.

*
Mặt lưỡi cày

19. Tướng mặt nhọn

Những người dân có khuôn khía cạnh nhọn : bên trên to, dưới nhỏ, trán rộng, cằm hẹp. Những người sở hữu tướng mặt này sẽ mang những tính chất sau :

Về tính cách: cầu toàn, cẩn thận, chu đáo, mếm mộ sự sạch sẽ. Bao gồm trí tưởng tượng phong phú, giàu xúc cảm và lãng mạnVề công danh: Thường làm về các công việc liên quan lại đến chính trị, các quá trình có đặc thù sự vụ như thư kíVề vận mạng: thường xuyên là cô độc, có cuộc sống vất vả.

*
Mặt nhọn

20. Tướng phương diện quắn

Hầu hết những người sở hữu tướng phương diện quắn thường có khuôn phương diện dài, nhỏ tuổi và nhăn nhúm. Họ thường xuyên là những người dân có tính biện pháp ôn hòa, hiền lành và hèn gan. Đặc biệt họ là những người dân rất chu đáo, nồng nhiệt trong việc làm. Ko kể ra, chúng ta là những người dân theo đuổi lí tưởng, tuyệt mơ mộng và tất cả một trung khu hồn thi ca. Đặc biệt, thường họ sẽ làm những việc làm thiên phía về sáng tạo sáng tạo ra .

*
Mặt quắn

21. Coi tướng phương diện ngắn

Hầu không còn họ là những người có khổ khía cạnh từ trán cho cằm hẹp, nhìn tổng thể thì khuôn mặt số đông nhỏ. Đối với những người có khuôn phương diện ngắn tích phù hợp với lông mày thưa, môi thâm nám xám thường sẽ có tuổi thọ cực kỳ ngắn. Đối với những người phối phù hợp với trán nhỏ tuổi hẹp thì bao gồm đời sống trở ngại vất vả, khó khăn vất vả .

*
Mặt ngắn

22. Xem tướng phương diện phụ nữ

22.1. Xem tướng tá mặt thanh nữ ngoại tình

Phụ cô bé ngoại tình thông thường có tướng mặt nhọn, da mặt hồng hào cùng đặt biệt là hai con mắt tam bạch ( lòng trắng nhiều hơn thế lòng đen ) bởi đấy là những người thông thường sẽ có tính giải pháp gian xảo, đê mê dục vọng và thường hay tất cả thói trăng hoa, không tầm thường thủy với ck .

*
Tướng mặt thiếu nữ ngoại tình có hai con mắt tam bạch

22.2. Tướng khía cạnh người đàn bà tài hoa nhạy cảm bén

Những người phụ nữ chiếm dụng trán chữ M, lông ngươi chữ V và cằm chẻ thường có số tài hoa cực kỳ nhạy bén. Theo như cuốn sổ tử vi phong thủy cho biết, đây đa số là những biểu hiện cho sự mưu trí, nhanh gọn trong việc làm và gồm đời sống hôn nhân gia đình viên mãn, sự sung sướng .

*