TẬP PHIM

Xinh đẹp với tài năng, cô diễn viên 9X Vân Trang là gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình lẫn phim điện ảnh được nhiều khán giả yêu thích, vào đó rất có thể kể đến vai Mai Phương trong gia đình phép thuật, mùi hương Giang trong mặc dù gió gồm thổi, Ý Linh trong Scandal, Tuyên trường đoản cú Thái Hậu vào Thiên mệnh anh hùng, Mai Châu trong nàng dâu đại chiến, Quý Phi trong một thời ta xua bóng… Âm thầm góp sức cho người theo dõi những vai diễn xuất thần, lặng lẽ trưởng thành qua từng vai diễn, Vân Trang đang minh chứng vị thế của chính mình trong vườn hoa thẩm mỹ và nghệ thuật trăm sắc ngàn hương. “Tình yêu giành riêng cho nghệ thuật luôn luôn chạy trong huyết Trang, lúc nào Trang cũng sẵn sàng cống hiến cho nghệ thuật, nhưng chỉ muốn cống hiến bằng phương pháp im lặng chuyên cần luyện tập, miệt mài tham gia vào những bộ phim truyền hình mà mình thấy thực sự có ý nghĩa” – Vân Trang trung tâm sự.

Bạn đang xem: Tập phim

*

*

Không chỉ đem loại tâm của bản thân mình vào vai diễn, đem hết gần như kỹ năng, kiến thức và kỹ năng mình thu nhận thấy để đưa về những xúc cảm sống động cho bạn xem, Vân Trang còn có biệt tài diễn xuất bằng… mắt. Xem cô hóa trang vào vai Lâm Phương trong bộ phim truyện Bờ bến lạ mới thấy hết khả năng “nói” bởi mắt của diễn viên nhiều tài này.

*

*

Bờ bến lạ luân phiên quanh cuộc sống sóng gió của Lâm Phương, một cô gái xinh đẹp và nhân hậu.

Xem thêm: Tự Tập Yoga Cơ Bản Cho Người Mới Tập Cực Kỳ Bổ Ích

Cay đắng, tủi nhục khi phải sống tầm thường với bà bầu kế nhưng lại Phương vẫn vô tư và hồn nhiên vì lân cận cô luôn luôn có sự giúp đỡ của Lâm – cậu bé riêng của mẹ kế. Lâm đã che chắn cho Phương mọi khi cô bị bà bầu mình đối xử tệ bạc… béo lên, khi đã trở thành một ký giả, Phương yêu Lâm mãnh liệt nhưng mà không được anh đáp lại, do anh không thích cô yêu cầu sống cuộc sống mịt mờ như mình, Phương đã đi được từ sai trái này đến sai lầm khác để rồi tấn công mất đa số thứ quý giá cô đã có… tàn phá tương lai vày một tình yêu ích kỷ liệu bao gồm phải là đưa ra quyết định đúng đắn?

*

*

Những những điểm thiếu minh bạch u buồn, số đông khoảnh xung khắc hạnh phúc, sự xích míc nội tâm lên đến mức tận cùng… của Lâm Phương được Vân Trang lột tả vô cùng trung thực bằng hai con mắt biết nói của mình. Không hề là một Vân Trang nhí nhảnh và thân thiện, không hề là một cô bé miền Tây chân chất, Vân Trang hiện lên đầy giằng xé trong Bờ bến lạ sẽ mang đến cho tất cả những người xem những đoạn phim đong đầy cảm xúc.

*

*