CẢ MỘT ĐỜI ÂN OÁN TẬP 37

(h3qvn.com) – Trong phim Cả một đời ân oán tập 37, Đăng (Mạnh Trường) sững sờ khi bất ngờ thấy vợ cũ xuất hiện trong sự kiện từ thiện, khi đó Dung đang trò chuyện với Ngân…
Tập 36 phim Cả một đời ân oán đã tiết lộ người đã cứu sống Dung (Hồng Diễm) năm xưa, đó là một người đàn ông vùng biển, thấy Dung tự tử anh đã nhảy xuống vớt rồi đưa cô đi cấp cứu.

Bạn đang xem: Cả một đời ân oán tập 37


Tỉnh dậy, Dung trách móc người đàn ông sao không để mình chết, nhưng đó cũng là lúc cô biết thông tin mình có thai với Đăng. Dung không thông báo cho ai biết, cô sinh con rồi đặt tên là Bình. Dung nuôi con suốt 20 năm bên bờ biển – ở chính nơi mà cô để lạc mất bé Nguyên An.
Sau 20 năm, cuộc đời lại xô đẩy Bình (Anh Tuấn) vào làm việc tại resort của tập đoàn Vũ Gia. Biết không thể ngăn cản con nên Dung đã cẩn thận dặn Bình không nên tiếp xúc quá nhiều với những người giàu có.
Trái ngược với cuộc sống êm đềm của Dung, gia đình Đăng luôn căng thẳng kể từ khi bà Lan về nước. Khôi luôn tỏ ra khó chịuvới mẹ và anh gần như không ăn cơm ở nhà, thường xuyên say xỉn, về khuya.

Xem thêm: Top 7 Điện Thoại Pin Trâu Giá Rẻ Được Mua Nhiều Nhất 2021, Điện Thoại Trung Quốc Pin Khủng


Khi Đăng gợi ý bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) ra Hà Nội sống cho gần họ hàng và người thân, bà Lan không đồng ý vì muốn bên cạnh cháu nội -Nguyên (Huỳnh Anh).
Trong tập 37 phim Cả một đời ân oán, khi được mời ở lại sự kiện từ thiện do Vũ Gia tổ chức, Đăng đã vô tình gặp lại vợ cũ,Dung phụ trách chuẩn bị đồ ăn cho sự kiện. Khi Ngân (Hạ Anh) giữ ở lại bữa tiệc, Dung từ chối vì ở nhà còn quá nhiều việc.
*
Khi ở lại tham dự sự kiện từ thiện...
*
Đăng vô tình thấy Ngân trò chuyện với Dung
*

*
Đăng sững sờ khi gặp lại Dung
*
Con gái của Diệu tới tìm Dung
*
Cô bé tới để mua đồ ăn
*
Diệu chính thức "tái xuất" trong "Cả một đời ân oán" phần 2
*
Vừa thấy con gái về Diệu đã quát mắng...
*

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 36: 'Oan gia ngõ hẹp’ Vũ gia 'tái ngộ' oái oăm