CẢ MỘT ĐỜI ÂN OÁN TẬP 37

(h3qvn.com) – Trong phim Cả một đời oán tập 37, Đăng (Mạnh Trường) sững sờ khi bất ngờ thấy vk cũ lộ diện trong sự khiếu nại từ thiện, khi đó Dung đang trò chuyện với Ngân…
Tập 36 phim Cả một đời ân oán đã bật mí người đã cứu vớt sống Dung (Hồng Diễm) năm xưa, đó là 1 người lũ ông vùng biển, thấy Dung tự tận anh sẽ nhảy xuống vớt rồi chuyển cô đi cấp cứu.

Bạn đang xem: Cả một đời ân oán tập 37


Tỉnh dậy, Dung trách móc người bầy ông sao không nhằm mình chết, nhưng này cũng là lúc cô biết tin tức mình bao gồm thai với Đăng. Dung không thông báo cho ai biết, cô sinh bé rồi khắc tên là Bình. Dung nuôi con suốt 20 năm bên bờ đại dương – ở bao gồm nơi mà cô để lạc mất bé xíu Nguyên An.
Sau 20 năm, cuộc đời lại xô đẩy Bình (Anh Tuấn) vào thao tác làm việc tại resort của tập đoàn lớn Vũ Gia. Biết ko thể bức tường ngăn con nên Dung đã cẩn thận dặn Bình tránh việc tiếp xúc quá nhiều với những người dân giàu có.
Trái ngược với cuộc sống thường ngày êm đềm của Dung, mái ấm gia đình Đăng luôn căng thẳng kể từ thời điểm bà Lan về nước. Khôi luôn tỏ ra nặng nề chịuvới chị em và anh gần như không ăn cơm làm việc nhà, tiếp tục say xỉn, về khuya.

Xem thêm: Top 7 Điện Thoại Pin Trâu Giá Rẻ Được Mua Nhiều Nhất 2021, Điện Thoại Trung Quốc Pin Khủng


Khi Đăng gợi nhắc bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) ra tp hà nội sống mang lại gần họ sản phẩm và bạn thân, bà l.n.lan không đồng ý vì muốn cạnh bên cháu nội -Nguyên (Huỳnh Anh).
Trong tập 37 phim Cả một đời ân oán, khi được mời ngơi nghỉ lại sự kiện từ thiện bởi vì Vũ Gia tổ chức, Đăng sẽ vô tình gặp lại vợ cũ,Dung phụ trách chuẩn bị đồ ăn cho sự kiện. Khi Ngân (Hạ Anh) duy trì ở lại bữa tiệc, Dung từ chối vì ở nhà còn không ít việc.
*
Khi sống lại tham dự sự khiếu nại từ thiện...
*
Đăng vô tình thấy Ngân truyện trò với Dung
*

*
Đăng sững sờ khi gặp mặt lại Dung
*
Con gái của Diệu tới tìm kiếm Dung
*
Cô bé xíu tới để mua đồ ăn
*
Diệu xác định "tái xuất" trong "Cả một đời ân oán" phần 2
*
Vừa thấy đàn bà về Diệu đã quát mắng...
*

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 36: 'Oan gia ngõ hẹp’ Vũ gia 'tái ngộ' oái oăm