PHIM KIẾM HIỆP TRUNG QUỐC MỚI HAY NHẤT

h3qvn.com xin phép giới thiệu cho mình danh sách phyên kiếm hiệp (Phim chưởng) xuất xắc độc nhất hiện nay mà công ty chúng tôi đang trải nghiệm, Review với mong mỏi chia sẻ mang đến các bạn sau đây.

Bạn đang xem: Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Mới Hay NhấtHiên Viên Kiếm: Thiên Chi Ngân

Đạo diễn: Lý Quốc LậpDiễn viên: Hồ Ca, Tưởng Kình Phu, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Cổ Lực Na Trát và Lâm Canh Tân.Thể loại: Phim cổ trang, phyên võ hiệp, phlặng tình cảmSố tập: 36 tập, từng tập 45 phútNgày công chiếu: 06.07.2012

Hiên Viên Kiếm: Thiên Chi Ngân là bộ phim truyền hình mang lại 2 tỷ lượt coi Lúc vừa trình chiếu, là bộ phim truyền hình chuyển thể tự Game Online thuộc tên được cải cách và phát triển bỡi Softstar Inc. Phyên đề cập về sự việc sụp đổ của nhì nhà Trần với Bắc Chu khi 2 hậu duệ chính là Trần Tĩnh Cừu Tưởng Kình Phu) với Vũ Vnạp năng lượng Thác (Hồ Ca). Mang trong mình thiên chức phú quốc cùng đề xuất tìm thấy Ngũ Đại Thần khí để trấn áp giang hồ.

Trong quá trình tra cứu kiếm thiết bị tranh bị này, một tình các bạn tưởng nlỗi quan trọng hình thành thân chúng ta, cơ mà sau cuối, nhì fan vẫn được số trời sắp xếp là quân địch.


Quét mã nhằm tải ứng dụng hoặc Đặt vé xem phlặng ngay https://h3qvn.comứng dụng.page.link/bi9jFZjZ21sej9gr5

Trong hành trình dài tìm kiếm tìm sản phẩm vũ trang kín này Trần Tĩnh Cừu đang gặp gỡ gỡ và kết thân tương đối nhiều tín đồ khác biệt nhỏng Tiểu Tuyết (Cổ Lực Na Trát) với Thác Bạt Ngọc Nhi (Lưu Thi Thi). Trong Khi Vũ Vnạp năng lượng Thác lại gặp gỡ được quận chúa Độc Cô Ninch Kha tất cả thân phận khá bí ẩn.

Trần Tình Lệnh – The Untamed

Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn uống, Trần Gia LâmDiễn viên: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Uông Trác rưởi Thành, Lưu Hải Khoan, Vu Bân, Chu Tán Cẩm, Tulặng Lộ, Mạnh Tử NghĩaThể loại: Cổ trang, tiên hiệp, hài hướcSố tập: 50

Trần Tình Lệnh là 1 trong bộ phim vô tuyến Trung Quốc khôn xiết nổi tiếng được dựa trên nguim tác từ bỏ cuốn tè tmáu Ma Đạo Tổ Sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Phlặng có thể loại huyễn tiên hiệp luân phiên xung quanh hành trình của Ngụy Vô Tiện còn được gọi là Ngụy Anh cùng Lam Vong Cơ có cách gọi khác là Lam Trạm, bọn họ các là những người tu tiên.

Giới tụ đạo Tiên phong là Kỳ Sơn Ôn thị chỉ đạo các gia tộc tu tiên không giống là Huyện Đảo Cô Tô Lam thị, Thanh Hà Nức hiếp thị, Vân Mộng Giang thị cùng Lan Lăng Kim thị. Tình cờ, Ngụy Anh (Tiêu Chiến) của Vân Mộng Giang Thị chạm chán được Lam Trạm (Vương Nhất Bác) của Đảo Cô Tô Lam thị. Hai fan lập cập kết các bạn cùng bên nhau hành tẩu. Họ vô tình tò mò ra gia tộc Kỳ Sơn Ôn thị là người thua cuộc thao bí những gia tộc tu tiên. Cả hai đã nỗ lực ngăn cản các âm mưu kia.

Ssinh hoạt Kiều Truyện – Princess Agents

Đạo diễn: Ngô Cđộ ẩm Nguyên ổn, Trường Kiều Vnạp năng lượng, Trần Quốc Hoa, Nguyễn Thị LoanDiễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Lý Thấm, Đặng Luân, Ngưu Tuấn PhongThể loại: Phlặng cổ trang, cảm tình, võ hiệp, ngược tâmThời lượng: 67 tập, từng tập 50 phútNgày công chiếu: 06/2017

*

Sngơi nghỉ Kiều Truyện đổi thay bom tấn Một trong những ngày đầu giới thiệu, là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ đái tngày tiết Hoàng Phi Sở sệt công số 11. Phyên ổn luân chuyển quanh Snghỉ ngơi Kiều do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai xuất thân từ bỏ quân lính với luôn luôn bị mang đến trường săn uống có tác dụng mồi cho các tầng lớp quý tộc. 

Nàng suôn sẻ được đà tử Bắc Yến, Yến Tuân với Vũ Văn uống Nguyệt cứu giúp, lúc được chuyển vào trong nhà Vũ Vnạp năng lượng có tác dụng nô tí, cô tận mắt chứng kiến bao cảnh huynh đệ tương tàn và được công tử Vũ Văn Nguyệt chụ yếu đuối. Snghỉ ngơi Kiều sau đó được huấn luyện thành loại gián điệp.

Lang Điện Hạ – The Majesty Of Wolf

Đạo diễn: Mạnh PhàmDiễn viên: Vương Đại Lục, Lý Thnóng, Tân Chỉ Lôi, Tiêu ChiếnThể loại: Cổ trang, võ hiệp, trả tưởng, lãng mạnSố tập: 49

Lang Điện Hạ là 1 giữa những tập phim China xuất xắc năm 2020 kể về phụ nữ chính Mã Trích Tinc (Lý Thấm) cùng phái nam chính là một tín đồ đàn ông hoang dại được bè bạn sói nuôi to (Vương Đại Lục) gặp mặt nhau trường đoản cú thuở nhỏ. Sau Khi chạm mặt tại nạn với khiến cho hai người chia tay, ngày mà họ gặp lại nhau sau 10 năm thì lúc ấy phái mạnh thiết yếu đã trở thành Bột Vương Chu Hữu Vnạp năng lượng, vua đơn vị Hậu Lương. 

Sau khi trải qua không ít khó khăn, thách thức nhằm tiến công lại gia thế tối tăm thì sau cùng bọn họ cũng gặt hái đông đảo sợ hãi phúc cho riêng biệt bản thân. Phim nằm trong thể các loại trả tưởng, lãng mạn cùng yêu thương tố thảm kịch để giúp các bạn háo hức khi xem. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp – Chinese Paladin

Đạo diễn: Mạch Quán Chi, Ngô Cđộ ẩm Nguyên ổn, Lương Thắng QuyềnDiễn viên: Hồ Ca, Lưu Diệc Phi, An Dĩ Hiên, Từ Cđộ ẩm Giang, Bành Vu YếnThể loại: Phim cổ trang, tìm hiệp, tình cảmThời lượng: 34 tập, mỗi tập 45 phútNgày công chiếu: 2005

Tiên kiếm kỳ hiệp luân phiên quanh hành trình dài của Lý Tiêu Dao đi cho đảo chi phí search thuốc trị dịch cho người thím của mình. Trong quá trình search tìm, Lý Tiêu Dao bị kẻ kỳ lạ phương diện mang lại uống viên thuốc cùng gặp Triệu Linh Nhi, công chua nước Năm Tước hậu duệ của Nữ Oa đang rời tai đôi mắt của kẻ thù.


Họ nảy sinh tình cảm cùng thề ước trọn đời bên nhau, Tiêu Dao mang thuốc về cứu vãn thím và hứa sẽ quay lại tìm kiếm Linh Nhi. Sau Lúc tránh đảo viên dung dịch lạ đang khiến Tiêu Dao mất trí quên không còn toàn bộ đông đảo cthị xã đã xẩy ra bao hàm cả Linh Nhi. Những khổ sở vào cảm tình từ bỏ đó xẩy ra, Tiêu Dao thân quen được Lâm Như Nguyệt bắt cthị xã tình tay ba thân cha fan.

Hữu Phỉ – The Legover of Fei

Đạo diễn: Ngô Cẩm NguyênDiễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Chu Khiết Quỳnh, Trương Tuệ Văn uống và Trần Nhược Hiên.Thể loại: Phyên ổn cổ trang, phlặng tình cảm, phim võ hiệpSố tập: Dự kiến 58 tậpNgày công chiếu: Dự kiến tháng 12.2020

*

Sở phim Hữu Phỉ dựa trên tiểu ttiết của người sáng tác Priest đề cập về việc trưởng thành của Chu Phỉ cùng Tạ Doãn sẽ cố gắng tìm hiểu phần lớn sự thật ra mắt hơn trăng tròn năm kia để biến đổi các hero trong giang hồ nước. 

Phyên gồm sự góp phương diện của Triệu Lệ Dĩnh nhập vai Chu Phỉ, cô bỏ bên ra đi năm 13 tuổi. Trong một lượt gặp mặt gian nguy cô đang chạm mặt Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) và với mọi người trong nhà hành tẩu giang hồ.

Xem thêm: Đọc Sách Truyện 1984 George Orwell Pdf Tiếng Việt, 1984 Ebook Pdf/Prc/Epub/Mobi

Tân Tiêu Thập Nhất Lang – The Shaw Eleven Lang

Đạo diễn: Cúc Giác LượngDiễn viên: Nghiêm Khoan, Can Đình Đình, Lý Y Hiểu, Trương Hàm Vận và Chu Nhất Long.Thể loại: Phyên võ hiệp, phyên ổn tình cảm, phlặng cổ trangSố tập: 42 tập, mỗi tập 45 phútNgày công chiếu: 09.02.2016

*

Tân Tiêu Thập Nhất Lang là một trong những bộ phim truyện kiếm hiệp China hay độc nhất các thời đại. Đây là tác phẩm được đưa thể trường đoản cú quyển tiểu thuyết thuộc thương hiệu của tác giả Cổ Long. Bộ phim hội tụ dàn diễn viên tài năng của điện ảnh Hoa Ngữ như: Nghiêm Khoan, Chu Nhất Long, Can Đình Đình và Lý Y Hiểu.

Tân Tiêu Thập Nhất Lang là một trong giữa những bộ phim truyện kiếm hiệp đưa thể thành công của tác giả Cổ Long. Sở phlặng khiến tuyệt hảo do mọi cao trào, số đông màn múa võ, đánh kiếm đẹp mắt. Và cả với hồ hết câu chuyện tình yêu đầy oái oăm.

Thính Tuyết Lâu

Thính Tuyết Lâu là bộ phim truyền hình truyền ảnh Trung Quốc có thời lượng 56 tập đề cập về tía đại cao thủ võ lâm Bạch Đế, Tuyết Cốc, Huyết Ma thuộc người chủ Tuyết Lâu là Tiêu Thệ Tbỏ sẽ vực dậy pk cản lại Bái Nguyệt. Giáo nhà của Bái Nguyệt liên thủ cùng với Đại Tư Tế để bước vào vai trung phong trí Huyết Ma khiến cho hắn vạc điên lên và làm thịt bị tiêu diệt vợ nhỏ mình rồi trường đoản cú ngay cạnh.

*

Tiêu Ức Tình và Thư Tĩnh Dung liên thủ nhằm hủy hoại Bái Nguyệt Giáo trả lại thanh bình mang lại cõi tục với tồn tại sẽ không còn tách xa nhau.


Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

*

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký là bộ phim vô tuyến Trung Quốc được gửi thể từ bỏ tiểu tngày tiết Ỷ Thiên Đồ Long Ký ở trong nhà văn uống Kyên ổn Dung với đó là phiên phiên bản được làm lại với việc tham gia của Tăng Tuấn Hy, Trần Ngọc Kỳ, Chúc Tự Đan.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa là bộ phim Trung Quốc được đưa thể từ bỏ tiểu tmáu thuộc tên cùng với 48 phyên ổn với sự tyêu thích gia của La Vân Hy cùng Trần Ngọc Kỳ.

*

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa chuyển phiên quanh mối tình sóng gió giữa Thượng Quan Thấu với Trọng Tuyết Chi Lúc cả hai chạm mặt vô vàn trở thành cố gắng từ việc Trùng Tuyết Chi bị trục xuất ngoài cung với các lần bị ám sát, sẽ thuộc Thượng Quan Thấu quá qua với từ từ phát sinh cảm tình.

Hạo Y Hành

Thuộc thể loại tìm hiệp được gửi thể từ bỏ tác phđộ ẩm cùng thương hiệu nói về cuộc chiến Một trong những đạo sĩ tu tiên cùng quỷ tộc. Nam chính trong phlặng có Ssinh hoạt Vãn Ninh với Mặc Nhiên sẽ hiểu lầm nhau cùng bị yêu ma lợi dụng. khi Mặc Nhiên đổi thay ác ma, sư phú của anh ý dường như không bỏ mặc cơ mà cố gắng kéo hắn khỏi trung ương ma cùng thuộc các tiên tổ khác chiến đâu ác liệt nhằm đảm bảo người đời. Hạo Y Hành không chỉ có các cuộc đấu tìm ưa nhìn, võ thuật xuất chúng cơ mà trang bị hoạ chình ảnh đồ vật khôn cùng rất đẹp. Song tuy nhiên là mẩu truyện cảm rượu cồn về tình thầy trò của hai nhân đồ vật.

Thiên Tỉnh Chi Lộ - Legend Of Awakening

Thiên Tỉnh Chi Lộ là bộ phim truyện tìm hiệp giỏi gửi thể từ tác phđộ ẩm của Hồ Điệp Lam với bối cảnh thời Nam Bắc Triều Khi dân chúng sẽ gian truân bởi vì thú dữ hoành hành thì một đội fan vẫn tu luyện võ thuật nhằm bảo đảm phiên bản thân. Phyên ổn luân phiên xung quanh nhân trang bị Lộ Bình cùng Tô Đường là hai đứa tphải chăng mồ côi được Tần Tang cùng Yên Tây Phạm nhận nuôi cũng tương tự dạy dỗ võ nghệ. Thế là bốn bạn đang cùng mọi người trong nhà hành tẩu giang hồ nước, đảm bảo an toàn điều thiện cùng tàn phá điều ác vào cuộc hành trình đầy khó khăn, đối diện cùng với biết bao nhiêu cao thủ không giống không tính kia. Phlặng thiết kế chuyên môn vật dụng hoạ giỏi, tài năng võ thuật đỉnh cao.

Top phyên hoa ngữ tốt trên Netflix

Phlặng chiếu rạp 2021 rất hấp dẫn