Cuộc đối đầu hoàn hảo

(TGĐA) - Bộ phim truyền hình Cuộc đối đầu và cạnh tranh hoàn hảo sẽ mang lại ta một chiếc nhìn toàn cảnh về côn trùng quan hệ gia đình và xã hội vào thời hiện tại nay. Một gia đình được lẹo nối bởi những người vợ với người ck tốt. Họ cùng lo cho con cháu và chuẩn bị sẵn sàng hy sinh vì con để thể hệ trẻ bao gồm một tương lai tươi đẹp hơn. Những thảm kịch đời thường xuyên và phần nhiều tình thế khiến cho những số trời buộc con tín đồ phải chấp nhận và vượt qua.

Bạn đang xem: Cuộc đối đầu hoàn hảo


*
*

Những cách thăng trầm, đa số khúc quanh bửa rẽ gian nan của mọi nhân vật trong phim sẽ được diễn đạt một cách sinh động, gay cấn và cuốn hút.

Cuộc đối đầu hoàn hảo còn là cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của nhì công ty, một của người ông xã hiện tại cùng một là của người chồng cũ. Ẩn kế tiếp là cuộc cạnh tranh về tình yêu của không ít người đang có gia đình và địa vị xã hội để bảo đảm an toàn gia đình của họ.

Vân Lisa, người bà xã cũ của quang Khải - cù trở lại nước ta sau một thời gian họ chia tay nhau ở Mỹ. Sự xuất hiện của Vân Lisa với danh nghĩa lo cho nhỏ cái, lại đem sóng gió mang đến cho gia đình Quang Khải cùng người bà xã sau của quang quẻ Khải là Hoài Linh.

Nhưng chính những sự cố diễn ra đầy bất thần và bất trắc đã làm cho Hoài Linh, quang quẻ Khải cùng Vân Lisa vượt lên trên các ghen tuông - vốn dĩ như cơn sóng dữ mong mỏi xô ngã con thuyền hạnh phúc của họ - nhằm lo cho các con đang trưởng thành trong độ tuổi teen và tâm lý của chúng khi không được sống vừa đủ với hạnh phúc của bố mẹ. Hình như là sự đối đầu khốc liệt trong sale của phần đông người bọn ông được xem như là trụ cột của gia đình. Lẽ bắt buộc rồi đang thuộc về ai bao gồm tính nhân ái vào cuộc sống.

Đạo diễn quang Khải (DV Lý Hùng): 40 tuổi. Vừa là đạo diễn cùng cũng là chủ tịch thuê mang lại công ty truyền thông XXX. Sau đây sẽ đối đầu với công ty truyền thông media của ông chồng mới của vợ cũ.

Quang Khải có hình thức bề ngoài hào hoa nhưng thực chất lại là người đàn ông của gia đình. Rất nghiêm túc với việc sáng tác. Bao gồm hai nhỏ với vk cũ (Vân Lisa) là Bảo Trúc với Quang Tùng. Có bà xã mới là Hoài Linh nhưng không có con chung.

Tại Mỹ, sau thời hạn du học và xây dựng sự nghiệp, vì bất đồng quan điểm sống, quang đãng Khải li dị với Vân Lisa trở về Việt Nam để gia công việc và quan tâm hai nhỏ là Bảo Trúc và Quang Tùng. Kế tiếp anh đi cách nữa với Hoài Linh, là y tá trưởng của bệnh viện uy tín trên Việt Nam. Hoài Linh cũng có thể có một bé riêng thương hiệu Quốc Thái cùng với người ông xã trước tên Vũ Lâm.

Vân Lisa (DV Thân Thúy Hà): 38 tuổi. Lịch thiệp, tham vọng. Có một đứa con chung với ông xã sau.

Sau khi du học tập ở Mỹ thuộc với chồng cũ là quang đãng Khải, Vân Lisa không muốn trở về Việt Nam. Vân Lisa muốn cải tiến và phát triển ở Mỹ mặc mang đến họ có đứa con gái nhỏ tuổi là Bảo Trúc được nhờ cất hộ nội nuôi. Điều này xích míc với cách nhìn của quang đãng Khải. ưa thích nghi cấp tốc với sự mới mẻ của vùng khu đất mới, Vân Lisa cũng không tạm dừng với những mối quan hệ với người đàn ông sau này là ông xã cô, ở nước nhà được xem như là cởi mở và tự do thoải mái này, yêu cầu Vân Lisa đã bắt buộc ly dị với quang Khải và phải chịu mất bé khi quang đãng Khải quyết trung ương đưa con là quang quẻ Tùng về Việt Nam.

Xem thêm: Phản Ứng Của Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng Khi Gặp Lại Tình Cũ

Vì luôn cảm thấy tội ác bỏ các con, yêu cầu Vân quyết định trở lại Việt Nam thao tác làm việc và nhằm được quan tâm các nhỏ trong tuổi lớn, đang đánh giá nhân cách và có muốn đứa bé riêng bắt buộc nói được tiếng Việt, ko mất gốc Việt. Chuyến trờ về lần này, cô rơi vào hoàn cảnh mối tình dục ghen tuông với vợ sau của ck cũ tuy vậy cô ko muốn.

Hoài Linh (DV Đào Vân Anh): 32 tuổi. Y tá trưởng của một bệnh viện uy tín tại Việt Nam. Thật thà, lãng mạn, chịu thương chịu khó, hơi nóng tính. Sống thông thường với quang đãng Khải cùng 3 đứa con. 1 con riêng của Hoài Linh với 2 con riêng của quang quẻ Khải. Chia tay với người ck trước là Vũ Lâm vì xích míc trong cuộc sống. Ko luyến tiếc mối quan hệ này. Vì chưng vậy Hoài Linh luôn luôn có cách biểu hiện thiếu tôn kính với Vũ Lâm.

Có phần khoác cảm do là vk sau của quang đãng Khải cùng ghen dịp ngầm, lúc kinh hoàng với Vân Lisa khi Vân về nước lo cho nhỏ riêng với quang đãng Khải. Bởi vì yêu quang quẻ Khải cần Hoài Linh cũng chăm sóc và cưng chiều con Bảo Trúc và Quang Tùng nhưng gồm phần rắn rỏi với bé ruột là Quốc Thái. Đây cũng là điều gây mâu thuẩn không bé dại trong gia đình.

Vũ Lâm (DV Đào Anh Tuấn): 38 tuổi. Thực chất tốt nhưng cộc tính, thỉnh thoảng trơ trẽn tạo đông đảo tình cố kỉnh éo le hài hước. Ly dị với Hoài Linh và gồm một đứa con chung là Quốc Thái. Không thích thua bất cứ ai đặc biệt là với quang quẻ Khải. Còn vương vãi vấn tình yêu với Hoài Linh và luôn chiều chuộng Quốc Thái bằng mọi giá đựng Quốc Thái thiên về phía mình. Điều kia cũng tạo nên Quốc Thái hỏng và nặng nề dạy dỗ.

Vì thù quang đãng Khải, Vũ Lâm mướn Thảo Lan theo dõi và quan sát Quang Khải và có tình cảm với Thảo Lan bên trên mức công việc. Tranh thủ mái ấm gia đình của quang quẻ Khải cùng Hoài Linh có băn khoăn nên đã chuyển Quốc Thái về đơn vị ở mặc kệ phạm vẻ ngoài sau thỏa thuận ly hôn với Hoài Linh.

Vinh Nguyễn (DV Huỳnh Anh Tuấn): 40 tuổi. Gồm một nhỏ chung cùng với Vân Lisa thương hiệu Tom. Dù khôn cùng yêu bà xã nhưng lại luôn mâu thuẫn với Vân Lisa về cách nhìn sống của người ở quốc tế và người việt Nam. Mở công ty truyền thông media tại việt nam nhưng thuê chúng ta là trần Hào điều hành. Mục đích để tóm gọn công ty của bên Quang Khải nhằm trả thù, anh cho rằng cũng chính vì Quang Khải mà lại Vân Lisa ko tận tụy dành hết thời hạn cho gia đình của anh ở Mỹ.

Bảo Trúc (DV Thủy Tiên): 16 tuổi. Bé ruột của quang Khải và Vân Lisa. Thông minh, nhạy bén cảm, giỏi nổi loạn. Có một đứa em trai là quang đãng Tùng sống thông thường nhà và bao gồm một em trai con riêng của chị em Hoài Linh .

Từ thuở nhỏ tuổi đã sống xa bố mẹ, sinh sống với các cụ nội. Sau khi bà nội mất, Bảo Trúc sinh sống với ông nội. Khi lớn lên Bảo Trúc cũng thua kém tình cảm bởi vì ba mẹ chia tay và bà bầu ở Mỹ nên không có dịp hay xuyên chạm chán nhau. Bảo Trúc luôn luôn thiếu thốn tình yêu của mẹ.

Khi tía của Bảo Trúc là quang đãng Khải đi cách nữa, Bảo Trúc bị ức chế tư tưởng và có cuộc sống đời thường nổi loàn sau một thời gian cố gắng nghe lời tía mẹ.

Sự nổi loàn của Bảo Trúc khiến cho Vân Lisa phải lo lắng trước sự bất lực của quang quẻ Khải với Hoài Linh. Bảo Trúc vui mắt khi Vân Lisa về âu yếm cho cô bé. Nhưng mà chuyện không dừng lại ở đó, Bảo Trúc lại tận mắt chứng kiến cảnh bởi mặt không bởi lòng của những người lớn, cô nhỏ bé càng thất vọng và tạo nhiều mâu thuẫn hơn nữa.