Xem phim đam mê nghiệt ngã tập 70

Phim Đam mê nghiệt bổ tập 70 được phân phát sóng lúc 21h00 ngày 6/7 bên trên kênh VTV3 ngay lập tức sau đây. Thạch Thảo gặp mặt nguy hiểm! Liệu Đỗ Quyên có kịp thời cứu vớt Thạch Thảo và bé anh ấy không? Mời chúng ta đón xem tập tiếp sau của cỗ phim. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tất cả các tập của bộ phim truyện Đam mê nghiệt ngã sẽ tiến hành phát sóng trực tiếp ngay lập tức tại trang web chính thức của h3qvn.com cửa hàng chúng tôi ngay trên đây. Mời chúng ta theo dõi! Chúc các bạn có những bộ phim truyền hình thú vị cũng h3qvn.com!

Video full Đam mê nghiệt té tập 70

Tóm tắt Đam mê nghiệt bổ tập trước

Đam mê nghiệt té tập 70: Sự tránh đi của Thạch Thảo

Thạch Thảo cùng nam nhi vì cương cứng quyết mong mỏi ở lại khu biệt thự hạng sang cùng mẹ. Phải hiện tại, cô đang bị Phát dồn vào địa điểm nguy hiểm. Vào tình cảnh hiểm nghèo, cô không thể làm gì, chỉ có thể trốn vào trong phòng với khóa cửa ngõ lại.

Bạn đang xem: Xem phim đam mê nghiệt ngã tập 70

May mắn, Đỗ Quyên đến chạm mặt Hải và báo nguy mang đến anh. Hải cùng Quyên hối hả tới ngôi biệt thự hạng sang để cứu vớt Thảo cùng con trai cô. Tới địa điểm thì thấy Phát cùng Công vẫn định phá cửa ngõ phòng Thảo vào. Hải khó tính quá, chút nữa thì lao lên tiến công Phát. Nhờ tất cả Quyên can ngăn mà không xẩy ra chuyện gì.

*

Sau khi đến nơi, Hải cứu vãn được Thảo trong tình trạng bối rối khủng khiếp. Mọi người đều thấy, cô và con trai cô yêu cầu rời khỏi đây ngay lập tức. Lẽ ra, cô phải chuyển ngoài đây từ rất lâu rồi, nhưng luôn luôn cố chấp ngơi nghỉ lại đây. Khiến cho bây giờ, con trai cô và cô phải lâm vào hoàn cảnh tình trạng nguy khốn như vậy. Tình trạng này không thể tiếp nối 1 lần làm sao nữa. Tụi thằng Phát thậm chí còn có thể giết bạn nữa.

*

Phát sau khoản thời gian gây chuyện, về bên đổ đầy đủ tội lỗi lên đầu Hải. Hắn nói Hải mượn cớ sắp tới cứu bạn để khiến gổ, gây chuyện với Phát. Hắn còn nói, hắn ko chấp nhặt chuyện nhỏ, không muốn báo công an cùng cứ nhằm cho bầy người Hải đi rêu rao về tội tình hắn tự nghĩ về ra đó. Chuyện lừa đảo này, như vậy hơn nữa lừa được bà Lan. Bà còn bị Công cùng Mị tiêm lây truyền thêm về phụ nữ bà, về việc họ bị lũ nam nhi nhà ông Hải lừa bịp.

Xem thêm: Võ Sĩ Quyền Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 10 Bộ Phim Quyền Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại

Đam mê nghiệt té tập 70: Lừa bịp của Phát

Trong thời gian đó, bà lan đang đi trong khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp cùng An. Chúng ta đang thủ thỉ về khu biệt thự. Đây là một khu biệt thự nghỉ dưỡng tuyệt vời, từ xây cất đến từng cụ thể nhỏ. Bọn họ nói họ rất ưa thích về khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và cũng đang có ý định mua lại khu biệt thự. Bà rất kinh ngạc với tin tức này. Bà trước giờ đồng hồ chưa khi nào có ý định cung cấp khu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang này đi cả. Bà còn nhạc nhiên không chỉ có vậy khi biết, bao gồm Phát đó là người chỉ dẫn ý định buôn bán khu biệt thự nghỉ dưỡng này đi.

*

Bà còn khẳng định, Phát không hẳn chủ thiết lập của căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này. Trước đây, căn biệt thự hạng sang này là của ck bà. Sau khi chồng bà bị tiêu diệt thì nó ở trong về bà và 3 cô phụ nữ của bà. Hiện tại nay, thì tất cả thêm Phát. Vớ nhiên, anh ta không phải chủ sở hữu của căn biệt thự nghỉ dưỡng này, nhưng anh ta cũng có quyền vượt kế khá bự trong ngôi nhà. Nhưng trọn vẹn không có chuyện sắm sửa gì ở chỗ này hết.

*

Sau sự tách đi của Thảo, vạc tiêm lây nhiễm vào đầu bà toàn hồ hết điều xấu xa và Thảo và Hải. Hắn nói, Thảo là một trong người do hạnh phúc cá nhân mà quên đi tình yêu gia đình. Bây giờ, cô ta gửi đi, bỏ lại chị em cô để đi kiếm hạnh phúc của phiên bản thân. Trong lúc đó, Hải chỉ coi Thảo là 1 trong những tình nhân.

Hải thì sau khoản thời gian Thảo cho đây thì không muốn Thảo bị sở hữu tiếng quăng quật nhà theo tình nhân. Bởi vậy, Hải muốn tổ chức một đám cưới để chấp thuận hóa quan hệ tình dục của họ.