Xem phim diều hâu đen gãy cánh

Xem phim đen Hawk Down trực tuyến online cùng với hình hình ảnh sắc nét chuẩn chỉnh HD 1080p và music sống động cho mình một không gian xem phim lý tưởng cùng hoàn hảo.


Download black Hawk Down

liên kết tải và download phim black Hawk Down miễn phí, với tốc độ tối ưu cho mình dễ dàng download những bộ phim truyền hình yêu ham mê lưu trữ.

Bạn đang xem: Xem phim diều hâu đen gãy cánh

Tất cả những bộ phim đăng tải được xét chu đáo và đăng ký phiên bản quyền đầy đủ.


*

Diều Hâu Đen Gãy Cánh : tập phim chiến tranh Hoa Kì nghỉ ngơi Somalia 

Thông tin phim 

Tên phim: Diều Hâu Đen Gãy Cánh (Black Hawk Down) Thể loại: Phim chiến tranh Đạo diễn: Ridley ScottSản xuất: Jerry Bruckheimer, Ridley ScottKịch bản: Ken NolanDựa trên đen Hawk Down: A Story of Modern War của Mark BowdenDiễn viên: Josh Hartnett, Eric Bana, Ewan McGregor, Tom Sizemore, William Fichtner, Sam ShepardÂm nhạc: Hans ZimmerQuay phim: Sławomir IdziakDựng phim: Pietro ScaliaNăm phạt hành: 2001Thời lượng: 144 phút Quốc gia: Anh, Mỹ 

Nội dung: 

Diều Hâu Đen Gãy Cánh (Black Hawk Down) là một bộ phim chiến tranh năm 2001 được phân phối và đạo diễn bởi vì Ridley Scott. Kịch bản được viết bởi Ken Nolan, dựa trên cuốn sách phi lỗi cấu cùng tên năm 1999 của nhà báo Mark Bowden, về cuộc chợt kích năm 1993 của quân đội Hoa Kỳ tại Mogadishu. 

Đầu trong thời hạn 1990, một cuộc khủng hoảng rủi ro ở tổ quốc Somalia sẽ thu hút sự để ý của quốc tế đối với khu vực. Vào trong ngày 3 mon 10 năm 1993, quân team Hoa Kỳ đã gửi khoảng tầm 120 thành viên của Lực lượng quan trọng Hoa Kỳ để bắt giữ vị lãnh chúa General Aidid hoặc bất kỳ trung úy số 1 nào của ông.

Xem thêm: Đóa Hoa Lưỡng Sinh (39/39 Lồng Tiếng), Hoa Lưỡng Sinh

Vận động này đã trở thành một trọng trách điên cuồng kéo dài hai ngày cùng đầy ác mộng. 

BLACK HAWK DOWN tế bào tả nỗ lực vượt qua khủng hoảng rủi ro của Biệt team Hoa Kỳ với Người quản lý và điều hành Delta được gửi mang lại để cứu những người lính bị mắc kẹt lúc máy cất cánh trực thăng diều hâu đen của họ bị rơi. Bị mắc kẹt vào một quanh vùng chiến tranh của Somalia, những người lính đề nghị vật lộn nhằm tập phù hợp lại, cứu những người dân bị thương và tránh giảm khỏi tầm nhìn của một dân quân điên cuồng và có vũ trang. Vượt qua hỏa lực của địch, những người dân lính bị yêu quý đã trở về chiến khu vực một cách can đảm để không một ai bị bỏ lại. 

Cuộc đấu súng nảy lửa tiếp đến là một thử thách kéo dãn dài 15 giờ không thương tiếc và là trận đánh trên khía cạnh đất lâu năm nhất liên quan đến binh lính Mỹ kể từ sau chiến tranh Việt Nam. Cuối cùng, 70 binh sỹ bị thương và 18 bạn chết, thuộc với hàng nghìn người Somalia thiệt mạng. 

Black Hawk Down đã làm được Ủy ban đánh giá quốc gia bình chọn là 1 trong những mười phim hay duy nhất trong năm, nó vẫn giành được nhì giải Oscar cho chỉnh sửa phim tốt nhất với Hòa âm giỏi nhất.